ราศีได้เงินทรัพย์ก้อนโตลาภพุ่ง ราศีใดงานสำเร็จดั่งใจหวัง

0

ราศีได้เงินทรัพย์ก้อนโตลาภพุ่ง ราศีใดงานสำเร็จดั่งใจหวัง

เมษ

ท่านในช่วงนี้จะได้รับข่าวดีจากญาติมิตร ในเรื่องของการเงินการงาน หลายสิ่งหลายอย่างหารไม่ลงตัวสักเท่าไหร่ คนในช่วงนี้ต้องพยายามช่วยเหลือด้วยตัวของคุณเอง มีคนหลายคนที่คิดร้ายแต่ไม่สามารถทำอะไรคุณได้ ดังนั้นคุณในช่วงนี้ต้องทุ่มเทอย่างถึงที่สุด แชร์เก็บไว้ขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาไปได้ สาธุ

พฤษภ

ท่านในช่วงนี้จะได้รับการช่วยเหลือจากญาติสนิทมิตรสหาย การเงินที่ใช้จ่ายมากในช่วงนี้จะมีรอยรั่ว ให้ระมัดระวังในเรื่องของการเดินทางและอุบัติเหตุอย่าได้ประมาทโดยเด็ดขาด เรื่องที่ดีในช่วงสิ้นเดือนนี้จะเป็นเรื่องของโชคลาภทางการเงินการเสี่ยงดวง แชร์เก็บไว้ขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาไปได้ สาธุ

มิถุน

ดวงของท่านในช่วงนี้มีโอกาสได้ติดต่อเจรจางานสำคัญต่างๆ แต่ก็ไม่ค่อยจะได้ผลดีสักเท่าไหร่นัก แต่ก็มีโอกาสที่จะได้รับลาภลอยเกี่ยวกับการเสี่ยงดวงเสี่ยงทาย โดยรวมแล้วนั้นดวงของคน 7 วันในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แชร์เก็บไว้ขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาไปได้ สาธุ

กรกฎ

ท่านทำงานใกล้ชิดกับบริวาร การทำงาน ที่อาศัยเป็นหมู่คณะได้ผลดี มีการรื่นเริงในพวกที่ทำงานด้วยกันเพื่อสนับสนุนให้เป็นกำลังใจ ญาติมิตรมีเรื่องดีๆ มาเล่าสู่กันฟัง หรือท่านได้รับ ข่าวดีที่เป็นความจริง แชร์เก็บไว้ขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาไปได้ สาธุ

สิงห์

ท่านอาจรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ ในการที่ทำงานแล้วไม่มีใครเห็นผลงานของท่านเลย ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในฐานะที่เป็นลาภลอย ซึ่งท่านไม่ต้องเอะอะวุ่นวายไปก็ได้ เพราะเป็นลาภลอยจริงตามไปก็ไม่มีหลักฐาน แชร์เก็บไว้ขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาไปได้ สาธุ

กันย์

ท่านมีหลักในการทำงานร่วมกับเพื่อนฝูง มีเสน่ห์ดึงดูดใจในการที่จะทำให้คนมาร่วมงานกันมากๆ ได้ ผู้ที่ร่วมงานกับท่านต่างมีความหวังในอนาคตอันใกล้ ผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่าก็มีความหวังที่จะได้รับโชคลาภต่างๆ แชร์เก็บไว้ขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาไปได้ สาธุ

ตุล

ท่านได้รับผลดีจากการปฏิบัติตามจริยธรรมและความมีน้ำใจ บริวารมาช่วยงานของท่านโดยไม่ได้นัดหมายเป็นอันมาก การทำงานใหญ่สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี พี่น้องสูงอายุหรืออาวุโสทางการงานไปมาหาสู่ แชร์เก็บไว้ขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาไปได้ สาธุ

พิจิก

ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้นซึ่งส่วนหนึ่ง เป็นคนต่างภาษา แต่คงเชื่อถือได้ว่าเขาจะซื่อตรงต่อท่าน บริวารที่มาใหม่บางคนอาจจะไม่ทำอะไรเลย เอาแต่นั่งพูดโทรศัพท์ภาษากะเหรี่ยงทั้งวัน จะได้พบกับญาติสูงอายุ แชร์เก็บไว้ขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาไปได้ สาธุ

ธนู

ท่านมีโอกาสดีที่ได้ลาภเป็นบ้านเรือนเรือกสวนไร่นา อาจมีเรือลอยมาติดที่ท่าน้ำบ้านท่าน หรืออาจจะเป็นไม้ซุงก็ได้ควรแจ้งตำรวจ ญาติมิตรที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาหาท่าน พร้อมทั้งของขวัญที่แปลกประหลาด แชร์เก็บไว้ขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาไปได้ สาธุ

มังกร

ท่านจะได้ลาภซึ่งหายากซึ่งมักปรากฏขึ้นนานๆ ครั้ง จะได้พบกับพี่น้องที่จากกัน ไปนานๆ ซึ่งเขาได้ผ่านโชคชะตามามากแล้ว บริวารของท่านที่เรียนจบจะได้งานทำที่ดีมีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนตามฐานะ แชร์เก็บไว้ขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาไปได้ สาธุ

กุมภ์

ท่านได้ลาภจากทางไกล ผู้ที่อยู่ห่างไกล ไปมาหาสู่นำข่าวดีมาบอก ถ้ามีการสอบแข่งขันหรือการประมูลท่านชนะ การรับบุคคลอื่นเข้าบ้านหรือบริวารวันนี้ไม่ดี ไม่ควรต่อล้อ ต่อเถียงในเรื่องของอำนาจหน้าที่ แชร์เก็บไว้ขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาไปได้ สาธุ

มีน

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งที่ได้เตรียมการไว้แล้วหลายวัน ท่านจะซื้อสิ่งของใดๆ ควรกะงบประมาณไว้ให้แม่นยำ เพื่อน ที่มียศศักดิ์ในทางการงานจะไปมาหาสู่เยี่ยมเยียน หรือเปิดเผยฐานะการเงินแก่ท่าน แชร์เก็บไว้ขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาไปได้ สาธุ

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here