ดวงประจำวันที่ 3 เม.ย.62 ราศีใดมีโชคเลื่อนตำแหน่งงาน ราศีใดมีค่าใช้จ่ายสูงมาก

0
179

ดวงประจำวันที่ 3 เม.ย.62 ราศีใดมีโชคเลื่อนตำแหน่งงาน ราศีใดมีค่าใช้จ่ายสูงมาก

เช็คดวงชะตาแม่นๆในวันที่ 3 เมษายน 2562 ดวงของคุณในช่วงนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง อ่านคำทำนายแม่นๆจากหมอดูชื่อดังด้านล่างนี้ได้เลย

ราศีเมษ

วันนี้ท่านทำงานโดยราบรื่น มีอุปสรรคข้อขัดข้องบ้างก็เล็กน้อย เช่น ถนนหน้าบ้านท่านการจราจรติดขัดอย่างหนัก หรือเครื่องมือในการทำงานขัดข้อง ผู้อยู่ในปกครองและบริวารไปคบค้าสมาคมกับผู้ที่อ่อนด้อยในจริยธรรม มีความประพฤติไม่ดีชักชวนกันทำความผิดต่างๆ ไม่ควรปล่อยให้เด็กไปเที่ยวเตร่กันตามลำพัง

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านเปรียบเหมือนผู้ที่อยู่ท่ามกลางกระแสน้ำเชี่ยวหรือพายุจัด ญาติมิตรช่วยกันชี้นำโชคชะตาของท่านไปคนละทางสองทาง มีเกณฑ์จะได้ลาภหลายทางหรือผู้ให้ลาภเกิดขัดแย้งกันเอง จนท่านไม่ได้อะไรเลย ท่านมักจะฝันแม่นหรือรู้อะไรล่วงหน้าพอสมควร ความรักมีอุปสรรคเพราะท่านอยู่ในความฝันมากกว่าความจริง แฟนท่านรับไม่ได้

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านทำงานด้วยความรอบคอบระมัดระวังเพียงใด ยังไม่วายถูกตำหนิติฉินนินทา ท่านจะเข้าใจความรู้สึกนึกคิดของผู้อื่น เป็นผลดีในการเข้าสังคมพอสมควร รับหน้าที่เป็นผู้นำกลุ่มหรือฝูงชนที่มีความมุ่งหมายอย่างใดอย่างหนึ่ง ซึ่งอาจเป็นการท้าทายจริยธรรมหรืออำนาจรัฐก็ได้

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะวิตกกังวลกับผู้ที่มีความสำคัญในครอบครัว หรือซึ่งเป็นกำลังหลักในการบริหารงานอาชีพ บริวารสนิทจะห่างไกลไปจากท่านไม่ช้าจะกลับมา ไม่ควรตั้งหลักเกณฑ์หรือข้อบังคับใดๆ อันเป็นสิ่งเหลือวิสัยที่ผู้ร่วมงานจะปฏิบัติให้ท่านได้ ความผันแปรของสิ่งแวดล้อมแม้แต่ดินฟ้าอากาศ ก็ส่งผลถึงชีวิตประจำวันหรืองานของท่านได้

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านและเพื่อนร่วมงานจะพากันสดชื่นกระปรี้กระเปร่าไปตามๆ กันเพราะได้เครื่องมือทำงานที่ทันสมัยตรงตามความประสงค์ของท่านมานานแล้ว หรือแม้เครื่องมือเครื่องใช้จะเก่าอยู่อย่างเดิม แต่มีสิ่งหนึ่งมากระตุ้นความรู้สึกนึกคิดของหมู่คณะให้มุมานะบังเกิดความเข้มแข็ง จะเดินทางไกลแบบขึ้นเขาเข้าถ้ำเดินป่า

ราศีกันย์

วันนี้ท่านมีหน้าที่ในกิจการอย่างหนึ่ง แต่จิตใจจดจ่อกับเรื่องอื่น เช่น นั่งท่องตำราแต่นึกถึงการชกมวยที่ดุเดือดฉกาจฉกรรจ์ มีข้าวมันไก่รับประทานแต่อยากกินแกงเป็ด ความตั้งใจแน่วแน่ของท่านเกิดขึ้นได้ยากมาก ถูกรบกวนจากสิ่งแวดล้อมก่อกวนความสงบ มีผู้รื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ในชีวิตของท่านให้สะเทือนใจ

