สูตรโยเกิร์ต ลดหน้าท้อง น้ำหนักลง 3-7 โล ภายใน 14 วัน ทำแล้วเห็นจริง

0
735

สูตรโยเกิร์ต ลดหน้าท้อง น้ำหนักลง 3-7 โล ภายใน 14 วัน ทำแล้วเห็นจริง

สำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีการทำให้ตัวเองดูดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า ผิวพรรณ หรือแม้กระทั่งน้ำหนักของตัวคุณเอง เราขอนำเสนอสูตรดีๆมาฝากกัน โดยมีทั้งหมด 7 ข้อ แนะนำว่าถ้าหากจำไม่ได้ให้เซฟข้อมูลเก็บเอาไว้ทำในวันอื่นได้เลย หรือใครขยันหน่อยก็ทำวันนี้เลยนะคะ

1 แอปเปื้ล + โยเกิร์ต

สำหรับสูตรนี้เราจะใช้แอปเปิ้ลเพื่อช่วยในการทำให้น้ำหนักตัวลดลง แถมยังช่วยย่อยอาหารได้ดีอีกด้วย โดยการนำ แอปเปิ้ลมาผสมกับโยเกิร์ต จะกินคู่กันหรือจะนำมาปั่นผสมกันแล้วนำไปแช่เย็นก็ได้ ดื่มในช่วงเวลาเช้าก่อนรับประทานอาหาร จะทำให้ระบบย่อยอาหารดี การขับถ่ายดี

2 แตงกวา + โยเกิร์ต

สำหรับสูตรนี้เราสามารถนำส่วนผสมของแตงกวา นำมาบดและใช้โยเกิร์ตรสใดก็ได้ นำมารับประทานหรือว่านำมาพอกหน้าพอกตัวได้เช่นกัน เมื่อเราทาสูตรนี้แล้วจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องของการทำให้น้ำหนักตัวลดลงนั่นเป็นเพราะว่าส่วนผสมนี้จะทำให้ระบบการขับถ่ายทำงานได้ดี ช่วยให้ลำใส้ดูดซึมสารอาหารต่างๆได้

3 น้ำตาลทรายแดง + โยเกิร์ต

การนำน้ำตาลทรายแดงมาใช้ถือว่ามีวิตามินและแร่ธาตุมาก โดยเฉพาะธาตุเหล็กที่มีสารอาหารมากกว่าน้ำตาลทรายขาว โดยเราจะใช้น้ำตาลทรายแดง 1 ช้อนชาผสมลงในโยเกิร์ตรสชาติใดก็ได้ แล้วก็นำมาดื่มตามปกติ จะช่วยแก้ปัญหาท้องผูก อาการท้องแน่น และยังช่วยผลาญไขมันได้ดีอีกด้วย สามารถนำส่วนผสมที่เหลือไปขัดตัวได้

4 มะละกอ + โยเกิร์ต

มะละกอบ่อยๆจะช่วยให้คุณสามารถอิ่มท้องได้ไว อีกทั้งยังเป็นผักผลไม้ที่ให้พลังงานในระดับปานกลางและให้แคลอรี่ค่อนข้างต่ำ แถมยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการบำรุงหน้าอก ทำให้ดูทรงสวยขึ้น วิธีการนำมาใช้ก็คือเราจะนำมะละกอมาปั่นในเครื่องปั่นน้ำผลไม้ผสมกับน้ำโยเกิร์ตลงไป ดื่มช่วยบำรุงหน้าอกและสามารถช่วยลดหน้าท้องให้เล็กลงได้

5 กล้วยหอม+โยเกิร์ต

ในกล้วยหอมมีสารอาหารมากมายหลายชนิด และยังเป็นผลไม้ที่ให้แคลอรี่ต่ำ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มองหาวิธีการทำให้น้ำหนักตัวลดลง มีวิตามินเอที่สามารถช่วยในเรื่องของการบำรุงสายตา วิตามินซีที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพผิว งามทั้ง 2 อย่างกล้วยหอมและโยเกิร์ตมาบดรวมกันแล้วดื่ม กินเป็นประจำช่วยลดหน้าท้องได้

6 ชาเขียว + โยเกิร์ต

การนำชาเขียวผงจำนวน 10 กรัมมาผสมกับน้ำโยเกิร์ต 200 กรัม ผสมเข้าด้วยการดื่มช่วยขับสารต่างๆที่อยู่ในร่างกายที่ไม่ดีให้ออกไปได้ ช่วยแก้ปัญหาท้องอืดท้องเฟ้อ ปัญหาท้องผูก และยังช่วยลดหน้าท้องและต้นขาแขนได้

7 ไวน์แดง + โยเกิร์ต

การดื่มไวน์แดงบ่อยๆจะช่วยในเรื่องของความงาม และเมื่อทานคู่กับโยเกิร์ตจะช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย นำทั้งสองอย่างมารวมกันช่วยแก้ปัญหาท้องผูกและแน่นท้องได้ นั่นเป็นเพราะว่าอาการท้องผูกมักจะเกิดจากสาเหตุที่ร่างกายไม่สามารถระบายออกไปได้ เป็นปัญหาหลักสำหรับคนที่ลดหน้าท้องและน้ำหนักไม่ได้นั่นเอง ดังนั้นแล้วเราควรที่จะดื่มน้ำไวน์แดงผสมกับโยเกิร์ตเพื่อช่วยสร้างสภาพแวดล้อมใหม่ในลำใส้ ทำให้สามารถช่วยขับของเสียออกจากร่างกายได้

สำหรับการรับประทานโยเกิร์ตเป็นอาหารเช้าจะช่วยให้สมองทำงานได้ดีขึ้น เนื่องจากในโยเกิร์ตมีกรดชนิดที่เรียกว่า อะมิโนไทโรซีน ในปริมาณที่สูง มีความสามารถช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาท และยังมีกรดอะมิโนทริปโตเฟน ที่มีคุณค่าทางอาหาร ช่วยพัฒนาการสมองนั่นเอง

ภาพประกอบ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here