โคตรแม่น! ทำนายชะตาชีวิต ที่ถูกลิขิต วันที่เกิด (16-31)

0

โคตรแม่น! ทำนายชะตาชีวิต ที่ถูกลิขิต วันที่เกิด (16-31)

จากที่ได้อ่านของวันที่ 1-15 กันมาแล้ว วันนี้เป็นคิวของผู้ที่เกิดวันที่ 16-31 กันบ้างนะคะ

คนเกิดวันที่ 16

คนเกิดวันนี้อยากจะใช้ชีวิตในทุกๆวันให้คุ้มค่า และมีความหมายมากที่สุด จึงชอบที่จะได้ทำกิจกรรมอะไรใหม่ๆ ชอบความท้าทาย อยากรู้อยากลอง อยากหาประสบการณ์ รักสนุก ในช่วงวัยรุ่นอาจเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่อันตราย เช่น ยาเสพติด การพนัน เที่ยวสถานที่อโคจร อาจจะดูดื้อไปบ้าง แต่ลึกๆแล้วคนเกิดวันนี้ไม่ใช่คนไม่ดี ไม่ใช่คนลุ่มหลงในอะไรง่ายๆ

ภายนอกที่เกเรขัดกับภายในจิตใจที่อ่อนโยน ชอบช่วยเหลือคน เห็นอกเห็นใจผู้อื่น จริงใจและหวังอยากได้ความจริงใจตอบ อ่านออกว่าใครมาดีมาร้าย เรื่องรักธรรมชาติของคนเกิดวันที่ 16 ค่อนไปทางเจ้าชู้ มีรักแจกจ่ายเหลือเฟือ รักอิสระเสรี เห็นว่าความรักเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ในชีวิต

คนเกิดวันที่ 17

คนเกิดวันนี้เป็นคนฉลาด ทันคน มีไหวพริบ และมีความสามารถหลากหลาย ทำให้ผู้คนเคารพนับถือและยอมรับ สามารถพูดให้คนเชื่อให้คนทำตามได้ เก่งเรื่องการบริหารงาน งานที่ต้องควบคุมสั่งการ แก้ปัญหาเก่ง เหมาะที่จะเป็นหัวหน้าหรือที่พึ่งของคนอื่น

ในสายตาคนนอกอาจจะมองว่าคนวันที่ 17 เป็นคนสมบูรณ์แบบ ไม่มีอะไรต้องกลัว ดูเข้มเเข็ง จริงจังกับชีวิต แต่ลึกๆแล้วอ่อนไหว นุ่มนวล ช่างเห็นอกเห็นใจ บางครั้งก็ร้ายมีเล่ห์เหลี่ยม มารยาที่หลายคนนึกไม่ถึง ด้วยความปรารถนาว่าอยากให้ทุกอย่างสมบูรณ์ จึงพยายามอย่างมากเพื่อให้ได้ทุกสิ่งตามต้องการ

หลายบุคลิก บางครั้งก็ดูเป็นคนง่ายๆ บางทีกลับกลายเป็นคนเครียด เอาแต่ใจ คนรอบตัวต้องปรับอารมณ์ให้ทัน เมื่อมีครอบครัวความแปรปรวนจะลดลง เหลือไว้แต่ความเย็นชาจนหน้าใจหาย เป็นคนดูยาก ให้ความสำคัญกับเรื่องงาน และความสำเร็จมากกว่าความรัก

คนเกิดวันที่ 18

เป็นคนจริงจังกับชีวิต เหมือนจะดีเเต่บางทีก็มากเกินไป ทำให้เป็นคนขี้หงุดหงิด อารมณ์เสียง่าย บ่อยครั้งที่ไม่พอใจและรู้สึกโทษตัวเอง มักนอนไม่หลับอยู่บ่อยๆ คนภายนอกมองว่าเป็นคนเคร่งครัดมากเกิดไป จริงๆเป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ

