ดวงดาวการเงินหนุน ราศีใดมีโชคที่ดีเลิศ ราศีใดระวังทรัพย์จาง

0
743

ดวงดาวการเงินหนุน ราศีใดมีโชคที่ดีเลิศ ราศีใดระวังทรัพย์จาง

เปิดดวงชะตากับคุณ พิมพ์พรร ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้จับเงินก้อนแบบที่ไม่เคยจับมาก่อน แต่ให้ระมัดระวังคนที่ทำงานร่วมกันมีโอกาสใส่ร้ายป้ายสีถึงขั้นมีคดี ราศีใดให้ระมัดระวังการถูกยืมเงินมีโอกาสที่จะไม่ได้คืนเงินสูง ราศีใดนั้นจะได้รับบางสิ่งบางอย่างข่าวเด็ดข่าวดีที่ทำให้ชะตาชีวิตของคนเปลี่ยนผันไปตลอด

ราศีเมษ

วันนี้ท่านที่เกิดในราศีเมษมีเกณฑ์ที่จะต้องสอนใจเกี่ยวกับการทำงานบางสิ่งบางอย่างที่กำลังจะเริ่มต้นใหม่ ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการแปลงสินทรัพย์กลายเป็นเงิน ช่วงนี้อย่าได้พูดจากับใครที่ไม่ดีระวังการถูกหยิบยืมเงินปฏิเสธได้ให้ปฏิเสธไป ถึงแม้ว่าดวงไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ในช่วงนี้แต่หลังผ่านในช่วงวันที่ 5 ดวงทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ เงินทองจะค่อยๆไหลมาเทมา เก็บดวงไว้ขอให้เจอสิ่งที่ดีในชีวิต สาธุ

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านที่เกิดในราศีพฤษภมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภมีโอกาสได้ทรัพย์สินเงินทอง จะได้พบกับข่าวดีเกี่ยวกับการเงินเป็นหลัก ช่วงนี้ใครที่ลำบากแนะนำให้หยิบยื่นมือเข้าไปช่วยเพราะในอนาคตเขาเหล่านี้จะมีโอกาสตอบแทนบุญคุณเรา มีโอกาสได้ช่วยเหลือเกื้อกูลกันในอนาคต ช่วงนี้แนะนำยาไปงานเลี้ยงสังสรรค์รื่นรมย์เพราะมีโอกาสได้เสียเงินเสียทรัพย์ไปกับสิ่งเหล่านี้มากมาย แล้ววันนี้ระวังในเรื่องของการเดินสะดุดอาการปวดหลังปวดท้อง โชคชะตากำลังจะดีหลังวันที่ 5 เป็นต้นไป เก็บดวงไว้ขอให้เจอสิ่งที่ดีในชีวิต สาธุ

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะได้รับการยอมรับเชิดชูในการทำงานหรือความประพฤติส่วนตัว มีบริวารเพิ่มขึ้น การเงินเริ่มสดใสดีขึ้นบ้าง แต่งานยังต้องฟันผ่าอุปสรรค โดยเฉพาะเรื่องที่ต้องจัดหาวัตถุดิบมาป้อนให้ทันเหตุการณ์ เกี่ยวกับแรงหนุนจากผู้ใหญ่ยังมั่นคงดีอยู่ สุขภาพจะมีปัญหาซึ่งอาจทำให้ท่านรู้สึกหวั่นไหว จิตใจไม่ค่อยสงบอยู่บ้าง เก็บดวงไว้ขอให้เจอสิ่งที่ดีในชีวิต สาธุ

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะห่างเหินจากบริวารที่ดี อาจเป็นด้วยท่านห่างเหินหรือรุนแรงกับพวกเขาเกินไป หรือไม่ให้ความเป็นธรรมจนลูกน้องน้อยใจไปตามๆ กัน ท่านที่เคยผ่านเรื่องเดือดร้อนมาอย่างโชกโชน วันนี้ใจคอของท่านจะมั่นคงดีขึ้น มองเห็นทางออกที่ดีและเป็นประโยชน์มากกว่าที่แล้วๆ มา มีเงินก้อนเข้ามาบ้าง แต่ไม่ตรงตามความต้องการของท่านนัก เก็บดวงไว้ขอให้เจอสิ่งที่ดีในชีวิต สาธุ

ราศีสิงห์

วันนี้งานยังคงดำเนินไปได้เรื่อยๆ ยังคงรักษาสภาพไว้เหมือนเดิม บางครั้งอาจทรุดโทรมลงไปบ้าง ผลผลิตอาจไม่เจริญงอกงามเต็มเม็ดเต็มหน่วยนัก คงต้องทำใจไว้บ้างสำหรับเรื่องเหล่านี้ สุขภาพจะค่อยๆ ดีขึ้น มีคนรักหรือคู่ครองจะพูดคุยกันได้รู้เรื่อง ท่านจะมีโชคร่วมกับคนรักหรือเพศตรงข้าม ท่านจะมีกำลังใจดีขึ้น จะหาความสุขได้มากขึ้นด้วย เก็บดวงไว้ขอให้เจอสิ่งที่ดีในชีวิต สาธุ

