ก่อนนอน อธิษฐาน 3 นาที เพิ่มความโชคดี รับทรัพย์

0

ก่อนนอน อธิษฐาน 3 นาที เพิ่มความโชคดี รับทรัพย์

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า เราทุกคนนั้นต่างได้ถูกสั่งสอน ให้มีการสวดมนต์ก่อนนอนในทุกๆวัน ผู้ใหญ่หลายๆท่านได้สั่งสอนลูกหลานว่า ให้ทำความดี สวดมนต์ก่อนนอน นั่งสมาธิก่อนนอนในทุกๆวัน เพื่อเป็นการสร้าง สิริ ม ง ค ล ให้กับตัวเอง ทำให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต

การสวดมนต์นั้นเป็นการสะสมบุญอย่างห นึ่ งที่เราสามารถทำได้ด้วยตัวเองในทุกๆวัน สวดมนต์แล้วจะทำให้จิตใจของเราเกิดเป็นความสุขความสงบ มีสติและมีสมาธิอยู่กับตัว สวดมนต์แล้วจะทำให้จิตใจของเราไม่วอก แ ว ก ทั้งยังเป็นการสร้างบุญสร้างความเป็นม ง ค ลให้กับตนเอง

สละเวลาก่อนนอน 3 นาทีในทุกๆวัน ให้ท่องบทสวดมนต์นี้ ทำติดต่อกันอย่างเป็นประจำ จะทำให้ตัวคุณได้หลุด พ้ น จากบ่ ว งก ร ร มต่างๆที่เคยมีมา

อธิษฐาน หน้าพระพุทธรูปหรือสวด ก่อนนอน

(นะโม 3 จบ)

“สัพพัง อะปะราธัง ขะมะถะเม ภันเต อุกาสะ ทะวารัต ตะเยนะ กะตัง สัพพัง อะปะราธัง ขะมะถะเม ภันเต อุกาสะ ขะมามิ ภันเต”

หากข้าพเจ้า จงใจ หรือ ประมาทพลาดพลั้ง ล่วงเกิน บิดา มารดา ครูบาอาจารย์ พระพุทธ พระธรรม

พระอรหันต์ ทุกพระองค์ พระอริยสงฆ์เจ้า ตลอดจนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้งหลาย รวมถึง ผู้มีพระคุณ และท่านเจ้า ก ร รมนายเวร จะด้วยกาย วาจา ใจ ก็ดี ขอได้โปรด อโหสิกร ร ม แก่ข้าพเจ้าด้วย

หากข้าพเจ้า มีเจ้าของในตัว ติดตามมา ขออนุญาต มีคู่ มีครอบครัวได้เหมือนคนปกติทั่วไป

ขอถอน คำอธิษฐาน คำส า บ าน ที่จะติดตามคู่ในอดีต ขอให้ต่างฝ่าย ต่างเป็นอิสระต่อกันข้าพเจ้าจะประพฤติตนในทางที่ถูกที่ชอบที่ควร ขอบุญบารมี ในอดีตกาลที่ผ่ านมาจน ถึงปัจจุบันจงส่งผลให้ข้าพเจ้าและครอบครัวตลอดจน บริวารที่เกี่ยวข้อง จงเจริญด้วย อายุ วรรณะ สุขะ พละลาภ ยศ สุข สรรเสริญ สติปัญญา ปฏิภาณ ธนสา รสมบัติ

อุปสรรค ใดๆ โร คภั ยใดๆ ขอให้มลายสิ้นไป ขอให้ข้าพเจ้ามีความสว่างทั้งทางโลก ทางธรรม

ตั้งแต่บัดนี้ ตราบเข้าสู่ พ ระนิพพาน เทอญ หากมีผู้ใดเคยสร้างเ ว ร สร้างกร ร ม กับข้าพเจ้าไม่ว่าจะชาติใดภพใด ก็ ตาม ข้าพเจ้ายินดี อโหสิก ร ร มให้ ขอ ถ อ น ความพยา บ า ทในทุกชาติ ทุกภพ

ขอให้ข้าพเจ้าพ้น จากคำ ส า ปของปวงชนของ เจ้ากร ร มนายเ ว ร ขอให้พบ แสงสว่างทั้งทางโลกทางธรรมเทอญ

หมั่นสวดเป็นประจำในทุกๆคืนก่อนนอน ก่อนสวดนั้นมีสติมีสมา ธิและมีความตั้งใจในบทสวดที่เรากำลังจะท่องสวด มีจิตใจที่แน่วแน่ โดยที่ไม่นึกถึงเรื่องราวใดๆ ให้อภัยกับทุกสิ่งทุกอย่างและทุกคนกับเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของอดีตและในปัจจุบัน

ความตั้งใจของเราที่ได้ทำการสวดมนต์ จะทำให้จิตใจของเราเกิดเป็นความสุขและความสงบ นอนหลับไปได้อย่างมีความสุข ตื่นเช้าวันใหม่พร้อมกับความสดชื่น สวด กันได้ในทุกๆวัน

และให้ท่องจำกันเอาไว้หากจิตใจของเราไม่ได้ไปผูก เ ว รกับใครก็ตาม เมื่อได้มองไปในทางไหนก็จะเจอแต่ศั ต รู เจอกับคนที่ไม่หวังดีแต่ถ้าหากว่าจิตใจของเรามีความเมตตามองไปทางไหนก็จะเจอกับมิตรภาพและไมตรีที่ดีอยู่รอบๆตัวเรา

ขอบคุณข้อมูลจาก : shar e-si

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่