โชคชะตาทั้ง 12 ราศี ราศีใดมีรายได้เพิ่มขึ้น ราศีใดจะได้โชคก้อนโต

0
810

โชคชะตาทั้ง 12 ราศี ราศีใดมีรายได้เพิ่มขึ้น ราศีใดจะได้โชคก้อนโต

ราศีเมษ

ท่านจะได้ยินคำพูดต่างๆนานาที่มีคนมาพูดให้ฟัง มีเรื่องที่ดีและมีเรื่องที่ไม่ดี ในช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะมีรายจ่ายที่ค่อนข้างสูงไปจากเดิม ท่านจะได้รับก้อนหนึ่ ง แต่จะมีความยุ่งยากเล็กน้อย บริวารรอบตัวของท่านมีการขัดแย้งกันเอง การทำความดีของท่านมักจะมีคนขัดคออยู่เสมอ

ราศีพฤษภ

ท่านทำงานหนักเหน็ดเหนื่อยก็จริง แต่สิ่งตอบแทนที่ได้รับก็บังเกิดผลคุ้มค่า บริวารส่วนมากเป็นผู้เห็นแก่ประโยชน์ส่วนรวมเช่นเดียวกับท่าน ญาติมิตรซึ่งเป็นคนที่อยู่ห่ างไกลจะไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนบ่อยขึ้น

ราศีมิถุน

ท่านมีการติดต่อกับพวกพ้องซึ่งเป็นคนต่างภาษา ผู้ใหญ่ให้ลาภหรือนำเงินมาให้เป็นกอบเป็นกำ ญาติมิตรสนิทพาบริวารของเขามาช่วยทำการงานในบ้านท่าน พี่น้องบางคนมีลาภบางคนก็เสื่อมลาภ

ราศีกรกฎ

ท่านได้บริวารมาเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด ได้ลาภเป็นสิ่งของแปลกประหลาดมีค่าหายาก ญาติมิตรของท่านมีเป็นจำนวนมาก บางคนป่ ว ยไข้ ในบ้านเรือนอาจมีบางสิ่งบางอย่างชำรุด

ราศีสิงห์

ท่านได้รับความพอใจเป็นอันมากจากการทำงานของบริวาร บริวารอยู่ในโอวาทโดยไม่ต้องบังคับ ผู้ที่อยู่ในโอวาทท่านก็ใช้สอยสนิทสนม ได้รับวัตถุมงคลเข้าบ้านหรือมีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่

ราศีกันย์

ท่านไม่ค่อยสนใจในการเที่ยวหาความสุขสนุกสนานต่างๆ อยู่แต่ในการศึกษาค้นคว้าหาความรู้ จากเอกสา รหนังสือหรือตำราต่างๆ จะเดือดร้อนในเรื่องการเงิน ถ้าตัวท่านเองใช้จ่ายไม่ระมัดระวัง

ราศีตุล

ท่านจะติดต่อเจรจากับผู้ที่เข้าใจอะไรยากๆ อาจแพ้อากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ โดยง่าย ไม่ควรทำการใดๆ ที่เสี่ยงต่างๆ การข้ามสะพานคนเดียวในที่เปลี่ยวไม่ป ล อดภัย

ราศีพิจิก

ท่านทำการงานได้ดีเป็นที่ถูกใจของผู้ใหญ่ บริวารบางคนทุ่มเททำงานมากบางคนก็เกเร การเงินค่อนข้างจะอัตคัด ญาติมิตรนำสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ มาให้ท่าน อันเป็นความภูมิใจของเขา ผู้ใหญ่จะช่วยดูแลในบ้าน

ราศีธนู

ท่านจะได้รับความสนใจจากผู้ใหญ่ในเรื่องรายได้และการใช้จ่ายต่างๆ ซึ่งถ้าท่านไม่โกรธก็จะเกิดผลดีเป็นอันมาก การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนควรรอไว้ก่อน เพราะถ้าทำในระยะนี้จะชักช้าและบานปลาย

ราศีมังกร

ท่านทำการงานต่างๆ ได้ผลดีพอสมควร ผู้ใหญ่ชั้นพี่ป้าน้าอาให้ความช่วย เหลือได้บ้าง อาจมีเหตุเกิดขึ้นในวงการงานของท่าน ถ้าทำงานปลูกสร้างต่างๆ ควรรอบคอบอย่างมาก

ราศีกุมภ์

ท่านจะมีรายได้เพิ่มขึ้นตามวุฒิภาวะ ทำกิจการเกี่ยวแก่การงานอาจจะมีความเสียหายโดยง่าย หรือทำสิ่งของมีค่าตกน้ำหาไม่พบ พี่ป้าน้าอาที่สูงอายุอาจเจ็บไข้เล็กน้อย บริวารที่เป็นต่างภาษาทำงานอย่างเข้มแข็ง

ราศีมีน

ท่านไม่ควรไปไหนตามลำพัง เพราะอาจเกิดปัญหาที่แก้ไขตามลำพังยากมาก อาจไปรับประทานอาหารแล้วลืมกระเป๋าสตางค์ ไม่ว่าจะมีเรื่ออะไรขึ้นก็ตามท่านตั้งสติให้ดี ใช้วาทศิลป์ในการแก้ปัญหาจะได้ผล

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here