สีกระเป๋า ”ล็อคเงิน ดูดทรัพย์” ตามดวงวันเกิด เสริมมงคล เรียกทรัพย์ ไหลเข้าไม่ขาด!!

0

สีกระเป๋า ”ล็อคเงิน ดูดทรัพย์” ตามดวงวันเกิด เสริมมงคล เรียกทรัพย์ ไหลเข้าไม่ขาด!!

รู้กันหรือไม่ว่า.. กระเป๋าสตางค์นั้นเป็นสิ่งที่เราอยู่ตลอดเวลาและยังมีบางสิ่งบางอย่างที่เรามองไม่เห็น และแน่นอนว่าย่อมเกี่ยวกับการเสริมทรัพย์เสริมดวงให้กับเจ้าของ หากใครใช้ถูกวิธีก็มีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์รับโชคจากสีกระเป๋าสตางค์อย่างแน่นอน

เรื่องนี้เป็นเรื่องของการเสริมความเป็นสิริมงคลใครไม่เชื่อสามารถปล่อยผ่านได้เลย สำหรับคนที่เชื่อนั้นวันนี้จะมาบอกสีที่เสริมความมงคล สีที่ใช้แล้วสามารถเรียกทรัพย์เรียกดวงให้คุณได้เป็นอย่างดี ลองไปดูกันได้เลยว่าสีไหนตรงกับเรามากที่สุด

อาทิตย์

มีเงินเข้าไม่ขาดสาย กิจการรุ่งเรือง ทุกสิ่งทุกอย่างจะมีเสน่ห์มีโชคลาภจากการเจรจา : กระเป๋าสีดำ น้ำตาล เทา

สีกระเป๋าที่สามารถเก็บเงินอยู่ : กระเป๋าสีฟ้า

คาถาสวดบูชาเสริมดวง วันเกิดอาทิตย์ สวดบูชาเป็นประจำ จะทำให้เกิดสิริมงคลและเกิดโชคลาภแก่คุณ – อุเทตะยัญจักขุมา เอกะราชา หะริสสะวัณโณ ปะฐะวิปปะภาโส ตัง ตัง นะมัสสามิ หะริสสะวัณณัง ปะฐะวิปปะภาสัง ตะยัชชะ คุตตา วิหะเรมุ ทิวะสัง เย พราหะมะณา เวทะคุ สัพพะธัมเม เต เม นะโม เต จะ มัง ปาละยันตุ นะมัตถุ พุทธานัง นะมัตถุ โพธิยา นะโม วิมุตตานัง นะโม วิมุตติยา อิมัง โส ปะริตตัง กัตวา โมโร จะระติ เอสนา ฯ

จันทร์

โกยเงินโกยทองมีกำไรมาก มีเสน่ห์ทางการพูดจา รับทรัพย์รับโชค : กระเป๋าสีส้มแก่ สีส้มอ่อน

สีกระเป๋าที่สามารถเก็บเงินอยู่ : กระเป๋าสีแดง

คาถาสวดบูชาเสริมดวง วันเกิดจันทร์ สวดบูชาเป็นประจำ จะทำให้เกิดสิริมงคลและเกิดโชคลาภแก่คุณ – ยันทุนนิมิตตัง อะวะมังคะลัญจะ โยจามะนาโป สะกุณัสสะ สัทโท ปาปัคคะโห ทุสสุปินัง อะกันตัง พุทธานุภาเวนะ วินาสเมนตุ ฯ ยันทุนนิมิตตัง อะวะมังคะลัญจะ โยจามะนาโป สะกุณัสสะ สัทโท ปาปัคคะโห ทุสสุปินัง อะกันตัง ธัมมานุภาเวนะ วินาสเมนตุ ฯ ยันทุนนิมิตตัง อะวะมังคะลัญจะ โยจามะนาโป สะกุณัสสะ สัทโท ปาปัคคะโห ทุสสุปินัง อะกันตัง สังฆานุภาเวนะ วินาสเมนตุ ฯ

อังคาร

ดึงดูดเงิน เปิดโชครับทรัพย์ อำนาจวาสนา : กระเป๋าสีเมทัลลิก สีควันบุหรี่

สีกระเป๋าที่สามารถเก็บเงินอยู่ : กระเป๋าสีขาว ครีม เหลือง

คาถาสวดบูชาเสริมดวง วันเกิดอังคาร สวดบูชาเป็นประจำ จะทำให้เกิดสิริมงคลและเกิดโชคลาภแก่คุณ – ยัสสานุภาวะโต ยักขา เนวะ ทัสเสนติ ภิงสะนัง ยัมหิ เจวานุยุญชันโต รัตตินทิวะมะตันทิโต สุขัง สุปะติ สุตโต จะ ปาปัง กิญจิ นะ ปัสสะติ เอวะมาทิคุณูเปตัง ปะริตตันตัมภะณามะ เส ฯ

