4 ท่านอนต่อไปนี้ ทำให้ปวดหลัง ปวดคอ ถ้าใครมีท่านอนแบบนี้รีบเปลี่ยนเลย

0
1176

4 ท่านอนต่อไปนี้ ทำให้ปวดหลัง ปวดคอ ถ้าใครมีท่านอนแบบนี้รีบเปลี่ยนเลย

การนอนอย่างน้อยวันละ 8 – 10 ชั่วโมงนั้น เป็นเวลาของการนอนที่ดีที่สุด และการนอนเป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ใช้งานหนักมาตลอดทั้งวัน แถมยังช่วยอวัยวะส่วนต่างๆ ของร่างกายๆได้ทำงานซ่อมแซ่มส่วนที่สึกหรออีกด้วย และรู้ไหมว่า “ท่านอน” ที่ดีและถูกวิธีนั้นเราควรนอนท่าอย่างไร บางคนนอนด้วยท่านอนที่ไม่ถูกต้งทำให้ตื่นขึ้นมาแล้วปวดหลัง ปวดต้นคอ และวันนี้จะพาไปดูว่าท่านอนแบบไหนที่ทำให้เกิดอาการปวด แล้วเราจะป้องกันอย่างไร ไปชมกันเลยครับ

ตำแหน่งหมอนที่ถูกต้อง

ปรับท่านอนที่เหมาะสม

การนอนตะแคงที่ถูกต้อง

การนอนงายที่ถูกต้อง

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ อย่าลืมเอาไปลองทำดูนะครับ จะได้ไม่มีอาการปวดหลัง ปวดคอ อีกต่อไป

“สูตรน้ำสมุนไพร” ช่วยลดอาการปวดหลัง โรคกระดูกเสื่อม ไม่ต้องเสียเงินซื้อยาราคาแพง

เราใช้เวลานอนหลายชั่วโมง เพื่อการพักผ่อน ฟื้นฟูชาร์จแบตให้กับร่างกายอย่างเต็มที่ เพื่อการใช้ชีวิตที่สดใสในวันใหม่ หากต้องตื่นมาพร้อมกับอาการเจ็บปวดไปตลอดทั้งวันคงไม่ดีแน่ เพราะฉะนั้นใส่ใจกับการนอน และอุปกรณ์บนเตียงนอนให้มากขึ้นอีกเล็กน้อย จะช่วยให้ชีวิตมีความสุขเพิ่มขึ้นอีกเยอะ อย่างที่คุณเองก็คาดไม่ถึงแน่นอน

น้ำกระชาย น้ำมะนาว น้ำผึ้ง เป็นสูตรธรรมชาติบำบัด ที่จะสามารถช่วยให้ร่างกายสร้างมวลกระดูกใหม่ขึ้นมา แล้วไปเสริมสร้างกระดูกที่เสื่อมอยู่ให้แน่นเหมือนเดิม

ส่วนผสม “น้ำกระชาย น้ำมะนาว น้ำผึ้ง”

– กระชาย 1 ขีด

– น้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ

– มะนาว 2 ลูก

วิธีการทำ “น้ำกระชาย น้ำมะนาว น้ำผึ้ง”

1. นำกระชายล้างน้ำให้สะอาด แล้วนำมาตำโดยใช้ครก หรือปั่นโดยใช้เครื่องใช้ไฟฟ้า ให้ละเอียดเติมน้ำสะอาดลงไป 2 แก้ว

2. นำกระชายที่ตำหรือปั่น มากรองผ้าขาวบาง จนได้หัวเชื้อ เอาแต่น้ำหัวเชื้อ

3. ใส่น้ำผึ้ง และ มะนาวผสมลงไปปรุงรสตามใจชอบ

เรื่องจริงจากผู้ป่วยโรคกระดูกเสื่อม

“หมอเพชร” หรือ ดร. กฤษณา รัตนชาลี ศัลยแพทย์ด้านหัวใจ วัย 60 ต้นๆ เรียน จบแพทย์จากอังกฤษ และทำงานประจำอยู่ที่ต่างประเทศ เพิ่งบินกลับมาปฏิบัติธรรม ที่วัดเขาฯ เป็นครั้งแรก เล่าให้ฟังถึงเพื่อนหมอ ซึ่งไปตรวจที่ รพ.ศิริราช พบว่า เป็นโรคกระดูกเสื่อมเฉียบพลัน รพ.ให้ยามากินมากมาย หมอเพชรบอกเพื่อน เอายาทิ้งไปและลองกินน้ำกระชาย ซึ่งตามสูตรธรรมชาติบำบัดเป๊ะยิ่งกว่า ท่าน อ.สุทธิวัสส์ ซะอีก คือ ห้ามเพื่อนใช้เครื่องปั่นไฟฟ้า ให้ใช้ครกหินอ่างศิลาตำๆ พอกระชายแหลก ก็เอามากรองด้วย “กระชอนไม้” ปูรองด้วยผ้าขาวบาง จนได้หัวเชื้อ มาผสมกับ น้ำผึ้ง และน้ำมะนาว กินอยู่ประมาณ 1 เดือน ไปตรวจใหม่ หมอที่ศิริราชตกก๊ะใจ สงสัยว่าไปทำอะไรมา มวลกระดูกถึงแน่นปึ้กขนาดนี้!!!!! คนไข้ก็ไม่กล้าบอก หมอถามต่ออีกว่าแล้วยาที่ให้ไปกินหมดรึยัง? ยังค่ะ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เพื่อนหมอเพชรคนนี้ก็กินน้ำกระชายเป็นเครื่องดื่มประจำตัว ประจำบ้าน แล้วไม่เคยป่วยด้วยโรคกระดูกเสื่อมอีกเลย

ขอขอบคุณ : samunpraibann

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here