หมอดังเผย 7 วัน เกิดวันใดมีเกณฑ์รุ่งพุ่งแรง ตามช่วงอายุ

0

หมอดังเผย 7 วัน เกิดวันใดมีเกณฑ์รุ่งพุ่งแรง ตามช่วงอายุ

สำหรับในรอบสัปดาห์นี้ เราขอนำเสนอเกี่ยวกับโชคของแต่ละคนที่กำลังจะเจอ และบ่งบอกถึงลักษณะนิสัย วันใดมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง ในช่วงสัปดาห์หน้า เพราะในเรื่องของการใช้ชีวิตเกี่ยวกับการเงิน ไปดูได้เลยว่าจะต้องมีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง จะได้พร้อมรับมือในสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น

อาทิตย์ ศุกร์

ลักษณะนิสัยของผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์และคนที่เกิดในวันศุกร์ มักจะมีลักษณะนิสัยใกล้เคียงกัน เป็นคนที่รอคอยอะไรไม่ได้นานๆ ไม่ชอบการรอคอย ไม่ชอบการผิดนัดหรือผิดคำพูด คนที่เกิดในวันนี้มักจะเป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อคำพูดของตัวเองมากที่สุด และเป็นคนที่ตรงไปตรงมาเสมอ คิดอย่างไรก็พูดออกไปอย่างนั้น ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบไม่ชอบให้ใครมากดขี่ข่มเหงได้ง่ายๆ

ในช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะมีปัญหามากมายเข้ามาวุ่นวายใจก็ตาม แม้กระทั่งในเรื่องของการทำงานและความคิดต่างๆ อาจจะดูสับสนลุกลี้ลุกลนเป็นพิเศษ แต่ไม่ช้าไม่นานมันจะผ่านไปได้ด้วยดี เรื่องบางเรื่องจะต้องใช้ระยะเวลาในการดำเนินการและในการคิดวิเคราะห์ เหนื่อยหน่อยในช่วงนี้แต่จะผ่านมันไปได้ด้วยดีแน่นอน

อดทนอีกสักระยะหนึ่งแล้วชีวิตของคนที่เกิดในวันนี้จะเป็นสุข จะพบแต่ความเจริญรุ่งเรือง ยิ่งคนที่มีคู่อยู่แล้ว คู่ของคนจะคอยหนุนนำ คอยเกื้อกูลซึ่งกันและกัน สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ ในช่วงสัปดาห์หน้าอาจจะได้พบเจอแต่คนที่มีลักษณะนิสัยใกล้เคียงกัน มีโอกาสได้พูดคุย ได้ลองคบหาดูใจกัน

บทความเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ postsod ห้ามคัดลอก

พฤหัสบดี

ลักษณะนิสัยของคนที่เกิดในวันพฤหัส เป็นคนที่เรียบง่าย อะไรก็ได้ แต่ก็ใช่ว่าจะให้คนอื่นมาเอาเปรียบ คุณเป็นคนที่มีความคิดเป็นของตัวเองไม่ชอบให้คนอื่นมาคิดแทนหรือมาพูดแทน มักจะเป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา แต่จะคิดก่อนพูด รักในการตัดสินใจของตัวเองมากที่สุด มีความซื่อสัตย์สุจริตในเรื่องของการทำงานและการใช้ชีวิต

ช่วงนี้คนที่เกิดในวันพฤหัสบดีมีเรื่องวุ่นวายใจในเรื่องของปัญหา การเงินเป็นพิเศษ บางสิ่งบางอย่างอาจทำให้คุณรู้สึกว่าหาไม่พอรายจ่าย มีแต่รายจ่ายเพิ่มมากขึ้นในทุกๆวัน รายรับก็ลดน้อยลง อาจจะทำให้ต้องไปกู้หนี้ยืมสิน คนอื่น ช่วงนี้ขอให้อดทนและใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง พ่อกำลังจะมีบางสิ่งบางอย่างอาจจะทำให้ชีวิตของคุณอยู่ในจุดที่เหนื่อยล้าได้

ในช่วงสัปดาห์หน้าจะเป็นช่วงสัปดาห์ที่รอคอย ความเหนื่อยล้ากำลังก้าวเข้ามา ควบคู่กับความสุขความเจริญรุ่งเรืองทางการเงิน

เสาร์ อังคาร

ลักษณะนิสัยของคนที่เกิดในวันเสาร์และคนที่เกิดในวันอังคาร มักจะเป็นคนที่เรียบง่ายไม่ชอบอะไรที่มันหรูหรา ใช้ชีวิตสบายๆไม่เกินตัว ไม่ชอบอะไรที่มีระเบียบแบบแผนมากเกินไป รักธรรมชาติ ชอบเดินทาง อยู่กับที่ไม่ค่อยได้ ชอบลงมือทำมากกว่าออกความคิด ไม่ชอบให้ใครมาพยายามเอาเปรียบแม้กระทั่งเรื่องเล็กน้อยก็ตาม

สำหรับช่วงนี้คนวันเสาร์และวันอังคารมักจะมีเรื่องที่ทำให้เดือดร้อนใจ ส่วนใหญ่มักจะเป็นเรื่องของการทำงาน สายอาชีพ มีการติดต่อสื่อสารที่ไม่ค่อยลงตัวลงรอยสักเท่าไหร่ ปัญหามากมายในปัจจุบันทำให้เกิดขึ้น ช่วงนี้อาจจะต้องขวนขวายเพื่อตัวเองและครอบครัวมากขึ้นกว่าเดิม

ในช่วงสัปดาห์หน้าคนที่เกิดวันเสาร์และเกิดในวันอังคาร จะมีเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับคนที่อยู่เคียงข้างคอยนำพาความสุขความเจริญรุ่งเรืองมาให้ ดูเหมือนว่าชีวิตกำลังจะก้าวเข้าสู่สิ่งแปลกใหม่ เรื่องราวดีๆ อาชีพการงานสายงานใหม่ ที่พร้อมที่จะนำพาให้ชีวิตของคุณไปพบกับความรุ่งเรืองในอนาคตได้

พุธ จันทร์

ลักษณะนิสัยของผู้ที่เกิดในวันพุธและวันจันทร์ เป็นคนที่รอคอยอะไรนานๆไม่ได้ จะไม่ค่อยมีความอดทนเกี่ยวกับการรอคอยสักเท่าไหร่ มีระเบียบแบบแผนในการใช้ชีวิต ไม่ชอบให้ใครมายุ่งยากวุ่นวาย เป็นคนที่มีความอดทนสูง ไม่พูดไม่จาอะไรมากถ้าความอดทนยังอยู่ในขีดจำกัด ชอบใช้ชีวิตสงบสงบไม่ชอบอยู่กับใครหลายคนเป็นกลุ่มเป็นหมู่คณะ

ในช่วงนี้คนที่เกิดในวันพุธและวันจันทร์ดูเหมือนว่าจะมีเรื่องราวที่น่ากังวลใจเกี่ยวกับการเงิน เกี่ยวกับการใช้ชีวิต บางสิ่งบางอย่างจะต้องมีความพากเพียรและอดทนเพิ่มมากขึ้น บางครั้งก็รู้สึกเบื่อกับสิ่งที่ทำอยู่ แต่ด้วยภาระหน้าที่ที่รับผิดชอบจะต้องอดทนและทำต่อไป บอกเลยว่าคนที่เกิดในวันพุธและวันจันทร์จะได้ดีในช่วงปีนี้อย่างแน่นอน

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here