พก 5 อย่างไว้ที่ตัว ช่วยเสริมเงินทอง รับโชคเข้าหา

0

พก 5 อย่างไว้ที่ตัว ช่วยเสริมเงินทอง รับโชคเข้าหา

มีเงินทองเอาไว้ในการจับจ่ายใช้สอยต่างๆ ใครๆก็อยา กจะมีกันทั้งนั้น และด้วยตามความเชื่อที่มีอย่างมากมายในหลายๆด้าน มีกันมาตั้งแต่ในสมัยก่อน ปัจจุบันนี้ก็ยังมีคนจำนวนมากที่มีความเชื่อและได้ปฏิบัติตามทำตามกันอยู่

เป็นสิ่งที่จะช่วยเสริมในเรื่องของโชค ช่วยเสริมเงินทองให้มีเข้ามาหาในหลายๆช่องทาง จะมีโชค ลาภเงินทอง เสริมชะตาชีวิตให้ดียิ่งขึ้น มีเงินไหลมาเทมาจนเต็มกระเป๋า พกสิ่งของ 5 อย่างนี้เอาไว้จะเป็นตัวช่วยที่ดี

1 กระเป๋าเงิน

สิ่งสำคัญที่ควรจะใส่ใจนั่นคือในเรื่องของกระเป๋าเงิน จะต้องเลือกใช้กระเป๋าเงินที่มีความถูกโฉลกกับตัวเอง ตามตัวเลขวันเกิด ตามชะตาร า ศี เพื่อที่จะช่วยส่งเสริมในด้านของเป็นการเรียกทรัพย์ เรียกเงินทองดูโชค ลาภเข้ามาหาตัวคุณได้

2 พกเงินขวัญถุง

เขาว่ากันว่าเงินขวัญถุงนั้นจะช่วยเสริมในด้านของเงินทองไหลมาเทมา เพราะถือได้ว่าเป็นเงินที่เราได้รับจากในวันที่ดี ควรเก็บเอาไว้ในกระเป๋าเงินไม่ควรนำออกมาใช้ จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของเงินให้ดียิ่งขึ้นไป หรืออาจจะพกเงินขวัญถุงตามปีนักษัตรตามความเชื่อ ก็จะเป็นตัวช่วยในด้านของเงินที่ดีมากๆเช่นกัน

3 พกรูปภาพบุพการี

พ่อกับแม่เปรียบเสมือนเป็นพระประจำบ้ า น การที่ตัวเรานั้นเคารพและบูชา แน่นอนว่าจะทำให้มีความเจริญในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นในด้านของการงาน การเงิน เก็บรูปบุพการีเอาไว้ในกระเป๋าเงิน จึงถือได้ว่าเป็นเครื่องรางที่ดีที่สุดที่จะนำพาโชค ลาภนำพาแต่ความโชคดีมาให้

4 สวมใส่กำไลหินสี

ความเชื่อโบราณได้ว่ากันเอาไว้ว่าการสวมใส่กำไลหินสีนั้น จะเป็นเครื่อง รางที่ช่วยเสริมในเรื่องของการเงินได้ดีมากๆ เครื่องที่เราแนะนำนั้นคือกำไรหินสี ซึ่งหินจะช่วยเสริมในด้านของเงินทองให้มีเข้ามาเรื่อยๆอย่างไม่ขาดมือ และในแต่ละสีนั้นก็ให้ความหมายที่ต่างกันออกไป กำไลหินสีเขียวและสีน้ำเงิน นอกจากทั้ง 2 สีนี้จะให้ความโดดเด่นช่วยในเรื่องของการเงินแล้ว ยังช่วยเสริมในเรื่องของความรักที่ดีด้วย

5 ใส่ต่างหู

นอกจากจะเป็นตัวช่วยที่ช่วยเสริมในเรื่องของความสวยความงามแล้วยังช่วยเสริมในด้านของการเงินด้วย คนโบราณได้ว่ากันเอาไว้ว่าการเจาะหูเป็นการทำให้ร่างกายเกิดเป็นช่องว่าง ซึ่งจะทำให้เงินทองไหลออกไป วิธีทางแก้ที่ดีที่สุด ก็คือการใส่ต่างหู เพื่อเป็นการปิดช่องว่างเหล่านั้นได้ เพื่อที่จะเก็บเงินทองเอาไว้ให้อยู่กับตัว ไม่ให้ไหลออกไปไหน

สำหรับเครื่อง รางทั้ง 5 อย่างนี้เป็นสิ่งของที่จะช่วยส่งเสริมในด้านของการเงินที่ดียิ่งขึ้นไป เสริมความมั่งคั่ง ความโชคดีการเงินที่ดี หาสิ่งของเหล่านี้ติดตัวกันเอาไว้ด้วยนะคะ เป็นสิ่งที่ดีมากๆกับตัวคุณ

ขอบคุณข้อมูลจาก : aduang

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่