ก่อนสิ้นปี!! “ซินแสเป็นหนึ่ง” เปิดคำทำนาย ผู้ที่ชื่อขึ้นต้นด้วยพยัญชนะ 8 ตัวต่อไปนี้ ดวงจะพลิกชีวิตร้ายกลายเป็นดี โชคดีหนักมาก!!

0

ก่อนสิ้นปี!! “ซินแสเป็นหนึ่ง” เปิดคำทำนาย ผู้ที่ชื่อขึ้นต้นด้วยพยัญชนะ 8 ตัวต่อไปนี้ ดวงจะพลิกชีวิตร้ายกลายเป็นดี โชคดีหนักมาก!!

ชื่อ และ นามสกุล ถือเป็นสิ่งสำคัญ ที่อยู่ติดตัวกับชีวิตคนมาตั้งแต่เกิด โดยเฉพาะคนไทย ที่มีความเชื่อว่า ถ้าหากตั้งชื่อดี เป็นมงคล ก็จะทำให้มีชีวิตที่รุ่งเรือง ทำมาค้าขึ้น ประสบความสำเร็จ แต่ถ้าหากมีชื่อที่ไม่ดี เป็นกาลกิณีต่อชีวิต ก็จะทำให้ดวงชะตาพลิกผัน ไปในทางที่ไม่ดีเช่นเดียวกัน

เพราะฉะนั้นการตั้งชื่อ-นามสกุล ให้สอดคล้องและมีความหมายที่ดี บวกกับ ความมงคลที่จะเกิดขึ้นต่อผู้ใช้ชื่อ-นามสกุลนั้นๆ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญ

ในช่วงปลายปี 2560 ทั้งดวงชะตาเมือง ดวงคน ก็เปลี่ยนแปลงไปตามดวงดาวเรื่อยๆ และไม่ได้มีอิทธิพลต่อราศีเท่านั้น ยังมีอิทธิพล ต่อชื่อ ต่างๆด้วย อย่างล่าสุด เฟซบุ๊ก ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์ ของซินแสเป็นหนึ่ง ซินแสชื่อดัง ได้โพสต์ถึงผู้ที่มีชื่อขึ้นต้นด้วยพยัญชนะต่อไปนี้ มีดวงพลิกชีวิตจากร้าย กลายเป็นดี ได้แก่ พยัญชนะ ส , บ , น , ร , อ , ว , ย , จ

โดยซินแสเป็นหนึ่งได้แนะนำว่า ผู้ที่มีพยัญชนะขึ้นต้นดังกล่าวนี้หากอยากมีโชคดี ให้ซื้อของถวายพระภิกษุดังต่อไปนี้

1.ถวายมีดโกน

2.ถวายมีดตัดเล็บ

3.ถวายเข็ม+ด้ายสีจีวร

ซึ่งจะต้องถวายก่อนสิ้นปี 2560 นี้

อย่างไรก็ตาม การทำความดี ละเว้นความชั่ว ก็ถือเป็นสิ่งที่ทุกคนควรปฎิบัติอยู่แล้ว ไม่ว่าจะชื่อ-นามสกุล หรือ ราศี จะโชคดี มากน้อยแค่ไหน แต่ถ้าคุณไม่ทำความดี ไม่มีสติในการดำเนินชีวิตแน่นอนว่า ต่อให้คำทำนายชีวิตจะดีแค่ไหน ก็ไม่อาจจะทำให้ชีวิตคุณดีตามได้เช่นกัน

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่