คนเกิดทั้ง7วัน ใครมีเกณฑ์ ‘โดนย้ายงานกระทันหัน-คนรักนอกใจ’

0
752

คนเกิดทั้ง7วัน ใครมีเกณฑ์ ‘โดนย้ายงานกระทันหัน-คนรักนอกใจ’

ชะตาคนเกิดทั้ง 7 วัน หน้าที่การงาน การเงิน ความรัก โชคลาภในช่วงนี้จะเป็นอย่างไรนั้น หมอดูชื่อดังเผยคำทำนายเอาไว้แม่นๆ มาดูกันเลย

เกิดวันอาทิตย์

ในเรื่องโชคของการเงินที่ทำอยู่นั้นกำลังราบรื่น ไม่ติดขัดอะไร แม้จะมีปัญหาเล็กๆน้อยๆเข้ามาคนในครอบครัวก็ช่วยกันแก้ปัญหานั้นให้พ้นไปได้ ช่วงนี้จะยุ่งในเรื่องของการจัดการกับเงินก้อนใหญ่ จัดการกับทรัพย์สินมรดก มีผู้อื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง มีความวุ่นวายเกิดขึ้น

เกิดวันจันทร์

ทำอะไรต้องระวังตัวให้มาก เพราะมีเกณฑ์เสียหายสูง การงานควรละเอียดรอบคอบทุกเม็ด อาจมีเกณฑ์ย้ายกระทันหัน มีคำสั่งไม่คาดฝันลงมา เงินทองอาจต้องเก็บไว้จ่ายสำหรับซ่อมแซมสิ่งของเสียหายต่างๆ ระวังปัญหาแก๊ส ความร้อน ไฟฟ้าลัด วงจร รวมไปถึงอุบัติ เหตุต่าง ๆ ด้วย

เกิดวันอังคาร

การงานมีเกณฑ์โยกย้าย เปลี่ยนแปลงเพื่อให้เกิดความเหมาะสม หากมีปัญหามาก่อนวันนี้จะหาจุดร่วมที่ลงตัวได้หากรู้จักเปิดใจรับฟังกันและกัน การบริหารเงินทองทรัพย์สินเริ่มลงตัวแล้ว ควรใช้เวลาวันนี้สำหรับปรับความเข้าใจกับผู้อื่น

เกิดวันพุธ

ตั้งสติไว้ให้มาก วันนี้คุณอาจตัดสินใจอะไรด้วยความกิเลสตัณหา อย่าปล่อยให้อารมณ์นำหน้าเหตุผล คนที่เข้ามาทำความรู้จักในช่วงนี้อาจเป็นพวกสิบแปด มงกุฎเอาผลประโยชน์มาหลอกล่อ ระวังโดนหลอ ก คนรักไม่รักษาสัญญา

เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้คุณค่อนข้างไฟแรง นึกอยา กทำอะไรสนุกๆ เหมาะกับการไปพบปะผู้คน ติดต่องานข้างนอก มีโอกาสได้ศึกษางานเริ่มต้นงานอะไรใหม่ๆ น่าสนใจ แถมคุณยังกระตือรือร้นมากด้วย วันนี้อย่าเพิ่งเริ่มโปรเจคท์ยาวๆ เพราะดูท่าทางคุณจะเบื่อ ได้รับข่าวสา ร เรื่องการงานหรือกิจกร ร มบางอย่าง

เกิดวันศุกร์

ภาระเยอะ แถมยังดาหน้าเข้ามาพร้อม ๆ กัน คุณเลยทั้งปวดหัวและเหนื่อยด้วย อย่าเพิ่งท้อ ค่อย ๆ จัดการไปทีละเรื่องน่า ยังไงคุณก็เอาอยู่ วันนี้คุณอาจได้ลงแข่งขัน ประกวด ประมูล อะไรบางอย่าง สิ่งที่ต้องการจำเป็นต้องใช้ทั้งแรงกายแรงใจและสติปัญญาด้วย ความรักคู่แข่งเยอะจริงๆ

เกิดวันเสา ร์

วันนี้งานเยอะจริงๆ ทับตัวจนแทบไม่มีเวลากระดิกกระเดี้ยตัวไปไหน หัดบริหารแรงงานบ้าง แบ่งงานให้คนอื่นไปทำ แล้วอย่าไปอาสาแทนคนอื่นด้วยเพราะคุณเองก็จะไม่ไหวแล้ว วันนี้ระวังสุขภาพช่วงหลัง-ขา อย่าแบกของหนักเกินตัว

ขอบคุณข้อมูลจาก : เพจ อาจารย์หุย สมาคมคนชอบดูดว ง

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here