คนเกิดวันที่ 18 เป็นที่ปรึกษาชั้นเยี่ยม พร้อมจะให้คำแนะนำและความช่วยเหลือคนอื่นเสมอ พูดเก่ง พูดให้คนเข้าใจ พูดให้คนเชื่อ หรือให้คนทำตามได้ บางครั้งก็ขี้อิจฉา ในเรื่องความรัก เป็นคนรักที่ดีคนนึงทีเดียว รักแล้วจะทุ่มเท ให้ทั้งชีวิตและจิตใจ หวังอยากได้รักที่จริงใจตอบ แต่ส่วนมากจะผิดหวัง คนที่เขาหามักอยากได้คนเกิดวันนี้เป็นพี่ชายพี่สาว มากกว่าจะเป็นคนรัก

คนเกิดวันที่ 19

เป็นคนขีดความอดทนสูง มีพลังเเห่งความพยายามอยู่ในตัวเปี่ยมล้น ไม่ยอมเเพ้อะไรง่ายๆ เป็นคนหัวดี สามารถใช้ความรู้ความสามารถที่มีฟันฝ่าปัญหาได้ เเม้จะเป็นเรื่องที่ดูยากเย็นสำหรับคนอื่น แต่คนวันที่ 19 นี้ก็สามารถทำได้

จิตใจดี เปี่ยมไปด้วยความเมตตา รักคนอื่นเหมือนที่รักตัวเอง ชอบช่วยเหลือคนที่ด้อยกว่า เป็นที่พึ่งให้กับคน เป็นเพื่อนที่ดี ข้อเสียอย่างเดียวคืออารมณ์ โดยเฉพาะกับคนรัก เป็นคนรักแรงหึงแรง

คนเกิดวันที่ 20

ภายนอกดูเรียบร้อย อ่อนโยน แต่ลึกๆแล้วเป็นคนเจ้าอารมณ์ แต่จะพยายามควบคุมตัวเองอยู่เสมอ นอกจากอยู่ในสถานะการณ์ที่กดดัน จนเกินข่มอารมณ์ไว้ได้ จะระเบิดอารมณ์ออกมาจนเปลี่ยนไปคนละคน

เป็นคนเก่ง ฉลาดรู้ทันคน แต่บางครั้งจะเเกล้งทำเป็นไม่รู้ เพื่อรอคอยตลบหลัง เป็นคนรักเพื่อน ชอบมีเพื่อนรายล้อมมากๆ ชอบอยู่กับเพื่อน โดยเฉพาะเพื่อนที่เก่งทัดเทียมกัน ไม่ชอบคนขี้ประจบ

คนเกิดวันที่ 21

เป็นคนที่มีเสน่ห์น่าคบหา ใครๆก็อยากเข้าหา ด้วยความที่เป็นคนนุ่มนวล เข้ากับคนง่าย ร่าเริงสนุกสนาน ทำให้ส่วนใหญ่คนเกิดวันนี้มักมีเพื่อนมาก มีความสามรถรอบตัว ละเอียดรอบคอบ อ่านคนออก ใครอย่าได้คิดมาเสเเสร้งใส่

แม้จะมีความสามารถเต็มเปี่ยม แต่ไม่ชอบที่สุดคือการยกตัวข่มคนอื่น ใครที่อยู่ใกล้สบายใจได้ คุณจะรู้สึกสบายใจและปลอดภัยเมื่อได้พูดคุย กับคนน่ารักคนนี้ คนเกิดวันนี้ช่างเอาใจ พูดจานุ่มนวล แต่ถ้าถึงคราวต้องเด็ดขาด ก็พูดได้เชือดเฉือน

คนเกิดวันที่ 22

ภายนอกดูเป็นคนอ่อนไหวกับอะไรง่ายๆ ต้องมีคนคอยประคอง คอยปลอบใจ ถ้าผิดหวังเสียใจก็จะจมอยู่กับความรู้สึกนั้น แล้วจะค่อยๆคิดถึงเหตุผล และยอมรับความจริงได้

เป็นคนมีระเบียบ รักษากฎ มีเหตุผล และเสมอต้นเสมอปลาย เป็นคนรักครอบครัว และแสดงออกถึงความรักความห่วงใยนั้น เกลียดคนที่ชอบพูดให้คนอื่นเสียหน้าหรือเสียความมั่นใจ

