ชงดื่มสับปะรด น้ำผึ้ง 1 แก้วทุกวัน ช่วยได้มาก ผิวใสขึ้น

0
353

ชงดื่มสับปะรด น้ำผึ้ง 1 แก้วทุกวัน ช่วยได้มาก ผิวใสขึ้น

สำหรับเพื่อนๆท่านใดที่กำลังมองหาเครื่องดื่มที่ดูแลทั้งในเรื่องของสุข ภาพในเรื่องของคุณรูปร่าง รวมถึงผิวพรรณที่มีความขาวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ ต้องอย่าพลาด กับเครื่องดื่มแก้วนี้กันเลย เป็นเครื่องดื่มสับปะรดที่ผสมเข้ากับน้ำผึ้ง ที่ช่วยได้ในหลายๆด้าน วัตถุดิบหลักก็มีเพียงสับปะรด กับน้ำผึ้งเท่านั้นเอง

ด้วยส่วนผสมที่หาได้ง่ายและมีวิธีการชงดื่มนั้นก็ไม่ได้ยาก เราตามมาดูเคล็ดลับและวิธีการด้านล่างนี้กันเลย

ส่วนผสม / อุปกรณ์

1 สับปะรด 3 กิโลกรัม

2 น้ำผึ้ง 1 กิโลกรัม

3 โหลแก้ว 1 ใบ

ขั้นตอนการทำ

1 ให้เราเตรียมสับปะรดมาทำการปอกเปลือกและหั่นให้เป็นลักษณะชิ้นๆ ใส่ลงไปในขวดโหลแก้วที่เราได้เตรียมเอาไว้

2 จากนั้นให้ใส่น้ำผึ้งแท้ตามลงไปในขวดโหล และปิดฝาให้แน่นสนิท ทิ้งระยะเวลาในการหมักเอาไว้ 10-20 วันแรก จะมีกลิ่นของแอล ก อ ฮอล์อยู่ในนั้นปล่อยเอาไว้สัก 3 เดือน เราก็สามารถนำมาชงดื่มได้เลย

3 วิธีการชงดื่มนั้นให้ตักสับปะรดและน้ำผึ้งออกมา 1 ช้อนแกง ต่อน้ำร้อน 1 แก้ว ให้เราชงดื่มหลังมื้ออาหารเช้า 30-60 นาที เพื่อเป็นการช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกายของเรา

ประโยชน์อื่นๆที่ได้รับ

– สำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่องของระบบการขับ ถ่าย ท้อง ผูก ถ่ายไม่เป็นเวลาเครื่องดื่มแก้วนี้เป็นตัวช่วยให้คุณมีการขับ ถ่ายได้เป็นอย่างดี และยังช่วยลดจำนวนไ ข มันทำให้มีหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขาที่แบนราบ มีหุ่นที่ดีได้

– ช่วยทำความสะอาดลำ ไ ส้และช่วยผลักดันสิ่งตกค้างสะสมให้ออกมาได้

– ดูแลในเรื่องของผิวพรรณให้อ่อนกว่าวัย มีความขาวกระจ่างใสขึ้น และมีลักษณะที่เนื้อเนียนนุ่ม กระชับผิวได้ดี

– ชงดื่มในทุกวันจะได้ทั้งประโยชน์จากสับปะรดและได้ประโยชน์จากน้ำผึ้ง ดื่มทุกวันในตอนเช้า จะช่วยให้ร่างกายสดชื่นและมีแรงในการทำงานทั้งวัน

เป็นสูตรเครื่องดื่มสุข ภาพที่ทำตามกันได้ไม่ยาก แต่จะต้องใช้เวลานานหลายเดือนจนกว่าจะมีการหมักเข้าที่ เพื่อนๆที่อ ย า กมีสุ ข ภ าพที่ดี ทั้งยังมีผิวที่สวย มีหุ่นที่ดีนั้น ก็ลองนำสูตรนี้ไปชงดื่มตามกันดูได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : krustory

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here