ราศีใดเจอจังๆข่าวดีเรื่องงาน-ดวงใดมิตรนำลาภผลพลอยมาให้

0
1521

ราศีใดเจอจังๆข่าวดีเรื่องงาน-ดวงใดมิตรนำลาภผลพลอยมาให้

เมษ

ท่านที่เกิดในราศีเมษช่วงนี้มีโอกาสได้สัตว์เลี้ยงเพิ่ม เป็นสัตว์มงคลที่สามารถทำให้ชีวิตของคุณพบกับความก้าวหน้าได้เลย ให้ระมัดระวังค่าใช้จ่ายที่เกินความจำเป็น ดวงของท่านกำลังอยู่ในช่วงที่ดีขึ้นมากๆ อะไรที่แล้วมาก็ให้มันผ่านไป ดวงความรักคุณเป็นคนที่ดูคนไม่ผิดคู่ของคุณในช่วงนี้จะช่วยกันทำมาหากินได้อย่างดีเยี่ยม เก็บดวงไว้ขอให้พ้นภัย พบเจอคุณงามความดีเทอญ สาธุ

พฤษภ

ท่านที่เกิดในราศีพฤษภนั้นในช่วงนี้จะได้พบเจอกับญาติมิตร ญาติมิตรบ้างคุณจะนำพาความโชคดีเกี่ยวกับการเสี่ยงทายมาให้ ให้ระมัดระวังในเรื่องของการถูกดูหมิ่น การเอารัดเอาเปรียบทางการทำงาน การขึ้นศาล ช่วงนี้มีเรื่องให้เสียเงินเป็นของชิ้นใหญ่ให้ระมัดระวังสิ่งที่เกินความจำเป็น เก็บดวงไว้ขอให้พ้นภัย พบเจอคุณงามความดีเทอญ สาธุ

มิถุน

ท่านได้รับข่าวดี อาจจะมีการเดินทางไกล หรือผู้ที่อยู่ห่าง ไกลไปมาหาสู่ท่าน การติดต่อกับเพศตรงข้ามควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง การหาคนรับใช้ควรพิถีพิถันให้มาก เก็บดวงไว้ขอให้พ้นภัย พบเจอคุณงามความดีเทอญ สาธุ

กรกฎ

ท่านได้ลาภจากชนต่างภาษา บริวารที่มี พลานามัยดีและมีความรู้ความคิด จะช่วยงานของ ท่านได้มาก มีการบริจาคเงินเพื่อประโยชน์ส่วนรวม การเที่ยวเตร่และรับประทานอาหารนอกบ้านไม่เป็นผลดีต่อท่าน เก็บดวงไว้ขอให้พ้นภัย พบเจอคุณงามความดีเทอญ สาธุ

สิงห์

ท่านจะใช้จ่ายเงินเปลืองเป็นอันมาก แต่ทรัพย์สินเงินทองก็ไหลมาเทมา ญาติห่างๆ และมิตรสหายนำลาภมาให้เป็นอันมาก จะมีการเจ็บไข้เล็กน้อย อาจมีการเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น เก็บดวงไว้ขอให้พ้นภัย พบเจอคุณงามความดีเทอญ สาธุ

กันย์

ท่านไม่ควรไปไหนไกลๆ โดยไม่จำเป็น อาจประสบอุบัติเหตุหกล้มหกลุกมีบาดแผล มีอันตรายในห้องน้ำสาธารณะเกือบทุกแห่ง ได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่ให้ทำงานสำคัญ เก็บดวงไว้ขอให้พ้นภัย พบเจอคุณงามความดีเทอญ สาธุ

ตุล

ท่านได้ข่าวดีในเรื่องการงานอย่างไม่คาด ฝัน เพื่อนร่วมงานที่เป็น คนต่างภาษาหรือต่างประเพณีมีข่าวดีมาบอก ได้รับของขวัญของรางวัลอันเป็นที่ชื่นชมยินดีของญาติมิตร เก็บดวงไว้ขอให้พ้นภัย พบเจอคุณงามความดีเทอญ สาธุ

พิจิก

ท่านได้รับความเบื่อหน่ายในการทำงานตั้ง แต่เช้า คิดอ่านทำอะไร ก็ไม่สมดังใจ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 06.19 น. ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นสิ่งที่มั่นคงแข็งแรง ได้รับอำนาจในการบริหารงานอย่างเต็มที่ เก็บดวงไว้ขอให้พ้นภัย พบเจอคุณงามความดีเทอญ สาธุ

ธนู

ท่านได้รับโชคลาภสิ่งใดในวันนี้ สิ่งนั้นมั่นคงยั่งยืนต่อไปเป็นเวลานาน กิจการที่ท่านเริ่มลงมือก็จะยั่งยืนเป็นเวลานานเช่นกัน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง แต่มีรายจ่ายรออยู่เป็นอันมาก เก็บดวงไว้ขอให้พ้นภัย พบเจอคุณงามความดีเทอญ สาธุ

มังกร

ท่านได้รับข่าวดีและ เป็นความจริงในไม่ช้า ญาติมิตรที่จากไปนานๆ จะกลับมาและไปมาหาสู่กันเหมือนเดิม การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนที่ล่าช้ามานานๆ จะได้รับการเร่งรัดให้เร็วขึ้น เก็บดวงไว้ขอให้พ้นภัย พบเจอคุณงามความดีเทอญ สาธุ

กุมภ์

ท่านจะได้ข่าวดี ในเรื่องการงานใน ไม่ช้า ในระยะนี้ไม่ควรมีเรื่องราวกับผู้มีอิทธิพลต่างๆ ในละแวกใกล้เคียงกับท่าน การทะเลาะวิวาทกับผู้ใดมีแต่ท่านจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ เก็บดวงไว้ขอให้พ้นภัย พบเจอคุณงามความดีเทอญ สาธุ

มีน

ท่านที่มีเด็กๆ อยู่ในปกครองดูแล ควรระมัดระวังอย่าปล่อยให้ไปไหนตามลำพัง ไม่ควรขุดบ่อน้ำในบ้านโดยไม่จำเป็น ได้ของขวัญของรางวัลเป็นเครื่องประดับ ที่มีค่าและสวยงาม เก็บดวงไว้ขอให้พ้นภัย พบเจอคุณงามความดีเทอญ สาธุ

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here