ดูดวง 7 วันต่อจากวันนี้ ทรัพย์ทวี งานมากมี จบจริงทุกเรื่องที่ต้องการ

0

ดูดวง 7 วันต่อจากวันนี้ ทรัพย์ทวี งานมากมี จบจริงทุกเรื่องที่ต้องการ

ชาวตุล

การงานในช่วงนี้จะเดินหน้าไปได้อย่างด้วยดี เป็นช่วงที่คุณกำลังทำงานอย่างราบรื่น แม้ว่าจะต้องออกแรงออกความคิดเยอะกว่าผู้อื่นก็ตาม แต่ก็จะเป็นที่น่าพอใจและสร้างชื่อเสียงให้กับตัวคุณเอง ดวงของคุณมีเกณฑ์ได้เลื่อนงานเลื่อนตำแหน่ง สำหรับดวงการเงินโดยรวมแล้วดูดีเดียวมีจับจ่ายใช้สอยของมากมายยิ่งกว่าเดิม หากลงทุนอะไรแล้วจะได้ผลกำไรที่น่าพึงพอใจอย่างยิ่ง คุณมีคู่ดวงสองคนจะช่วยหนุนนำไปในทิศทางที่ดี คนโสดอย่างเพิ่งท้อใจสถานีต่อไปวาเลนไทน์ เตรียมมีคู่ได้เลย

ชาวกรกฎ

การงานในช่วงนี้อาจมีความหวังใหม่ๆเข้ามาในชีวิต จะมีช่องทางการทำมาหากินเพิ่มมากขึ้น หลายสิ่งหลายอย่างจะต้องเรียนรู้อย่างมาก อาจจะต้องเหนื่อยหน่อยในช่วงนี้แต่มันก็สนุกดี สำหรับการเงินนั้นกำลังลงทุนอะไรบางอย่างอยู่ จะต้องตัดสินใจให้รอบคอบดูข้อมูลให้ครบถ้วนอย่างที่สุด ดวงคนมีคู่มีเกณฑ์ได้จะได้เสริมบุญบารมี สำหรับคนที่โสดนั้นมีกี่ที่จะพบเนื้อคู่ในช่วงปีหน้าแน่นอน

ชาวสิงห์

ที่ทำงานตอนนี้มีบรรยากาศที่ดูอึมครึม ไม่น่าไว้วางใจ เหมือนจะมีการแบ่งพรรคแบ่งพวกกันอยู่กลายๆ คุณเองก็ต้องระวังตัว อย่าเข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมากเกินไป สำหรับการเงิน ต้องจัดการและตรวจสอบทั้งรายรับและรายจ่ายให้ดี คุณจะมองเห็นช่องทางทำรายได้ได้อย่างมหาศาล ส่วนสุขภาพ ระวังโรคที่มากับน้ำและความเปียกชื้น ด้านความรัก คู่รักไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไร คนโสดยังไม่ถูกใจใคร

ชาวกันย์

การงานช่วงนี้อาจน่าเบื่อเพราะเป็นเรื่องของการจัดระเบียบองค์กร ปรับระบบการทำงานเสียใหม่ รวมถึงการปรับแต่งสถานที่ด้วย อาจมีปัญหาทางกฎหมายเข้ามาให้ต้องจัดการ สำหรับการเงิน โดยรวมก็ไม่เลวนัก คุณอาจได้รับมอบหมายให้ดูแลทรัพย์สินเงินทอง รวมถึงการลงทุนของคนอื่น ส่วนสุขภาพ ระวังว่าอย่าเครียดเกินไปจนล้มป่วยได้ ด้านความรัก คู่รักมีความสุขดี คนโสดก็มีโอกาสพบรัก

ชาวกุมภ์

ถึงเวลาที่คุณจะต้องก้าวออกมาหน้ากลุ่มแล้วรับตำแหน่งสำคัญ คุณอาจได้เป็นหัวหน้าทีมหรือหัวหน้าโครงการ ต้องดูแลเพื่อนร่วมงานหลายคน มีโอกาสได้แสดงไอเดียอย่างเต็มที่ สำหรับการเงิน มีโอกาสสูงที่การลงทุนของคุณจะได้ผลดี แม้ว่าตอนแรกจะดูเหมือนเป็นการสุ่มเสี่ยงอย่างมาก ส่วนสุขภาพ ถ้ารู้สึกไม่ดี ต้องตั้งใจสังเกตตัวเองให้มากๆ ด้านความรัก คู่รักควรหลีกเลี่ยงการปะทะคารมกัน

ชาวมีน

การงานระยะนี้จะทำให้คุณต้องออกแรงเยอะ เป็นงานฝ่ายปฏิบัติมากกว่านั่งบริหารจัดการอย่างเเดียว นอกจากนี้คุณยังอาจจะต้องไปฝึกงานสาขาใหม่ เริ่มเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ สำหรับการเงิน จะต้องจัดการเรื่องเอกสาร สัญญาต่างๆ อย่างระมัดระวัง เมื่อลงทุนก็ต้องคิดถึงความเป็นจริงให้มากๆ ส่วนสุขภาพ คุณมักคิดในทางร้ายเมื่อล้มป่วย ต้องระวัง ด้านความรัก คนโสดอาจพบคนถูกใจในต่างแดน