คนเกิดวันที่ 23

เป็นคนขี้ระแวง แต่จะเเสดงออกให้คนอื่นเห็นว่าเป็นคนมั่นใจ เชื่อมั่นในตัวเอง มีบุคลิกสง่า มั่นคง เหมาะแก่การทำงานในตำแหน่งใหญ่ๆ มีอำนาจ ส่วนหนึ่งเป็นคนไว้ตัว ดื้อรั้น แต่อีกส่วนก็อ่อนโยน ชอบดนตรี ศิลปะ ธรรมชาติ

พร้อมที่จะตกหลุมรักใครง่าย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่มีนิสัยและรสนิยมตรงกัน แต่ถ้าเกิดขัดแย้งกันนิดเดียว เขาก็จะปล่อยคนที่เคยรักไว้อย่างไม่แยแสได้เหมือนกัน ไม่ชอบให้ใครมาขัดใจ หรือขัดโอกาสที่จะได้แสดงความสามารถ

คนเกิดวันที่ 24

ข้อดีคือเป็นคนมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือเพื่อน หรือแม้แต่คนอื่น โดยไม่ได้หวังอะไรตอบแทน ชอบชักนำคนให้ไปในทางที่ดีที่ถูก พร้อมอยู่ข้างๆเพื่อนทุกเมื่อที่มีปัญหา

ถ้าได้คนเกิดวันที่ 24 เป็นคนรัก นับว่าโชคดี เพราะเป็นคนมีเสน่ห์ ช่างรู้ใจ ชอบเอาอกเอาใจ ใครอยู่ใกล้ก็ตกหลุมรัก รักครอบครัวมากเหมือนเป็นชีวิตจิตใจ

ความรักเพื่อนและกลัวว่าตนจะเป็นภาระ ทำให้เพื่อนเดือนร้อนนี่เอง จึงทำให้คนเกิดวันนี้เป็นคนไม่ค่อยแสดงความรู้สึกในใจออกมา และยากที่จะปริปากบอกใครถึงความรู้สึกของตนเอง

คนเกิดวันที่ 25

มีสติปัญญาดี เป็นคนเรียนอะไรก็เข้าใจง่าย จะจับทำอะไรก็ทำเป็นทำได้ดี แต่ไม่ว่าเขาหรือเธอที่เกิดวันนี้จะมีความรู้ความสามารถสักแค่ไหน ก็จะไม่ชอบอวดรู้อวดความสามารถของตัวเอง

นึกถึงเพื่อนก่อนตัวเองเสมอ เป็นคนเฉื่อยๆ เมื่อมีปัญหาขัดแย้งผิดใจกับใคร ไม่ว่าจะเพื่อนหรือคนรัก จะหลีกเลี่ยงที่จะเผชิญหน้า จะปล่อยไปก่อนค่อยเคลียร์ทีหลัง

คนเกิดวันที่ 26

เป็นคนเข้มแข็ง มั่นคง ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ และจะเผื่อแผ่ความเข้มแข็งนี้ไปสู่คนรอบข้างด้วย แม้ในวันที่เจอปัญหาหนักจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ แต่ก็ไม่คิดยอมแพ้ยังสู้ถึงที่สุด ฉลาด รอบคอบ ใช้ปัญญาแก้ปัญหา

เป็นคนมีความสามารถ ไม่ชอบเป็นลูกน้องใคร ทะเยอทะยาน ไม่คนพูดคุยกันเสียงดังโวยวาย ไม่ชอบการไม่ตรงต่อเวลา แยกเรื่องงานกับครอบครัวออกจากกันได้ดี

คนเกิดวันที่ 27

รักในความถูกต้อง รักความยุติธรรม ยึดมั่นในแบบธรรมเนียมประเพณีและมักใช้แบบแผนธรรมเนียมประเพณีเป็นเกณฑ์ในการแยกถูกผิด เป็นพ่อแม่ที่ดี เป็นครูที่ดี

จะรู้สึกกังวลและรู้สึกผิดมาก หากเผลอทำผิด หรือทำให้ใครต้องเดือดร้อน มีลักษณะบางอย่างในตัวที่ขัดแย้งกันเอง เช่น ชอบอยู่ในกลุ่มเพื่อนที่เฮฮา แต่ตัวเองกลับไม่ชอบพูด ชอบนั่งนิ่งๆ

