ไฉไลดวงดี 4วันเกิดฟันธง เหนื่อยกว่าคนอื่นแต่รวยแน่

0
465

ไฉไลดวงดี 4วันเกิดฟันธง เหนื่อยกว่าคนอื่นแต่รวยแน่

เปิดดวงรับทรัพย์รับโชคช่วงนี้จะไฉไลมากกว่าผู้อื่น 4 คนที่เกิดวันนี้เป็นดาวดวงเด่นประจำสัปดาห์ จะได้รับข่าวสารที่ดีจากคนใกล้ชิดและคนที่ได้ร่วมงานด้วย ลองมาดูกันสิว่าเกิดวันใดจะได้รับโชคลาภตามที่คำทำนายได้บอกกล่าว

พุธ

ตรวจดวงชะตาของผู้ที่เกิดวันพุธ ช่วงนี้เน้นย้ำว่าอย่าเดินทางไกล อย่าเดินทางไปไหนมาไหนคนเดียว อาจเกิดเหตุเภทภัยที่คาดไม่ถึงได้ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่แต่อย่างใดเพียงแต่ว่าบอกให้คุณระมัดระวังเท่านั้นเอง ดวงชะตาในเรื่องของการทำงาน มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการติดต่อเจรจาสูงมาก มีโอกาสที่จะได้รับการชื่นชมนิยมยินดี ทำให้ตัวเองนั้นดูสูงขึ้น ทำการใดก็จะดีมีคนรักมีคนชอบ การเงินในช่วงนี้ดวงคู่ขนานกับการงาน การเงินมีโอกาสสูงที่จะได้รับทรัพย์ก้อนโตจากการทำงานที่คุณได้ใช้ความคิดความอ่านและความสามารถของตัวคุณเอง สิ่งใดที่กำลังทำในช่วงนี้จะเห็นผลเป็นพิเศษมากกว่าที่คุณเป็น อ่านแล้วดีมีโชค ให้แชร์เก็บไว้จงพบเจอสิ่งที่ดีตอบแทนเทอญ สาธุ

เสาร์

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในวันเสาร์ บอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียวในช่วงของสัปดาห์หน้า ทำการใดๆก็ดวงขึ้นไปหมด มีเงินมีทองหมุนเวียนใช้จ่ายอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าในช่วงนี้จะลำบากในเรื่องของภาระการทำงานก็ตาม แต่มันก็เป็นแค่ประเดี๋ยวประด๋าวเท่านั้น ผ่านพ้นจังหวะนี้ไปก็จะเป็นจังหวะของการเร่งมือในการหาเงิน จะได้รับโชครับลาภแบบเต็มๆเปา ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีเป็นช่วงการเปิดทรัพย์เปิดดวง เตรียมรับทรัพย์รับโชคในช่วงระยะเวลา 3 วัน 7 วันนี้ไว้ได้เลย อ่านแล้วดีมีโชค ให้แชร์เก็บไว้จงพบเจอสิ่งที่ดีตอบแทนเทอญ สาธุ

อังคาร

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในวันอังคาร แม้ว่าในช่วงนี้คุณเองจะลำบากในการหาเงิน มีจังหวะชีวิตที่รู้สึกว่ามันวุ่นวาย ท้อแท้และผิดหวัง แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไปต่อจากนี้คุณจะต้องมีสติและพิจารณาถึงปัญหาให้ถี่ถ้วน คุณจะได้รับการช่วยเหลือในเร็ววันนี้ ทั้งในเรื่องความคิดและการกระทำ ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัด อย่าเพิ่งท้อแท้และเป็นกังวลใจอะไรไปมากมาย ทำหน้าที่ของคุณในวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นไปตามกงกรรมกงเกวียน ไม่ช้าไม่นานมันก็จะผ่านไป อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ดูหวยหุ้นเน้นย้ำในช่วงของสัปดาห์หน้า จะต้องดีเลิศประเสริฐศรีอย่างแน่นอน ทำการงานใดๆจะเริ่มดีจะเริ่มเห็นผล เงินเงินทองทองจะไหลเวียนเข้ามาในชีวิต จังหวะชีวิตกำลังจะเริ่มพลิกผันเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล อ่านแล้วดีมีโชค ให้แชร์เก็บไว้จงพบเจอสิ่งที่ดีตอบแทนเทอญ สาธุ

พฤหัส

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในพฤหัสบดี ช่วงนี้เด่นชัดในเรื่องของธุรกิจและการงาน มีโอกาสได้ก้าวไกลไปในถึงระดับประเทศ คิดการใหญ่ในช่วงนี้ใจจะต้องนิ่ง ช่วงชีวิตของคนเจอกับคนที่พยายามเอารัดเอาเปรียบ พยายามเข้ามาหาผลประโยชน์ทางอ้อม คุณจะต้องจัดการกับบุคคลเหล่านี้ไว้เลย เพราะมิฉะนั้นแล้วตัวคุณเองจะลำบากและเดือดร้อน ในช่วงของสัปดาห์หน้าการงานจะมีผลงานที่ดี ธุรกิจหรือการงานใดๆอยู่ที่ทำนั้นจะมีเป้าหมายเด่นชัดเจน คนรอบข้างจะคอยช่วยเหลือและชี้แนะ ทิศทางในเรื่องของการงานจะควบคู่เกี่ยวกับการเงิน การเงินก็จะดีขึ้นได้เรื่อย แม้ว่าช่วงนี้จะมีเงินติดลบก็ตาม แต่มันจะเป็นผลดีในระยะยาวต่อไป จังหวะชีวิตคุณในช่วงนี้ขึ้นขึ้นลงลง แนะนำให้เปิดทรัพย์เปิดดวงด้วยการสวดมนต์ภาวนาก่อนนอน อ่านแล้วดีมีโชค ให้แชร์เก็บไว้จงพบเจอสิ่งที่ดีตอบแทนเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here