ชาวธนู

การแบ่งหน้าที่ที่ไม่ชัดเจนจะทำให้งานในหลายส่วนเกิดความสับสน จะเกิดความขัดแย้งในที่ทำงาน แต่ไม่มีประโยชน์ที่จะทะเลาะกัน เพราะมีแต่จะทำให้เสียงานเสียการทั้งสองฝ่าย สำหรับการเงิน ค่อนข้างจัดการลำบาก อย่าลงทุนท่ามกลางความสับสน ระวังช่องโหว่ในสัญญาทางการเงิน ส่วนสุขภาพ โดยทั่วไปก็ไม่เลวนัก แต่จะเครียดได้ง่าย ด้านความรัก เรื่องจุกจิกจะทำให้คู่รักมีปากเสียงกันบ่อย

ชาวมังกร

การงานจะหยุดชะงักในระยะหนึ่ง ก่อนจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ คุณอาจจะต้องรีบสะสางงานเก่าๆ ให้จบ เพื่อปรับเปลี่ยนกระบวนการทำงานแบบใหม่ที่แตกต่างออกไปมาก สำหรับการเงิน ต้องระวังการใช้จ่าย อย่าเพิ่งชะล่าใจ เงินที่คาดว่าจะได้ในไม่ช้า อาจติดค้างอยู่ระหว่างทาง ส่วนสุขภาพ ต้องเคร่งครัดกับการดูแลตัวเอง อย่าขี้เกียจ ด้านความรัก คนโสดขาดความทุ่มเท จึงต้องโสดต่อไป

ชาวพฤษภ

การงานอาจไม่สะดวกราบรื่นนัก มีอุปสรรคท้าทายหลายประการ แต่คุณจะผ่านไปได้ด้วยพลังแห่งความเข้มแข็งในตัวเอง อย่าปล่อยให้ความกลัวลึกๆ ในใจมีอิทธิพลมากเกินไป สำหรับการเงิน คุณต้องเลิกคิดหรือหวังการพึ่งพาเรื่องเงินทองจากคนอื่นแล้วพยายามยืนหยัดด้วยตัวเองให้ได้ ส่วนสุขภาพ ต้องระวังเรื่องแคลอรี่และน้ำตาล ด้านความรัก คนโสดไม่ค่อยมีหวัง คู่รักจะมีปัญหาจนเหนื่อยใจ

ชาวเมถุน

ไม่ใช่เวลาเหมาะที่จะโหมงานหนัก เพราะอาจเป็นการสิ้นเปลืองแรงงานโดยเปล่าประโยชน์ คุณควรลาพักสักระยะหนึ่ง ถ้าหากทำได้ อย่าผลักดันสถานการณ์ให้เดินหน้าเร็วเกินไป สำหรับการเงิน ควรพิจารณาเรื่องเงินทองอย่างรอบคอบ หากจะลงทุนก็อย่าเชื่อข้อมูลจากคนอื่นมากเกินไป ส่วนสุขภาพ อาการเจ็บป่วยอาจไม่หายไปง่ายๆ แต่อย่าเพิ่งท้อ ด้านความรัก คู่รักที่ตกระกำลำบากจะเริ่มสบายขึ้น

ชาวพิจิก

การงานอาจมีปัญหาใหญ่ สถานการณ์เปลี่ยนแปลงอย่างพลิกผัน เกินความคาดหมาย ทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นใจว่าจะทำงานได้สำเร็จ บางทีอาจจะต้องรื้องานทิ้งทั้งหมด แล้วทำใหม่ สำหรับการเงิน ค่อนข้างน่าเป็นห่วง คุณอาจจะต้องเสียเงินก้อนใหญ่ ทรัพย์สินสูญหาย เพราะความประมาทเลินเล่อ ส่วนสุขภาพ แข็งแรง กระฉับกระเฉงดีมาก ด้านความรัก คนมีคู่อาจดูเฉยชาเกินไป ต้องใส่ใจกันให้มากขึ้น

ชาวเมษ

ควรรีบจัดการงานที่ต้องการเห็นผลลัพธ์ชัดเจนเสียก่อน อาจเกิดการปะทะกันทางความคิดจากหลายฝ่าย คุณไม่จำเป็นต้องโอนอ่อนตามไอเดียของคนอื่นจนเสียหลักการสำคัญไป สำหรับการเงิน โดยรวมแล้วไม่เลวนัก คุณจะแปลกใจที่สามารถทำเงินได้จากงานอดิเรกหรือสิ่งที่คุณรักชอบ ส่วนสุขภาพ ต้องดูแลตัวเองหน่อย พักผ่อนให้พอและอย่าเครียด ด้านความรัก คนโสดอย่าผลีผลาม ต้องดูจังหวะให้ดี

เรียบเรียงโดย : Postsod

ขอขอบคุณ : พรายพรรณ โคบุตร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่