ราศีกันย์

วันนี้งานเริ่มก้าวหน้าดีขึ้นอย่างสม่ำเสมอ ปริมาณงานจะเพิ่มมากขึ้น ความรับผิดชอบและความร่วมมือในงานก็จะดีขึ้นด้วย คงจะสนุกกับงานได้มากขึ้น ตัวท่านเองก็มีกำลังใจดี ท่านจะกระตือรือร้นหรือมีอารมณ์ร้อนเกิดขึ้นได้ง่ายระวังตัวไว้ให้ดี อาจเจ็บป่วยกะทันหันหรือบาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ ได้ การเดินทางหรือการสมาคมจะห่างๆ ออกไป เก็บดวงไว้ขอให้เจอสิ่งที่ดีในชีวิต สาธุ

ราศีตุล

วันนี้การงานเริ่มดีขึ้นมาก จะดีขึ้นอย่างต่อเนื่องตามลำดับไม่ว่างานส่วนตัวหรืองานส่วนรวม ท่านตรงมีความทรหดอดทน ท่านต้องมีความขยันหมั่นเพียรและต้องมีความพยายามมากขึ้น ผลิตผลด้านวิชาการและการเกษตรก็จะดีขึ้นอย่างมากด้วย ผลงานจะได้รับการยกย่องจากผู้คนแวดล้อมรอบด้าน การสมาคมและการเดินทางจะทำให้ท่านรู้สึกสบายใจ เก็บดวงไว้ขอให้เจอสิ่งที่ดีในชีวิต สาธุ

ราศีพิจิก

วันนี้งานมีผลกระทบกระทั่งค่อนข้างรุนแรง เหตุการณ์มักจะเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน อาจเกิดอุบัติเหตุในที่ทำงานก็ได้ สำหรับท่านที่ทำงานอยู่กับเครื่องมือเครื่องใช้ที่ทันสมัยก็ควรระวัง รวมทั้งเรื่องที่จะมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่อย่างพลิก ความคาดหมายจะเกิดขึ้นได้ง่าย ตำแหน่งหน้าที่อาจใกล้ชิดกับผู้มีอิทธิพลอาจเป็นนักเลงหัวไม้ก็ได้ เก็บดวงไว้ขอให้เจอสิ่งที่ดีในชีวิต สาธุ

ราศีธนู

วันนี้การเงินจะดีขึ้นมาก มีเกณฑ์จะขายทรัพย์สินสิ่งของมีค่าได้ อาจได้เงินรางวัลหรือค่านายหน้า บางท่านอาจได้รับทรัพย์สินมีค่า ได้มรดกจากบิดามารดาหรือญาติผู้ใหญ่ เงินทุนอาจหยิบยืมได้ง่ายขึ้น เรื่องงานจะเหน็ดเหนื่อยน้อยลง อีกทั้งปัญหาต่างๆ ก็จะน้อยลงตามไปด้วย ท่านจะมีเวลาพอสำหรับการท่องเที่ยวเดินทาง เก็บดวงไว้ขอให้เจอสิ่งที่ดีในชีวิต สาธุ

ราศีมังกร

วันนี้เรื่องการเงินยังคงเดินผันผวนอยู่บ้าง ไม่ถึงกับทำให้ท่านยุ่งยากอะไรนัก เพียงแต่เงินไม่เข้าตามเป้าหมายเท่านั้น เกณฑ์จะขายที่หรือบ้านยังพอมีโอกาส ธุรกิจติดต่อต่างๆ ยังไม่เป็นผลดีนัก ลาภผลที่หวังจะถูกตัดหรือบั่นทอนลงไป ท่านจะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยเท่าๆ กับความรับผิดชอบที่เพิ่มขึ้น ความรักหรือเพศสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างต่ำ เก็บดวงไว้ขอให้เจอสิ่งที่ดีในชีวิต สาธุ

ราศีกุมภ์

วันนี้เป็นช่วงเวลาที่จะมีเหตุการณ์น่าตื่นเต้นเกิดขึ้นในชีวิตของท่าน ถ้าท่านทำอะไรอยู่จะมีผู้พยายามแก่งแย่งแข่งดีกับท่าน ยังไม่เหมาะที่จะทำการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ และร่วมลงทุนหาประโยชน์หรือผลกำไรร่วมกับผู้ใดเพราะจะได้รับผลน้อย ไม่ควรลิ้มลองของแปลกหรือสิ่งเสพติดใดๆ ถ้าลงทุนโดยหวังจะได้อย่างเดียวอาจผิดหวังก็ได้ เก็บดวงไว้ขอให้เจอสิ่งที่ดีในชีวิต สาธุ

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะอาศัยไหว้วานใครไม่ค่อยได้ แม้แต่เด็กในปกครองต่างก็แสดงความเย็นชาให้เห็น ยังไม่ควรต้องแสดงการทำลายล้างใครแม้แต่คนที่ท่านไม่ชอบหน้าที่สุด ก็ไม่ควรลิ้มลองของแปลกอะไรให้มากไปกว่าที่เคย มีความเป็นอยู่ตามปกติ ยังไม่เหมาะที่จะแสดงอภินิหารใดๆ ให้คนอื่นเห็น แสดงอารมณ์วู่วามไปนักก็ไม่มีใครสงสารท่านด้วย ศัตรูจะสนใจในชีวิตและความเป็นอยู่ของท่านมากขึ้นด้วย เก็บดวงไว้ขอให้เจอสิ่งที่ดีในชีวิต สาธุ

ขอขอบคุณ : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here