ตรงใจดู เลขตัวสุดท้ายบัตรประชาชน บอกนิสัยได้

0

ตรงใจดู เลขตัวสุดท้ายบัตรประชาชน บอกนิสัยได้

สำหรับใครที่ชอบในเรื่องของการทำนายทั้งในเรื่องของชะตา หรือนิสัยพื้นฐานของคนนั้นๆ มีหลายศาสตร์ที่น่าสนใจและในเรื่องของศาสตร์ตัวเลขก็เป็นอีกศาสตร์ที่หลายคนให้ความเชื่อถือและสนใจ ซึ่งเรื่องของตัวเลขนั้นก็มี ด้วยกันหลายแบบทั้งเลขบ้าน เลขโทรศัพท์มือถือและในวันนี้เราก็ได้นำเรื่องราวการทำนายนิสัยจากเลขท้ายบัตรประชาชนมาฝากกัน โดยให้ดูได้จากตัวเลขตัวสุดท้ายของเลขบัตรประชาชน สำหรับใครจะเป็นแบบไหนตรงจริงไหมก็ต้องใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยเช่นกัน

เลข 0

แสดงถึงคนมีบุญบารมี แลมีวาสนาดี มีชื่อเสียงให้คนทั้งหลายได้ประจักษ์แต่ต้องหมั่นเรียนรู้เร่งศึกษาอย่าอยู่นิ่ง เป็นคนที่กล้าเปิดเผย กล้าทำกล้าแสดงออก กล้าตัดสินใจ รีบไขว่คว้าแล้วหน้าที่การงานที่ทำจะได้ผลดีเป็นที่พอใจ และผู้ใหญ่จะให้ความสนุบสนุน

หมายเลข 0 อย่าหลงใหลมัวเมาในกิเลสตัณหาให้มากนัก อย่าสนุกจนลืมครอบครัวแล้วบั้นปลายชีวิตจะมีฐานะดีเป็น ที่พอใจของวงศ์ตระกูลมีชื่อเสียงเป็นที่นับถือของคนทั่วไป

เลข 1

แสดงถึงความจริงใจ แต่มักจะเจอเรื่องราวที่ไม่ค่อยดีอยู่บ่อยครั้ง หากไม่เข้มแข็งพอ ก็จะทำให้เป็นทุกข์และไม่สบายใจอยู่เรื่อยไป คุณเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว แต่มักจะโดนคนอื่นทิ้งอยู่เป็นประจำ ให้ระวังบุคคลที่ 3 ที่เข้ามาทำให้เกิดความแตกแยก

หมายเลข 1 นั้นแสดงถึงความเป็นผู้ให้ แต่เมื่อเจอปัญหาเข้ามา คุณก็จะสามารถข้ามผ่านสิ่งเหล่านี้ไปได้ด้วยตัวของคุณเองอย่างแน่นอน อาจต้องใช้เวลา แต่เมื่อผ่านไปได้แล้วชีวิตของคุณจะดี การเงินของคุณจะดีได้ก็ต่อเมื่อคุณเป็นผู้ให้ ให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ เปรียบเสมือนการปิดทองหลังพระ เมื่อถึงเวลาที่ทองหลังพระล้นออกมา มันก็จะแสดงให้เห็นสิ่งที่คุณทำนั่นเอง

เลข 2

แสดงถึงความเป็นจักรพรรดิ ความเป็นผู้นำ เป็นคนที่ห่วงใยคนอื่นมากกว่าตัวเอง เป็นคนที่เป็นที่รักของผู้อื่น แต่เพราะว่าคำว่าแม่ทัพนี่แหละ ที่ทำให้ชีวิตของคุณนั้นเหน็ดเหนื่อยมาก แต่ก็แสดงถึงความเจริญก้าวหน้า ความสำเร็จ ความยิ่งใหญ่ และยังเป็นตัวเลขแห่งความท้าทายในการต้องเลือกทางเดินอีกด้วย

หมายเลข 2 นี้ชีวิตของคุณนั้นเป็นคนที่หลงในเรื่องของความสะดวกสบาย ชอบที่จะทำอะไรให้ตัวเองและคนรอบข้างมีความสุข เป็นคนที่ไม่สวามิภักดิ์ต่อใครได้ง่ายๆ ไม่เชื่อใจใครง่ายๆ เป็นคนที่มักจะเชื่อความรู้สึกแรกของตัวเองอยู่เสมอ ไม่ชอบการเยินยอ ไม่ชอบนินทาคนอื่น เป็นคนที่สนใจความรู้สึกของคนอื่นเป็นที่หนึ่ง และมักจะเข้าไปช่วยโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน

เลข 3

แสดงถึงความเด็ดเดี่ยว กล้าทำ กล้าแสดงออก เป็นผู้นำ เรื่องของหน้าที่การงานอยู่ในจำพวกแนวหน้า และบางครั้งถูกคนอื่นมาขอให้ช่วยทั้งทรัพย์สินเงินทอง และคำปรึกษาอยู่ตลอดเวลา จนทำให้ไม่เป็นตัวของตัวเองเท่าที่ควรแต่หากไม่พอใจใครแล้ว เขาจะไม่สนใจเลยเด็ดขาด

หมายเลข 3 นี้เป็นพวกหยิ่งในศักดิ์ศรี หยามไม่ได้ ไม่ยอมก้มหัวเพื่อลดศักดิ์ศรีให้ใคร แต่ก็มีนิสัยละเอียดอ่อนในเรื่องความรัก ในอนาคตหากเป็นนักธุรกิจจะประสบความสำเร็จและสามารถทำงานได้ดีทุกแขนง

