ทำนายดวงแม่นๆ 7 เดือนเกิด ครึ่งปีหลัง 2561 พร้อมวิธีเสริมดวงชะตาให้ดียิ่งขึ้นไป

0
708

ทำนายดวงแม่นๆ 7 เดือนเกิด ครึ่งปีหลัง 2561 พร้อมวิธีเสริมดวงชะตาให้ดียิ่งขึ้นไป

ดวงชะตาตามเดือนเกิด พร้อมวิธีการเสริมดวงของตัวเองให้ดียิ่งขึ้นจากเดิม

เดือนมิถุนายน

หนุ่มสาวที่เกิดในเดือนนี้ เป็นคนที่ชอบคิดการณ์ไกล หัวเร็ว ใฝ่รู้ ชอบการเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนสุภาพอ่อนหวาน พูดจาดีไม่ก้าวร้าว ชอบความสนุกสนาน อารมณ์ขันชอบทำให้อื่นหัวเราะในมุกของตัวเอง มีทักษะที่ดีในการพูด โต้วาที ช่างพูดช่างเจราจา เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย รู้ว่าสิ่งไหนควรพูดและไม่ควรพูด เป็นคนมีความอดทนได้สูง เก็บอารมณ์ได้ดีเลยทีเดียว ชอบการแต่งตัว ช่วงไหนเทรนอะไร จะตามเก็บหมด เรียกได้ว่าเป็นคนไม่ตกเทรน เวลาเสียใจต้องใช้เวลานานในการเยียวยา

เสริมดวงชะตา : ขอพรจากพญายมราช ให้ท่านช่วยคุ้มครองปกป้องรักษาตัวท่าน ให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายทั้งหลาย รวมไปถึงการทำบุญล้างป่าช้า เทกระจาด และช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติต่าง ๆ จะทำให้เคราะห์กรรมของท่านเบาบางลง แชร์เก็บไว้ขอให้พ้นภัยทุกสิ่งอย่าง สาธุเป็นจริง

เดือนกรกฎาคม

คนรอบข้างถ้าได้อยู่กับหนุ่มสาวในเดือนนี้ จะไม่มีเบื่อเลยล่ะ เพราะเป็นคนสนุกสนาน มีเรื่องเล่าได้ตลอดเวลา ข้อดีสุดๆของคนในเดือนนี้คือ เก็บความลับได้เป็นอย่างดี เชื่อมั่นได้เลยล่ะ เป็นคนมีความรับผิดชอบค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ชอบปลอบคนอื่นเวลาเสียใจ สนใจความรู้สึกของคนรอบข้างอยู่เสมอ ไม่ชอบเรื่องไร้สาระที่มารบกวนจิตใจให้ต้องคิดมาก ไม่ไว้วางใจใครง่ายๆ ชอบเสียใจในเรื่องเล็กๆน้อยๆ ต้องใช้เวลาพักใหญ่กว่าจะหายได้ ทุ่มเทงานทุกชิ้นที่ทำไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่

เสริมดวงชะตา : ขอพรจากพระพุทธรูปปางไสยาสน์ เพื่อให้ท่านคุ้มครองดวงชะตาให้มีสติและจิตใจสงบ ไม่หวาดหวั่นต่อสิ่งที่จะเข้ามากระทบต่อจิตใจและความรู้สึกของท่าน รวมไปถึงขอให้มีโชคลาภทางด้านการเงินและความรัก แชร์เก็บไว้ขอให้พ้นภัยทุกสิ่งอย่าง สาธุเป็นจริง

เดือนสิงหาคม

เป็นคนสนุกสนาน ไม่ชอบความเหงา มีเรื่องคิดที่ต้องออกจากบ้านตลอดเวลา คนที่เกิดในเดือนนี้เป็นคนที่มีเสน่ห์มากที่สุดเลยล่ะ อยู่ด้วยใครๆก็รัก ใครๆก็มอง เป็นคนรักเพื่อนที่สุด กล้าได้กล้าเสียไม่เคยกลัวอะไรทั้งนั้น มั่นคงเด็ดเดี่ยว มีความเป็นผู้นำเต็มตัว เข้าใจหัวอกคนอื่น ชอบปลอบคนอื่นเวลาเสียใจ แถมให้คำปรึกษาเป็นอย่างดีเลยล่ะ มั่นใจในตัวเองเกินร้อย แต่เป็นคนขี้น้อยใจโกรธง่ายเกิน ความคิดอิสระไม่ค่อยเหมือนใคร รักทั้งการเป็นผู้นำและถูกนำ ด้านความรักโรแมนติก อ่อนหวาน ชอบห่วงใยผู้อื่น

เสริมดวงชะตา : ขอพรจากพระราหู ให้ประสบผลสำเร็จในด้านการเงินและมีโชคลาภอยู่เสมอ รวมไปถึงให้ท่านรู้ทันคนที่คิดจะมาเอาเปรียบหรือหลอกลวงผลประโยชน์จากท่าน และให้มีสติรู้ถึงสิ่งดีชั่วผิดถูกอยู่เสมอ แชร์เก็บไว้ขอให้พ้นภัยทุกสิ่งอย่าง สาธุเป็นจริง

