คนโสดห้ามพลาด เผย 4 ราศีที่ในช่วงนี้ เนื้อหอม เสน่ห์แรง มีแต่คนรุมจีบ!

0

คนโสดห้ามพลาด เผย 4 ราศีที่ในช่วงนี้ เนื้อหอม เสน่ห์แรง มีแต่คนรุมจีบ!

สาวๆห้ามพลาดกันเลยนะ!อ. จู กูรูแห่งดาวทิพย์ ที่ได้เผยแพร่ คำทำนาย ผ่านทาง เฟซบุ้คแฟนเพจ Horosociety199 ว่า 4 ราศี เสน่ห์เหลือล้น มีแต่คนรุมจีบ ว้าว ว้าว ว้าว! ช่างเป็นข่าวดีของคนโสดซะเหลือเกิน แต่ว่าคนมีคู่ต้องหนักแน่นหน่อยนะ เพราะอาจจะหวั่นไหวกับคนที่พุ่งเข้าหาอย่างมากมายได้ เอาล่ะ! ว่าแล้วก็ไปเช็คกันดีกว่า…ว่าจะตรงกับราศีไหนบ้าง ตามไปดูกันโลดด!

ราศีพิจิก – เพราะเป็นคนไม่ชอบแสดงความรู้สึกออกมาให้ใครเห็น และเป็นคนที่ชอบคุมเกม คนราศีนี้จึงมีเสน่ห์แบบลึกลับ ทำให้กว่าที่เป้าหมายจะรู้ตัว ก็ตกหลุมรักพวกเขาและเธอไปเสียแล้ว

ราศีมิถุน – คนราศีนี้ชอบช่วยเหลือผู้อื่น และชอบท่องโลก เสน่ห์ของเขาอยู่ที่การพูดจาหว่านล้อมจนต้องยอมจำนน เพราะชาวราศีนี้มี 2 บุคลิก ปรับตัวได้เร็ว แถมยังมีเทคนิค และอ่านใจคนเก่ง

ราศีตุลย์ – เป็นคนมีเสน่ห์แบบนุ่มนวล ขยันเสริมและสร้างเสน่ห์ให้ดูดีสวย-หล่อ สะอาดตา แม้มีรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย แต่ก็มัดใจจนดิ้นไม่หลุดเพราะชาวราศีนี้ชอบความสวยงาม และชอบให้คนอื่นเอาใจ เขาจึงต้องทำให้ตัวเองเป็นที่น่าสนใจ

ราศีสิงห์ – เสน่ห์เหลือร้าย เป็นอันดับหนึ่งใน 12 ราศี เขาและเธอจะโปรยเสน่ห์ไปทั่วด้วยสายตาพิฆาต การเอาอกเอาใจพร้อมด้วยการบริการแบบพิเศษหรูหรา เพราะชาวราศีนี้ต้องการเป็นคนสำคัญของทุกคน เขาจึงทุ่มสุดตัว ทั้งกำลังทรัพย์และกำลังกาย

ขอขอบคุณ : Horosociety199

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่