ราศีใดถูกจ้องเล่นงาน ราศีใดได้ทองรูปพรรณมาเป็นที่ครอบครอง

0
876

ราศีใดถูกจ้องเล่นงาน ราศีใดได้ทองรูปพรรณมาเป็นที่ครอบครอง

ราศีเมษ

ท่านที่เกิดในราศีเมษในช่วงนี้จะพบกับความเดือดร้อนและน่ารำคาญ จะเป็นพวกคนใกล้ตัว คนที่ไว้ใจไม่ค่อยได้ แต่สิ่งเหล่านี้จะถูกกำจัดและจัดการไปในช่วง 3 วัน 7 วันนี้ ให้ระมัดระวังคำพูดคำจาเกี่ยวกับคนที่เป็นผู้ใหญ่เพราะอาจก่อเกิดปัญหาตามมาในทีหลังได้

ราศีพฤษภ

ท่านที่เกิดในราศีพฤษภช่วงนี้จะต้องระมัดระวังคนที่พยายามกลั่นแกล้ง คนที่พยายามจ้องเล่นงานคุณอยู่ตลอดเวลา แต่ช่วงนี้ดวงของคุณแรงไม่ค่อยมีผู้ใดมาทำร้ายทุกคนเองได้ แต่ก็จะต้องระมัดระวังเอาไว้ก็ยังดี การสวดมนต์ไหว้พระเป็นประจำจะช่วยรักษาตัวรอดเป็นยอดดี ช่วงนี้ไม่ควรเดินทางด้วยพาหนะทางน้ำ

ราศีมิถุน 

ท่านไม่ควรมุ่งหมายถึงโชคลาภที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้า การเดินทางกลางคืนไม่ปลอดภัยในระยะนี้ การเสพสุราหรือเล่นการพนันเป็นภัยแก่ทรัพย์สินของท่าน การฟังข่าวสารต่างๆ โดยไม่ละเลย ดีสำหรับท่าน

ราศีกรกฎ 

ท่านพบเหตุการณ์ต่างๆ ที่ไม่สะดวกราบรื่น การเดินทางอาจจะพบน้ำท่วมหรือตลิ่งพัง การลงนั่งเล่นในเรือที่จอดอยู่ไม่เป็นผลดีแก่ท่าน การเดินทางด้วยพาหนะที่รวดเร็วไม่ปลอดภัย

ราศีสิงห์

ท่านทำงานด้วยความขยันหมั่นเพียรอย่างมาก แม้จะมีผู้ใดมาของานท่านไปก็ไม่เสียดาย เพศตรงข้ามที่มีกระแสเสียงผิดปกติจะมาสนทนากับท่าน ควรระมัดระวังในการติดต่อกัน

ราศีกันย์ 

ท่านจะเล่นสนุกซุกซนในเรื่อง ต่างๆ อาจเกิดไฟไหม้เพราะความสนุกสนานของพวกผู้น้อย ไม่ควรแกล้งทำเป็นรื้อบ้านหรือปลูกบ้านใหม่ ไม่ควรโกหกใครว่าเจ็บป่วย

ราศีตุล 

ท่านได้รับผลดีในการติดต่อกับชนหมู่มาก การศึกษาค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องต่างๆ เป็นผลดีอย่างยิ่ง การโต้เถียงกับผู้ใหญ่ไม่เป็นผลดี จะมีผู้นำเสบียงกรังต่างๆ มาให้อย่างมาก

ราศีพิจิก

ท่านมีลาภก้อนใหญ่จากบริวาร ถ้ามีผู้เจ็บไข้ได้ป่วยในบ้านจะหายได้โดยเร็ว คนในบ้านจะคิดประดิษฐ์งานชิ้นสำคัญออกมา บริวารจะได้บุตรฝาแฝด การดักจับโจรผู้ร้ายจะได้ผลดี

ราศีธนู 

ท่านจะมีบริวารเป็นอันมากมาช่วยเหลือการงานในบ้าน จะได้สัตว์เลี้ยงต่างๆ เช่น ไก่ชนและปลาเข็มปลากัด เป็นต้น เพื่อนที่เป็นนักประดิษฐ์จะทำเครื่องมือต่างๆ มาให้เล่น

ราศีมังกร 

ท่านจะได้อาวุธหรือของมีคมต่างๆ ไม่ควรหยิบจับหรือนำมาดูเล่นโดยไม่จำเป็น คนร้ายรู้ว่าท่านมีอาวุธก็เกรงกลัวอยู่แล้ว มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ถึงบ้าน จะได้วัตถุมงคลเข้าบ้าน

ราศีกุมภ์

ท่านจะได้เครื่องประดับและสิ่งของ ซึ่งอาจจะหมายถึงทองรูปพรรณ ถ้าซื้อขายก็เป็นสิ่งที่มีราคา วันนี้คนหมู่มากอารมณ์ร้าย แม้โจรกรรมสิ่งของเพียงเล็กน้อยก็ทำร้ายกันได้

ราศีมีน 

ท่านจะเจรจากับผู้ใดควรตั้งสติให้เหมาะสม เพราะอาจจะเผลอตัวเจรจากับผู้ที่ท่านไม่รู้จักเป็นเวลานาน การพูดจา ควรจะนึกให้ดีเสียก่อน ไม่ควรนำความคิดอ่านของตนไปเผยแพร่แก่สาธารณะ เพราะอาจจะเป็นภัย

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here