คนเกิดวันที่ 28

มีความสุขกับชีวิตที่ไม่เคร่งครัด ใช้ชีวิตสบายๆ เป็นคนมีจิตใจอ่อนโยน สงสารคนง่าย รักคนง่าย ไว้ใจคนง่าย ชอบความสะดวกสบาย รักเพื่อนฝูง หากเพื่อนในกลุ่มทะเลาะกันจะสร้างความกังวลให้คนเกิดวันนี้อย่างมาก

คนเกิดวันนี้ ขี้เหงาและอยู่คนเดียวไม่ได้เด็ดขาด ต้องมีเพื่อนชีวิตจึงจะเป็นสุข ถึงแม้จะแต่งงานมีครอบครัวแล้ว ก็ยังแบ่งเวลาให้เพื่อนมากกว่าครอบครัวของตนเอง เป็นคนสะเทือนใจง่าย ใจอ่อน มักวู่วาม

คนเกิดวันที่ 29

คนเกิดวันที่ 29 เบื่อง่าย ถ้าไม่ได้ทำงานที่ชอบก็จะเบื่อทันที หากต้องให้เรียนรู้เรื่องที่ไม่สนใจ หรืองานที่ไม่ชอบ จะถือเป็นความทุกข์อย่างมาก

จะน่ารักเฉพาะกับคนที่ตัวเองพอใจ เรียกได้ว่ารักเดียวใจเดียว เมื่อได้พอใจหรือรักใครแล้วก็จะไม่ผันแปรไปได้ มีความรับผิดชอบต่อคนรักและครอบครัวดี คนรักต้องทำใจบางครั้งคนวันนี้ก็ดูจะหลงตัวเอง และชอบติคนอื่น

คนเกิดวันที่ 30

มักจะเป็นคนฉลาด และมีความมั่นใจในตัวเองสูง มีการวางแผนเตรียมรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในชีวิต ถ้าตัดสินใจแล้วคือเป็นอันเด็ดขาด ามารถตัดสินใจทำอะไร ๆ ได้ โดยไม่ลังเล

มีบุคลิกภาพที่เข้มแข็ง แสดงให้เห็นความเป็นคนเด็ดขาด ดูน่าเกรงขาม เป็นคนที่รู้ว่าตัวเองมีดีอะไร และศัตรูคู่แข่งมีดีอะไร จึงเอาชนะได้ไม่ยาก เป็นคนฉลาด เรียนรู้เร็ว

กับความรักนั้น มีลักษณะของคนที่ขาดเสน่ห์ คนที่เกิดวันนี้ค่อนข้างพอใจที่จะรักคนที่เก่งกาจ แต่ต้องเก่งกาจน้อยกว่าตนเอง ชอบใช้อำนาจหรือแสดงท่าที ให้คนอื่นเห็นว่าตนเอง มีอำนาจเหนือคู่ครอง คู่รัก ทำให้คนที่เกิดวันที่ 30 ขาดเสน่ห์ไปอย่างน่าเสียดาย

คนเกิดวันที่ 31

เป็นคนสุภาพอ่อนน้อมถ่อมตน และไม่ชอบโอ้อวด เป็นคนรักเพื่อนฝูง ความสุขที่แท้จริงของคนเกิดวันนี้ ก็คือการได้อยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูง แม้ดูภายนอกจะเข้มแข็งเด็ดขาด แต่ในเบื้องลึก คนเกิดวันนี้ มักจะขาดความเชื่อมั่นในตนเอง ต้องการกำลังใจจากคนที่ไว้ใจได้

ความรัก เป็นคนที่ตั้งสเปคไว้ค่อนข้างสูง หากทำไม่ได้หรือเป็นไม่ได้อย่างที่หวัง ก็พร้อมจะเททันที เกลียดการทรยศหักหลัง ถ้าจับได้จะเอาคืนให้เจ็บแสบ

ขอขอบคุณ : ดูดวงรายวัน

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here