เผยดวงลาภใหญ่ เกิดวันใดใฝ่หาสุข วันใดดวงให้คุณ

0

เผยดวงลาภใหญ่ เกิดวันใดใฝ่หาสุข วันใดดวงให้คุณ

เกิดวันอาทิตย์

ดวงชะตาช่วงนี้ให้โทษ จักต้องระวังการติดต่อสื่อสาร บางสิ่งไม่ราบรื่น มีปัญหากับศัตรู และคนรอบข้าง มีคู่แข่งท้าทายความสามารถ แต่สุดท้ายแล้วตัวคุณเองจะก้าวข้ามผ่านสิ่งเหล่านี้ไปได้ ดวงในช่วงนี้แม้ให้โทษ แต่จะมีดีในช่วงวันที่ 11 เป็นต้นไป จับจังหวะให้ดี มีโอกาสทำเงินทำทองได้มากโข ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ ให้แชร์เก็บไว้เลย

เกิดวันจันทร์

ดวงชะตาให้คุณ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอความช่วยเหลือ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี การลงทุนให้ผลคุ้มค่า นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้ไม่ยาก โชคลาภมาจากเพื่อนฝูง เหมาะพบปะสังสรรค์กับคนหมู่มาก ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ ให้แชร์เก็บไว้เลย

เกิดวันอังคาร

ดวงชะตาให้คุณ การงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนดี มีเงินเหลืออย่าเก็บไว้เฉยๆ เอาไปลงทุนจะได้ผลตอบแทนดีกว่า นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน คู่แข่งแพ้ภัยตัวเอง ได้ทรัพย์จากคนรัก ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ ให้แชร์เก็บไว้เลย

เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนรวดเร็ว รับจ่ายคล่องมือ นักธุรกิจควบคุมอัตราผลกำไรไว้ได้ดี นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้ไม่ยาก เดินทางไกลได้ลาภ ความรักนำความสุขมาให้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ ให้แชร์เก็บไว้เลย

เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงชะตาให้โทษ อารมณ์หงุดหงิดง่าย ใครพูดจาไม่เข้าหูพร้อมมีปากเสียงด้วยทันที ติดต่อประสานงานเกิดความผิดพลาด งานใหญ่อาจเสียหายเพราะเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากระวังเสียชื่อเสียง ไม่เหมาะทำธุรกรรมการเงิน คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ ให้แชร์เก็บไว้เลย

เกิดวันศุกร์

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ตื่นขึ้นมาด้วยความสบายใจ รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานไม่เอามาใส่ใจ แต่การเงินรั่วไหล บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ ให้แชร์เก็บไว้เลย

เกิดวันเสาร์

ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานก้าวหน้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ เหมาะเสนองานให้นายดู คนทำธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ ให้แชร์เก็บไว้เลย

ขอขอบคุณ : สมชาย เกียรติ์ภราดร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่