ราศีตุล

วันนี้ท่านมีโชคดีอย่างแปลกประหลาดมหัศจรรย์ หรือโชคลาภนั้นนำความพิศวงมาสู่ท่าน ควรงดว่ายน้ำ แข่งเรือ หรือล่องแพ รวมถึงการนั่งเสพสุราอาหารริมตลิ่ง โดยเฉพาะแถวบริเวณที่มีเรือหางยาวแข่งขันกันรับผู้โดยสาร ถ้าเล็งผลเลิศในกิจการใดๆ ควรคำนึงถึงอัตราเสี่ยงไว้พร้อมๆ กันด้วย

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านมีดาวดีนำหน้าราศีเกิดตามตำราว่าให้ผลดีแก่เจ้าของดวงชะตาเป็นเลิศ แม้จะมีศัตรูคู่แข่งขัน และอุปสรรคข้อขัดข้องเพียงใดก็ตาม ย่อมไม่ส่งผลกระทบรุนแรงแก่ท่านมากนัก ท่านที่มีบริวาร เช่น น้องหรือหลานๆ อยู่ในความดูแล พวกเขาจะบกพร่องในจริยธรรมบ้างบางประการ เช่น ดื่มสุรา สูบบุหรี่ ลักลอบเล่นการพนันหรือพูดจาก้าวร้าวท่านโดยไม่เจตนา

ราศีธนู

วันนี้ท่านได้ลาภเป็นอันมากแม้จะมีผู้ริษยาว่าร้ายพอหอมปากหอมคอ ก็ไม่สามารถปิดกั้นความโชคดีของท่านได้ อะไรที่ท่านคิดว่าจะนำความเดือดร้อนมาให้ แล้วไม่มีปัญหาใดๆ นั้น จะมีเค้ามูลให้เห็นชัดขึ้น ท่านที่จำเป็นจะต้องเดินทางผ่านบ้านคนอื่นจะถูกปิดทาง ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของเพื่อนบ้าน

ราศีมังกร

วันนี้ท่านได้ลาภจากบริวารที่มาร่วมทำการงานอยู่แล้วหรือได้บริวารใหม่ที่มีขีดความสามารถสูง และทำงานด้วยใจรัก ญาติมิตรที่อ่อนกว่านำข่าวดีมาบอก มีสมาชิกในครอบครัวเพิ่มจำนวนขึ้น ถ้าริเริ่มงานใหม่จะเกิดผลดีในต้นสัปดาห์หน้า สัตว์เลี้ยงที่แข็งแรงและมีราคาสูงจะหายออกไปจากบ้าน มิใช่ถูกขโมย

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านเข้าไปเกี่ยวข้องกับหมู่ชนที่มีความยุ่งยากต่างๆ เช่น ไปช่วยเขาดับไฟไหม้จนเนื้อตัวถลอกปอกเปิก หรือห้ามทัพสามีภรรยาที่เขากำลังพันๆ กันจนถูกลูกหลง ทรัพย์สินในบ้านจะสูญหายเพราะถูกขโมย แต่โชคลาภที่เกิดขึ้นในระยะนี้ มากพอที่ท่านจะไม่เสียดายของที่ถูกโจรกรรม คู่หมั้นคู่สมรสมีปัญหายุ่งยาก

ราศีมีน

วันนี้ท่านได้ร่วมกับหมู่คณะทำประโยชน์ส่วนรวม เช่น จัดเวรยามดูแลความปลอดภัยให้แก่หมู่บ้าน รวมกับคณะศิษย์เก่าสร้างชื่อเสียงให้สถานศึกษา ผู้ที่ห่างเหินไปนานๆ จะกลับมาติดต่อพร้อมทั้งนำของขวัญของกำนัลมาให้ โดยน่าเชื่อว่าจะไม่มีเลศนัยอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ได้รับเชิญให้แสดงปาฐกถา หรือสุนทรพจน์ยกย่องผู้ที่ทำคุณความดี หรือพูดจาปลอบโยนผู้ที่พ่ายแพ้แก่ชะตาชีวิตให้เข้มแข็งกล้าหาญต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here