ราศีใดเงินรุ่งเรืองสุดๆ-ราศีไหนเจอโชคดีมีสุขงานสำเร็จตลอดเดือน

0

ราศีใดเงินรุ่งเรืองสุดๆ-ราศีไหนเจอโชคดีมีสุขงานสำเร็จตลอดเดือน

เมษ

ท่านที่เกิดในราศีเมษในช่วงนี้จะได้รับสิ่งของที่มีค่า มีโอกาสได้พบเจอสิ่งที่น่าแปลกประหลาดใจ มีโชคมีลาภในเรื่องของกิจการที่กำลังทำอยู่ การเดินทางไปไหนมาไหนไม่ค่อยเหมาะ จะมีลาภลอยเข้ามาอยู่เสมอรอระยะเวลาและจังหวะให้ดี แชร์เก็บไว้ขอให้เจอสิ่งดีงาม

พฤษภ

ท่านที่เกิดในราศีพฤษภช่วงนี้จะมีข่าวดีได้รับของขวัญ จะมีสิ่งแปลกๆใหม่ๆเข้ามาในชีวิต มีเกณฑ์ได้รับความนิยมชมชอบ ให้ระมัดระวังในเรื่องของการถูกขโมย การถูกโกงกิน ดวงในเรื่องของการเงินกำลังจะดีทุกวี่ทุกวัน แชร์เก็บไว้ขอให้เจอสิ่งดีงาม

มิถุน

ท่านจะร่วมมือกับผู้ใหญ่อย่าง ใกล้ชิด ในการก่อเกิดกำไรและผลประโยชน์ส่วนรวมเพิ่มขึ้น การเงินดีขึ้นเป็นอันมาก ถ้ายังโสดเพื่อนจะแนะนำคนรักให้ มีญาติผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ แชร์เก็บไว้ขอให้เจอสิ่งดีงาม

กรกฎ

ท่านทำกิจบางอย่างที่เป็นงานเป็นการ ซึ่งเป็นประโยชน์ส่วนรวมอย่างยิ่ง เป็นกำลังใจแก่ผู้ที่กำลังสิ้นหวัง ให้มีความกล้าหาญเข้มแข็งยิ่งขึ้น ท่านมีรายได้เพิ่มขึ้น แชร์เก็บไว้ขอให้เจอสิ่งดีงาม

สิงห์

ท่านได้รับข่าวจากทางไกล โชคดีมีความสุขทำงานสำเร็จ การปลูกสร้าง และต่อเติมอาคารบ้านเรือนได้รับ ความสำเร็จ ชอบคิดเรื่องต่างๆ ที่เป็นเหตุแห่งความ ร้อนใจ แชร์เก็บไว้ขอให้เจอสิ่งดีงาม

กันย์

ท่านได้รับความช่วยเหลือที่ดีงามจากพี่ป้าน้าอาหรือสตรีที่อาวุโสกว่า โชคลาภทางการเงินไม่มีอุปสรรค ได้ทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ เป็นอันมาก ได้รับการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานตามวุฒิภาวะ แชร์เก็บไว้ขอให้เจอสิ่งดีงาม

ตุล

ท่านมีโอกาสดีโชคดีในเรื่องงาน ลงมือกระทำสิ่งใดมักจะเกิดผลดีในสิ่งนั้น ศัตรูคู่แข่งขันกำลังเสื่อมลงไปเรื่อยๆ โชคดีของท่านจะมีอยู่เพียงปีเดียวเท่านั้น จึงควรรักษาไว้ให้ดี แชร์เก็บไว้ขอให้เจอสิ่งดีงาม

พิจิก

ท่านมีกำลังกายกำลังใจในการทำงาน แม้จะขาดแคลนในเรื่องรายได้บ้างก็ไม่ท้อใจ แต่มีโชคดีในเรื่องบ้านเรือนที่ดิน ได้ลาภอันมั่นคงยั่งยืน ชีวิตมีความเจริญรุ่งเรือง แชร์เก็บไว้ขอให้เจอสิ่งดีงาม

ธนู

ท่านไม่ค่อยมีความสุขสบายร่างกายและจิตใจอ่อนแอ ทำงานหนักเล็กๆ น้อยๆ ก็ป่วยได้ อาจจะติดเชื้อโรคได้โดยง่าย และเมื่อติดเชื้อโรคแล้วจะค้นพบยาก แต่ท่านพยายามใช้กำลังกายกำลังใจในการทำงานเต็มที่ แชร์เก็บไว้ขอให้เจอสิ่งดีงาม

มังกร 

ท่านทำกิจการงานในความควบคุมดูแลได้อย่างดี ไม่มีข้อบกพร่องผิดพลาดอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีผู้อื่นเข้ามาทำความยุ่งยากในบ้านเรือนของท่าน บริวารนำลาภผลความดีมาให้ แชร์เก็บไว้ขอให้เจอสิ่งดีงาม

กุมภ์

ท่านที่สูญเสียบริวารบางคนไปอย่างน่าเสียดายนั้น บัดนี้บริวารเหล่านั้น กลับมาภักดีต่อท่านตามเดิม แม้แต่ผู้ที่สูงอายุก็ซื่อตรงต่อท่านเต็มที่ การงานมั่นคงไม่มีอุปสรรค แชร์เก็บไว้ขอให้เจอสิ่งดีงาม

มีน

ท่านทำกิจการงานที่ให้ผลดีแก่การเงินโดยตรง เรื่องที่ผู้อื่นคิดว่าไม่เป็น ผลดีต่อท่านนั้น กลับให้ผลดีเป็นอันมาก ได้รับเครื่องมือติดต่อสื่อสารใหม่ๆ บริวารที่เจริญรุ่งเรืองแล้วให้ลาภ แชร์เก็บไว้ขอให้เจอสิ่งดีงาม

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here