ดุจคำทำนาย 4 คนเกิดดวงพบลำบาก ไม่นานเจิดจรัสส่องแสงตามดวงเกิด

0
1491

ดุจคำทำนาย 4 คนเกิดดวงพบลำบาก ไม่นานเจิดจรัสส่องแสงตามดวงเกิด

เตรียมตัวเปิดดวงสำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 4 วันนี้ เกิดวันใดในช่วงนี้มีนิสัยเป็นอย่างไร หน้าที่การงานเป็นอย่างไรบ้างมีโอกาสที่จะได้พัฒนาตัวเองให้ก้าวกระโดดไปสู่ห้วงของความเจริญรุ่งเรืองหรือไม่ ดวงชะตาชีวิตจะมีเคราะห์หรือว่ามีโชค มีใครเคยลำบากจะมีโอกาสที่จะได้รับความเมตตาจากใครคนใดคนหนึ่งหรือไม่ในช่วงนี้ โชคชะตาฟ้าลิขิตมาแล้วเปิดดวงชะตาของผู้ที่เกิดทั้ง 4 วันนี้ได้แก่

อังคาร

คนที่เกิดในวันอังคารเป็นคนที่มักจะต้องทำเพื่อคนอื่นและจะต้องอดทนเป็นอย่างมาก ก็เป็นเหมือนหัวนั่นแหละแต่บางครั้งก็ดื้อรั้นแบบเงียบ แม้ภายนอกจะดูนิ่งๆไม่ค่อยแสดงออกกันเท่าไหร่ แต่พอเมื่อถึงเวลาแสดงออกแล้วนั้นคุณเป็นคนที่ตั้งหน้าตั้งตาทำมันอย่างตั้งใจ แล้วจะต้องทำมันให้ดีที่สุดไม่ชอบให้ใครมาว่าทีหลังได้ ถ้าหากคนที่เกิดวันอังคารโกรธจะกลายเป็นวัวกระทิงกันเลยทีเดียว ใครก็ห้ามไม่อยู่ แต่ถ้าดีก็ดีแบบสุดๆเป็นคนเจ้าระเบียบถูกกาละเทศะ ชอบเดินทางออกหากินชอบในเรื่องของอาหารการกินเป็นอย่างมาก ดวงการงานของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูงในเรื่องของการช่วยเหลือผู้อื่น อีกทั้งยังมีโอกาสที่ดีในการที่จะแสดงผลงานให้คนอื่นได้รับรู้ โชคชะตาชีวิตของคุณเกี่ยวกับการทำงานอาจจะต้องเหนื่อยมากกว่าคนอื่นแต่รับรองเลยว่าบั้นปลายชีวิตของคุณนั้นจะต้องสุขสบายอย่างแน่ ในเรื่องของการเงินนั้นมีโอกาสดีๆก็เข้ามาเพียงแต่ว่าคุณจะต้องใช้ความพยายามและสติในการไขว่คว้ามันเอาไว้ แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้จะกลายเป็นของคนในที่สุด รอเลยวันที่ 8 สิงหาคม ดวงคุณจะมีบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกตื้นตันใจอย่างแน่นอน อ่านแล้วดวงดี ตรงดั่งคำทำนาย ขอให้แชร์สิ่งดีๆนี้ติดตัวไว้ ขอให้พบเจอ สาธุ

อาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์มักจะเป็นคนที่ฉลาดในการพูด มักจะคิดได้รวดเร็วกว่าชาวบ้าน เป็นคนที่ถนัดในการใช้สมองมากกว่าใช้กำลัง หลายสิ่งหลายอย่างของคุณ มันสมองของคุณชัดๆ ใครที่ได้รู้จักหรืออยู่ใกล้คุณจะรู้สึกว่าตัวเองนั้นปลอดภัยทำอะไรก็จะมีคนที่เกิดในวันอาทิตย์ช่วยเหลืออยู่เสมอ เป็นคนที่อยากรู้อยากเห็นอยู่ตลอดเวลาอยู่นิ่งๆไม่ค่อยได้ อีกทั้งยังชอบในเรื่องของการกินอีกต่างหาก วันหยุดเมื่อไหร่ก็จะออกเดินทางหาของกินที่อร่อยอร่อยมาเป็นกำลังใจชีวิต คนที่เกิดในวันอาทิตย์อยู่เพื่อกินเรียกอย่างนี้เลยก็ว่าได้ ดวงในเรื่องของการทำงานนั้นมีโอกาสที่ดีเข้ามาเสมอเพียงแต่ว่าคุณรู้สึกเบื่อหน่ายที่จะทำอะไรหลายๆอย่างในช่วงเวลาเดียวกัน คุณลองปรับปรุงตัวและจัดการกับระเบียบเวลาของคุณให้ดี บอกเลยว่าก็จะพบเจอกับสิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิตกับการทำงานอย่างแน่ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีในการสร้างสรรค์ผลงาน เพราะในช่วงของสิ้นปีมีโอกาสที่จะทางคนใหญ่คนโตลงมติเป็นเอกฉันท์ให้คุณได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งงาน คำทำนายคนที่เกิดในวันอาทิตย์สำหรับการเงินนั้นบอกได้แค่นี้ 16นี้เจอกันแน่ อ่านแล้วดวงดี ตรงดั่งคำทำนาย ขอให้แชร์สิ่งดีๆนี้ติดตัวไว้ ขอให้พบเจอ สาธุ

เสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์เป็นคนที่มีความอ่อนไหวความรู้สึกต่อสถานการณ์เป็นอย่างมาก ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ไม่ดี เพราะตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ไม่ชอบความลำบากหรือไม่ชอบที่จะแก้ไขสิ่งที่ตัวเองรู้สึกว่ามันไม่ค่อยดีกับชีวิต แต่ด้วยความเป็นคุณคุณก็จะต้องแก้ไขสถานการณ์มันไปได้ดีเสมอเพียงแต่ด้วยความไม่ชอบเท่านั้นเอง ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะปากแข็งจนบางครั้งอาจจะรู้สึกว่าก้าวร้าวมากเกินไป ทำให้คนรอบข้างรู้สึกเกร็งๆไม่กล้าที่จะพูดคุยกับคุณมากมาย แต่ถ้าหากใครได้ทำความรู้จักของคนดีแล้วนั้นจะรู้ดีเลยว่า ตัวคุณเองก็แค่แสดงออกไปงั้นแหละไม่ได้รู้สึกอย่างที่ทำออกไป ลึกๆแล้วเป็นคนที่มีจิตใจดีด้วยซ้ำ ดวงในเรื่องของการทำงานมีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอกับสิ่งที่ดี เพื่อนร่วมงานในช่วงนี้จากที่เคยเป็นอริหรือศัตรูในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา เรื่องของสัปดาห์นี้จะอยู่ในช่วงที่ดีเขาคนนี้จะกลายเป็นมิตรแท้ที่สามารถช่วยทำผลงานได้ดีทีเดียว สิ่งที่ต้องระวังในช่วงนี้จะเป็นเรื่องของการเดินทางที่มากกว่า และการลื่นล้มหกล้ม สำหรับในเรื่องของการเงินนั้นมีโอกาสที่จะได้รับหรือได้ทำกำไรสูงขึ้นมากกว่าเดิม สิ่งใดที่กำลังทำอยู่รวมแม้กระทั่งในเรื่องของการค้าขายออนไลน์ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จจะมีลูกค้าเริ่มเข้ามาทำความรู้จัก โชคชะตาจะดีอีกครั้งในช่วงของปีหน้า มีโอกาสได้ลุ้นบ้านหลังโตเป็นของตัวเองแล้ว อ่านแล้วดวงดี ตรงดั่งคำทำนาย ขอให้แชร์สิ่งดีๆนี้ติดตัวไว้ ขอให้พบเจอ สาธุ

พฤหัส

คนที่เกิดในวันพฤหัสบดี ตัวคุณเองนั้นเป็นเหมือนเจ้าป่าเป็นคนที่ชอบแสดงออกแบบเย่อหยิ่งเอาไว้ก่อน ไม่ชอบก้มหัวให้ใครง่ายๆ ไม่ชอบง้อถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ชอบที่จะเป็นเจ้าคนนายคนไม่ชอบให้ใครมาสั่งไม่ชอบให้ใครมาแสดงความรู้สึกที่ไม่ดีใส่ ด้วยความเป็นคนหลายคนจึงมองคุณว่าตัวคุณเองนั้นหยิ่งสูงมากเกินไปหรือเปล่า แต่ถ้าใครได้รู้จักตัวตนของคุณจริงๆจะรู้เลยว่าตัวตนที่แท้จริงของคุณนั้น เป็นคนที่มีความคิดที่ดี เป็นคนที่มีมารยาท เป็นคนที่เข้าใจความรู้สึกผู้อื่นได้เป็นอย่างดี เพียงแต่ว่าการแสดงออกภายนอกของคุณเป็นแบบนั้น ดวงในเรื่องของ การทำงานนั้นช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ดีจะมีโอกาสได้กอบโกยแต่ก็ต้องระวังในเรื่องของการถูกใส่ร้ายป้ายสีและนินทา ดวงของคุณในการทำงานนั้นนอกนั้นดีหมดแล้วเพียงให้ระวังเพียงเท่านี้ ในเรื่องของการทำงานมีโอกาสดีๆก้าวเข้ามามีช่องทางและ ลู่ทางใหม่ๆในการทำมาหากิน อีกครั้งในช่วงนี้จะได้พบเจอกับคนที่ดีมีสง่าราศีมีโอกาสได้สานความสัมพันธ์ในเรื่องของความรักอีกด้วย อ่านแล้วดวงดี ตรงดั่งคำทำนาย ขอให้แชร์สิ่งดีๆนี้ติดตัวไว้ ขอให้พบเจอ สาธุ

ปล.อีก 3 วันเกิดรอติดตามที่เพจไว้ได้เลย เปิดดวงทุกวัน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here