ดวงประจำวันที่ 10 เม.ย.62 ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่งงาน ราศีใดมีรายจ่ายสูงขึ้น

0

ดวงประจำวันที่ 10 เม.ย.62 ราศีใดได้เลี่อนตำแหน่งงาน ราศีใดมีรายจ่ายสูงขึ้น

เช็กดวงชะตารายวันประจำวันที่ 10 เมษายน 2562 ดวงของคุณในช่วงนี้จะเป็นอย่างไร มีโชคด้านเงินทอง หน้าที่การงาน ความรัก อ่านดวงชะตาด้านล่างได้เลย

ราศีเมษ

วันนี้ท่านได้รับความใส่ใจและสนใจจากเพื่อนเพศตรงข้าม จะมีการพูดคุยปรึกษาหารือกันในเรื่องของงาน และจะมีผู้ที่โต้เถียงในเรื่องไร้สาระที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ การจ่ายเงินต่างๆดูเหมือนจะมากในช่วงนี้ มีความคิดในเรื่องใหม่ๆ แต่ยังไม่ควรลงมือในตอนนี้

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะโต้เถียงหรือขัดใจผู้ใหญ่โดยไม่จำเป็น จะเห็นเรื่องยุ่งยากของผู้ใหญ่เป็นเรื่องตลกขบขัน ซึ่งทำให้ผู้ใหญ่โกรธเคืองท่านมาก ไม่ควรโยกย้ายสิ่งของในบ้านโดยไม่จำเป็น เช่น ย้ายโต๊ะ ตู้ เตียงต่างๆ เพราะจะเกิดวิวาทกันเป็นอันมาก การย้ายที่เก็บเงินสด หรืออาวุธก็เช่นเดียวกัน ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ แล้วไม่ควรทำ

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะใช้จ่ายเงินเกินงบประมาณด้วยความมีใจกว้างของท่านเอง การพาเพื่อนฝูงเที่ยวเตร่จะเป็นเหตุให้ท่านใช้เงินมากเกินไป อาจมีการพาผู้มียศตำแหน่งสูงกว่าท่านไปเลี้ยงสุราอาหาร ซึ่งเขาไม่ต้องการที่จะไปแต่เกรงใจ บริวารผู้สูงอายุจะเป็นไข้ มีข่าวดีจากทางไกลเป็นอันมาก

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีความมุมานะที่จะทำกิจการต่างๆ ให้ประสบความสำเร็จ ได้รับความเดือดร้อนจากญาติมิตรพอสมควร คู่ครองจะมีอาการเจ็บป่วยที่ดวงตา หรือระคายเคืองต่างๆ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมากๆ ถ้ายกของหนักๆ จะเจ็บไข้ ได้รับข่าวดีจากคู่ครอง ได้รับความอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านได้รับชัยชนะจากการโต้เถียงทะเลาะวิวาทต่างๆ ถ้าเป็นคดีความขึ้นศาลหรือขึ้นโรงพักท่านก็ได้เปรียบเต็มที่ ท่านชนะคดี จะเข้มงวดกวดขัดในการใช้เงินสด ได้แสดงความสามารถในการหาเงิน ทำกิจการงานประสบกับอุปสรรคก่อนแล้วจะประสบความสำเร็จ มีความสุขสบายภายหลัง

ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนรำคาญใจเพราะกิจการงานต่างๆ ซึ่งจะทำให้สำเร็จได้โดยยาก การงานทับถมมีผู้อาศัยไหว้วานท่านโดยขาดความเกรงใจ ท่านแทบไม่มีเวลาพัก การงานที่หนักๆ มักจะมาถึงมือท่าน การใช้จ่ายค่อนข้างสูง ควรรอบคอบในการติดต่อเพศตรงข้าม

ราศีตุล

วันนี้ท่านจะทำงานแบบหามรุ่งหามค่ำ เพื่อประโยชน์ของส่วนรวมที่จะเกิดขึ้น รายได้ไม่ค่อยมีเพิ่มเติม แต่ญาติมิตรบริวารมีความสุขโดยทั่วกัน ท่านจะให้บำเหน็จรางวัลแก่บริวารของท่านเป็นอันมาก รวมทั้งบริวารผู้สูงอายุ บริวารทำงานได้ถูกต้องตามหน้าที่ยิ่งขึ้น

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านมีบทบาทอยู่ในสังคมมาระยะหนึ่ง ต่อไปนี้ท่านจะสงบยิ่งขึ้น การได้รับการยกย่องจากผู้ใหญ่เป็นเหตุให้ท่านเสงี่ยมเจียมตัวมากกว่าเก่า ประกอบกับท่านทั้งคู่รัก คู่หมั้น คู่สมรสขอร้องให้ท่านอยู่ในความสงบ ซึ่งท่านจะต้องเชื่อฟังไม่ใช่เพราะกลัวแต่เกรงใจ

ราศีธนู

วันนี้ท่านมีฐานะการเงินดีขึ้น มีรายได้สูงขึ้นตามอัตภาพ ได้ทำงานแทนผู้ใหญ่ในโอกาสต่างๆ ได้บริวารที่มีความรู้และความคิดดี ความเป็นอยู่ส่วนตัวค่อนข้างลำบาก บริวารบางคนอาจเจ็บป่วย มีการดูแลรักษาผู้เจ็บไข้ พวกพ้องของท่านจะพบคู่ครอง

ราศีมังกร

วันนี้ท่านเผชิญอุปสรรคในการทำงาน คือความเบื่อหน่ายและเกียจคร้าน หรืออาจเพราะเป็นท่านทำงานล่วงหน้าไว้หลายวันก็ได้ คู่ครองจะมีบทบาทในการทำงานสูงขึ้นเพื่อช่วยเหลือท่านมากขึ้น และจะช่วยหาทรัพย์ได้มากขึ้นด้วย มีการเกี่ยงงอนกันในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ การติดต่องานใหญ่ๆ ได้รับความสำเร็จเกินความคาดหมาย

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะได้ทรัพย์เป็นเงินก้อนใหญ่ ผู้ใหญ่จะชี้แนะแนวทางในการทำงานที่ดีให้ ถ้าเจ็บป่วยจะได้รับการรักษาพยาบาลที่ดี แต่ส่วนมากท่านจะไม่เป็นอะไร ร่างกายจะแข็งแรงมีพลานามัยที่ดี ได้รับการดูแลพลานามัยอย่างเข้มงวด ไม่ควรดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮ อล์และโซดาต่างๆ การเที่ยวกลางคืนจะเป็นอันตราย

ราศีมีน

วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวแก่การพยาบาลหรือยารักษาโรค มีผู้เจ็บไข้ซึ่งท่านจะต้องช่วยรักษาและดูแล เด็กและสตรีระยะนี้ดวงไม่ดีอาจได้รับอุบัติเหตุหรือภัยอันตรายต่างๆ จะถูกของร้อนๆ ลวกหรือมีเรื่องทะเลาะกับผู้ใหญ่ ท่านจะมีจิตใจจดจ่ออยู่กับการเงินจำนวนหนึ่ง อันเป็นสิ่งที่ท่านควรมีควรได้อย่างยิ่ง

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่