ดวง 7 วันเกิดจันทร์-อาทิตย์ ดวงคำทำนายใครจะดีเลิศ ดวงใครพบความรุ่งเรือง

0

ดวง 7 วันเกิดจันทร์-อาทิตย์ ดวงคำทำนายใครจะดีเลิศ ดวงใครพบความรุ่งเรือง

อาทิตย์

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์ช่วงนี้ผู้ใหญ่จะให้ลาภมีเมตตาสูง ประจวบเหมาะกับการขอความช่วยเหลือในช่วงนี้จะได้รับการพิจารณา จ่ายเงินหมุนเวียนคล่อง การใช้จ่ายมีเก็บ สุขภาพดีมีชัย ความรักดีมากสำหรับคนมีคู่ คนโสดมีเกณฑ์พบคนถูกใจ

จันทร์

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในวันจันทร์ ช่วงนี้ตื่นมาพบกับความสบายใจ คิดทำการสิ่งใดจะได้รับการสนับสนุน การเงินการงานหมุนเวียนเข้า สำหรับใครที่กำลังคิดจะต่อยอดอิทำธุรกิจอันใด ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ดีอยู่ในช่วงกอบโกย สุขภาพไร้ปัญหา การเงินการงานกำลังดี คนรักจะอยู่ข้างเราเสมอ

อังคาร

ดวงชะตาให้คุณ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้สูงอายุ หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนในครอบครัว การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ได้ลาภจากบุตรบริวาร ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา

พุธ

ดวงชะตาให้คุณ วันหยุดก็จริงแต่เหมือนไม่ได้หยุด หลายคนยังวุ่นวายเรื่องงาน หลายคนมีเรื่องต้องเดินทางกะทันหัน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี ที่จ่ายไปจะได้คืน นักธุรกิจมีกำไรให้ยิ้มออก ความรักลงตัว

พฤหัส

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องรอบคอบกับทุกเรื่อง ขาดการสนับสนุนที่ดีจากคนรอบข้าง มีเรื่องเสียเงินเพราะคนในครอบครัว บุตรบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ การลงทุนทุกเภทต้องงดไว้ก่อน คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ

ศุกร์

ดวงชะตาให้คุณ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ไปไหนมาไหนมีแต่คนอยากเข้าใกล้ บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเป็นประโยชน์ต่อการดำเนินชีวิต ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องเงินกับลูกค้า ความรักน่าอิจฉา

เสาร์

ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างทำให้เสียชื่อเสียง การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ค้าขายรายได้ไม่เป็นไปตามเป้า หลายคนถูกทวงหนี้ เพื่อนฝูงขอยืมเงิน หลังมีปัญหา เดินไม่สะดวก ความรักนำมาซึ่งทุกข์

ขอขอบคุณ : ดูดวงรายวัน

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here