เดือนกันยายน

สุภาพอ่อนโยน พูดน้อย รักความประนีประนอม มีจิตใจที่เห็นอกเห็นใจผู้อื่นอยู่เสมอ ชื่นชอบและรอบรู้ในเรื่องต่างๆเป็นอย่างดี ความจำดีมากเลยทีเดียว ชอบคิดนอกกรอบแสวงหาความรู้ใหม่ๆใส่ตัวอยู่เสมอ เข้าอกเข้าใจคนอื่นๆและเก็บความลับได้ดี ชื่นชอบในการเดินทาง มีเวลาว่างจะต้องหาที่เที่ยวอยู่ตลอด แต่เรื่องการมีแฟน เป็นคนช่างเลือกพอสมควร ถ้าไม่ดีจริงๆก็จะไม่คบให้เสียเวลาเลย แต่ถ้าดีก็จะคบกันได้นาน ไม่ค่อยมีเรื่องทะเลาะกันให้ปวดหัว

เสริมดวงชะตา : ขอพรจากเจ้าแม่ทับทิม พระตรีมูรติ ให้ท่านประสบความสำเร็จในด้านหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ให้มีผู้คนมาคอยสนับสนุนท่าน รวมถึงการทำบุญเกี่ยวกับโรคหัวใจ บริจาคโลหิต แชร์เก็บไว้ขอให้พ้นภัยทุกสิ่งอย่าง สาธุเป็นจริง

เดือนตุลาคม

อยู่เฉยๆไม่ได้ ชอบพูดคุยเป็นชีวิตจิตใจ รักคนรอบข้างทุกคน ใส่ใจในทุกเรื่องของคนอื่น เรียกได้ว่าเป็นคนมีเสน่ห์ สุภาพ ไม่โกหกเสแสร้ง เพราะเกลียดคนโกหกเป็นที่สุด เข้าใจหัวอกคนอื่น รักเพื่อนและให้ความสำคัญกับเพื่อน ชอบหาอะไรที่ท้าทาย ชอบหาเพื่อนใหม่ๆอยู่เสมอ เป็นคนเสียใจง่ายเพราะเก็บทุกเรื่องมาคิด แต่ไม่นานหรอก แปปเดียวเดี๋ยวก็หาย ชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ รับฟังปัญหาของคนอื่น และให้คำปรึกษาที่ดี ชื่นชอบการเดินทาง ชอบงานศิลปะ เป็นคนโรแมนติกพอตัว เชื่อคนง่าย มองโลกในแง่ดี

เสริมดวงชะตา : ขอพรจากองค์พระประธานในโบสถ์ เพื่อให้บรรเทาเคราะห์กรรมเดิมของท่านให้เบาบางลง รวมไปถึงการช่วยเหลือผู้ที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก ผู้พิการต่าง ๆ หมั่นทำบุญชำระหนี้สงฆ์ บริจาคสิ่งของให้กับผู้ประสบภัยพิบัติ แชร์เก็บไว้ขอให้พ้นภัยทุกสิ่งอย่าง สาธุเป็นจริง

เดือนพฤศจิกายน

มีความคิดเป็นของตัวเองสุดๆ เชื่อมั่นในสิ่งที่ทำลงไป จะทำอะไรแต่ละอย่างต้องมีการวางแผนอยู่เสมอ รู้จักวิธีการพูดที่โน้มน้าวจิตใจผู้อื่น เป็นคนพูดน้อยแต่มีอัธยาศัยดี กล้าหาญและเอื้อเฟื้อ เป็นคนอดทด หั้วรั้นและใจแข็ง ไม่ค่อยยอมใครได้ง่ายๆ มีเป้าหมายในชีวิตไม่ค่อยยอมแพ้กับอะไรง่ายๆในทุกเรื่องที่เข้ามาในชีวิต ลึกๆแล้วเป็นคนชอบการอยู่คนเดียว เด็ดเดี่ยว เวลารักใครแล้วรักจริง รักครอบครัวมาก แต่เวลาที่เสียใจ ก็เสียใจมากเช่นกัน เวลาเท่านั้นที่จะช่วยให้ดีขึ้นเอง

เสริมดวงชะตา : ขอพรจากพระพิฆเนศ ให้ประสบความสำเร็จในด้านการงาน การเงิน ชื่อเสียง ธุรกิจกิจการงานที่กำลังทำ รวมไปถึงการช่วยเหลือนักเรียน นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษา และช่วยเหลือสถานศึกษาต่าง ๆ แชร์เก็บไว้ขอให้พ้นภัยทุกสิ่งอย่าง สาธุเป็นจริง

เดือนธันวาคม

เป็นคนพูดจาตรงไปตรงมาไม่อ้อมค้อม  ซื่อสัตย์กับคนที่รัก ชอบการแข่งขันและปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น ข้อเสียคือไม่ค่อยมีความอดทน ใจร้อน อารมณ์เสียง่าย เกลียดการถูกบีบบังคับ อะไรไม่ได้ดั่งใจก็จะแสดงสีหน้าและท่าทางออกมาอย่างชัดเจน ชอบการเข้าสังคมรักคนอื่นที่เข้ามาดีกับตัวเอง ซื่อตรงและไว้ใจได้ ไม่เสแสร้ง อย่ามาคุยกับคนเดือนนี้ในเรื่องที่ไร้สาระแบบไม่มีเหตุผลนะ เพราะคนในเดือนนี้มีหลักการและต้องมีเหตุผลในทุกเรื่องเลยล่ะ

เสริมดวงชะตา : ขอพรจากพระแม่ธรณี พระลักษมี ให้ท่านมีความอุดมสมบูรณ์พูนสุข มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ทรัพย์สินมั่นคงมั่งคั่ง รวมไปถึงการทำบุญด้านอาหารการกินให้กับมูลนิธิต่าง ๆ หรือบริจาคทรัพย์ในการเปิดโรงทาน แชร์เก็บไว้ขอให้พ้นภัยทุกสิ่งอย่าง สาธุเป็นจริง

ขอขอบคุณ : ดูดวงรายวัน

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here