เลข 4

แสดงถึงความสำเร็จความอบอุ่นจากมิตร-บริวาร แต่บางครั้งไม่ค่อยมีความเด็ดขาดไปบ้าง เป็นคนที่ไม่ชอบอยู่คนเดียว หากจะลงทุนทำธุรกิจถ้าได้ทำกับคนอื่นจะดีกว่าทำคนเดียว เป็นคนที่มีเสน่ห์กับเพ ศตรงข้าม เป็นที่รักของเพื่อนฝูง แต่บางครั้งจะโดนอิจ ฉาอยู่บ่อย ๆ เพราะเสน่ห์ดีเกินไป

หมายเลข 4 นี้หากจะให้ทำงานสำเร็จโด่งดังมีชื่อเสียง จะต้องทำงานร่วมกับคู่ครองตนเอง วัยกลางคนจะได้มีความสุขกับครอบครัวฐานะดีมีความสบาย

เลข 5

แสดงถึงคนที่มี ดีอยู่ในตัวแต่ไม่ค่อยนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ อย่าปล่อยเวลากับความคิดให้มากนัก เป็นคนที่เสน่ห์อยู่ที่เงาของตนเอง คือจะเป็นคนที่ไม่ว่าใครเห็นใครก็รักใคร่เอ็นดู แต่ต้องแต่งตัวให้เกิดจุดเด่นแก่ตนเองด้วย และมีจิตสัมผัสเหนือธรรมชาติ หากได้นั่งสมาธิบำเพ็ญศีลจะมีบารมีสูง จะทำอะไรก็ล้วนแต่ประสบความสำเร็จดีทั้งสิ้น

หมายเลข 5 นี้ต้องลดโทนเสียงลงเพราะโทนเสียงนั้นบ่งบ อกถึงอำนาจความยิ่งใหญ่เกินตัว ไม่ไพเราะแก่ผู้ได้ยิน ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู สนับสนุนในด้านการงาน เมื่อเกิดปัญหามักจะเอาตัวรอดได้เสมอ

เลข 6

แสดงถึงเลขแห่งเวทมนต์และความมีเสน่ห์กับเพ ศทั่วไป มีความหยิ่งทะนงในตัวเอง ยอมก้มหัวให้ผู้อื่นได้แค่กายแต่ใจนั้นไม่ยอมใคร มักเป็นที่ปรึกษาให้ผู้อื่นได้ดี แต่ตนเองยามเดือดร้อนหาใครช่วยปรึกษาได้ยาก มีความสบายกาย แต่ทุกข์ใจอยู่เรื่อยเพราะคิดมากจนเกินเหตุ หากทำธุรกิจเกี่ยวกับเอกสา รจะประสบความสำเร็จ

หมายเลข 6 ต้องมีเวลาให้กับเรื่องส่วนตัวบ้าง เช่น เรื่องความรักอย่าปล่อยให้นานเกินไปจะได้พึ่งพาอาศัยบุตร-บริวาร ในภายภาคหน้า จะมีความพอดีกับชีวิตเกิดความสุขตลอดกาล

เลข 7

แสดงถึงอำนาจ ความยิ่งใหญ่ หากเป็นผู้นำจะเจริญก้าวหน้า ทำงานด้วยสมอง เป็นนักพูด หรือนักบรรยายจะมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่เหมาะที่จะเป็นผู้เผยแพร่ศาสนาจะมีผู้คนยกย่องสรรเสริญและยังมีจิตสัมผัสเหนือคนทั่วไป บางครั้งสามารถรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้

หมายเลข 7 จะเป็นผู้อยู่เหนือลิขิตสวรรค์จะทำอะไรก็สามารถประสบความสำเร็จได้ด้วยตนเอง

เลข 8

เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง มีคุณธรรมและเมตตาธรรม จิตใจดีมีความรับผิดชอบสูง เฉลียวฉลาด มีไหวพริบยอดเยี่ยม เต็มไปด้วยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ปรารถนาการเป็นบุคคลแถวหน้า และการได้รับความยอมรับนับถือจากผู้คนรอบข้าง

หมายเลข 8 มีจุดอ่อนคือเป็นคนที่มีโอกาส แต่ต้องพลาดจังหวะดีๆในชีวิตไปหลายครั้ง เพราะการลังเล กล้าๆ กลัวๆ และไม่ชอบเสี่ยง

เลข 9

เป็นหมายเลขที่ต้องเดินทางเพื่อทำการค้า เป็นไกด์หรือทำงานที่ต้องมีการเจรจาอยู่ตลอดเวลาจะทำให้ประสบความสำเร็จ ระวังจะมีปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ เกิดขึ้นในครอบครัว หรือเรื่องมือที่สามที่อาจเกิดขึ้นในชีวิตคู่ ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตไม่ต้องวิตกให้มากนัก เพราะทุกอย่างจะคลี่คลายไปได้ด้วยดี การเงินถึงจะไม่คล่องบ้างบางครั้ง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา

หมายเลข 9 เป็นเลขที่ส่งลาภผลอยู่เนืองๆ ต้องยอมเหนื่อยในระยะเริ่มต้น และอีกไม่นานจะมีความสุข โชคและลาภเพิ่มพูน และจะได้รับความสุขกับ มิตรและบริวาร

สำหรับการทำนายทายทักในเรื่องของเลขตัวสุดท้ายของบัตรประชาชนที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้นั้นอย่างไรก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณในการอ่านของแต่ละคนด้วย สุดท้ายแล้วหากเราไม่ย่อท้อต่อชะตาชีวิตเราก็จะสามารถไปตามจุดที่เราตั้งเป้าไว้ได้ในสักวันอยู่ดี

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here