พุธ

เปิดทรัพย์รับโชค ดูดเงินทุกวัน ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา : กระเป๋าสีฟ้า

สีกระเป๋าที่สามารถเก็บเงินอยู่ : กระเป๋าสีชมพู ม่วง

คาถาสวดบูชาเสริมดวง วันเกิดพุธ (กลางวัน) สวดบูชาเป็นประจำ จะทำให้เกิดสิริมงคลและเกิดโชคลาภแก่คุณ – สัพพาสีวะชาตีนัง ทิพพะมันตาทะคัง วิยะ ยันนาเสติ วิสังโฆรัง เสสัญจาปิ ปะริสสะยังอาณักเขตตัมหิ สัพพัตถะ สัพพะทา สัพพะปาณิณัง สัพพะโสปิ นิวาเรติ ปะริตตันตัมภะณามะเส ฯ

คาถาสวดบูชาเสริมดวง วันเกิดพุธ (กลางคืน) สวดบูชาเป็นประจำ จะทำให้เกิดสิริมงคลและเกิดโชคลาภแก่คุณ – กินนุ สันตะระมาโน วะราหุ สุริยัง ปะมุญจะสิ สังวิคคะรูโป อาคัมมะ กินนุ ภีโต วะ ติฏฐะสีติสัตตะธา เม ผะเล มุทธา ชีวันโต นะ สุขัง ละเภ พุทธะคาถาภิคีโตมหิ โน เจ มุญเจยยะ สุริยันติกินนุ สันตะระมาโน วะราหุ สุริยัง ปะมุญจะสิ สังวิคคะรูโป อาคัมมะ กินนุ ภีโต วะ ติฏฐะสีติสัตตะธา เม ผะเล มุทธา ชีวันโต นะ สุขัง ละเภ พุทธะคาถาภิคีโตมหิ โน เจ มุญเจยยะ จันทิมันติฯ

พฤหัสบดี

เงินทองไหลมาเทมา กิจการรุ่งเรือง มีเสน่ห์เพศตรงข้าม : กระเป๋าสีขาว ครีม เหลือง

สีกระเป๋าที่สามารถเก็บเงินอยู่ : กระเป๋าสีเทา ดำ น้ำตาล

คาถาสวดบูชาเสริมดวง วันเกิดพฤหัสบดี สวดบูชาเป็นประจำ จะทำให้เกิดสิริมงคลและเกิดโชคลาภแก่คุณ – ปูเรนตัมโพธิสัมภาเร นิพพัตตัง โมระโยนิยัง เยนะ สังวิหิตารักขัง มหาสัตตังวเนจรา จิรัสสัง วายะมันตาปิ เนวะ สักขิงสุ คัณหิตุง ฯ

ศุกร์

เปิดทรัพย์รับโชค เงินแสนเงินล้าน โชคด้านการเงินร่ำรวย การงานสุขสำเร็จ : กระเป๋าสีเขียว

สีกระเป๋าที่สามารถเก็บเงินอยู่ : กระเป๋าสีเมทัลลิก สีควันบุหรี่ สีมุก

คาถาสวดบูชาเสริมดวง วันเกิดศุกร์ สวดบูชาเป็นประจำ จะทำให้เกิดสิริมงคลและเกิดโชคลาภแก่คุณ – อัปปะสันเนหิ นาถัสสะ สาสะเน สาธุ สัมมะเต อะมะนุสเนหิ จัณเฑหิ สะทา กิพพิสะการิภิ ปะริสานัญจะ ตัสสันนัง มะหิงสายะ จะ คุตติยา ยันเทเสหิ มะหาวีโร ปะริตตันตัมภะณามะ เห ฯ

เสาร์

ดูดเงินแบบไม่ขาดสาย รับทรัพย์รับโชค ร่ำรวยเงินทองแบบมหาเฮง : กระเป๋าสีแดง

สีกระเป๋าที่สามารถเก็บเงินอยู่ : กระเป๋าสีเขียว

คาถาสวดบูชาเสริมดวง วันเกิดเสาร์ สวดบูชาเป็นประจำ จะทำให้เกิดสิริมงคลและเกิดโชคลาภแก่คุณ – ยะโตหัง ภะคินิ อะริยายะ ชาติยา ชาโต นาภิชานามิ สัญจิจจะ ปาณัง ชีวิตาโวโรเปตา เตน สัจเจนะ โสตถิ เต โหตุ คัพภัสสะ ฯ

แต่อย่างไรก็ตามหลักการนี้ เป็นเพียงคำทำนายที่ช่วยเสริมดวงเสริมสิริมงคลให้กับคุณได้เท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้น คุณจะต้องทำมาหากินด้วยความซื่อสัตย์สุจริต และมีสติในการใช้ชีวิต ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด แล้วจะมีกินมีใช้ตลอดไปอย่างแน่นอน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ขอขอบคุณ : HoroscopeTodays

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่