เลข ศูนย์ถึงเก้า เป็นเลขอะไร เลขมือถือตัวสุดท้าย ใครจน ใครรวย

0

เลข ศูนย์ถึงเก้า เป็นเลขอะไร เลขมือถือตัวสุดท้าย ใครจน ใครรวย

เลขตัวสุดท้ายของเบอร์โทรศัพท์ของคุณ เป็นตัวเลขอะไร สำหรับในวันนี้เราจะมาบอกถึงลักษณะนิสัยและสิ่งที่จะต้องเจอในช่วงปีนี้ ตามตัวเลขตัวสุดท้ายเบอร์โทรศัพท์ของตัวคุณเอง และตัวเลขตัวสุดท้ายเบอร์โทรศัพท์ของบุคคลรอบข้าง ที่จะส่งผลต่อชีวิตในเรื่องของหน้าที่การงาน การเงิน อนาคตของคุณได้

เลขมือถือตัวสุดท้าย เป็นเลข 1

บ่งบอกถึงการเป็นคนที่มีความเด็ดเดี่ยว เป็นคนใจกล้า กล้าได้กล้าทำ มีลักษณะของการเป็นผู้นําที่ดี หน้าที่การงานส่วนใหญ่แล้วจะจัดอยู่ในตำแหน่งแนวหน้า ในเรื่องของการใช้ชีวิตส่วนใหญ่มักจะรูปคนอื่นมาขอให้ช่วยอยู่สม่ำเสมอ โดยเฉพาะในเรื่องของการยืมเงิน และคำปรึกษาในเรื่องความรัก

คุณเป็นคนประเภทที่หยิ่งในศักดิ์ศรี หยามไม่ได้ ไม่ยอมก้มหัวให้กับใครง่ายๆเพื่อที่จะลดศักดิ์ศรีให้กับใคร คุณเป็นคนที่มีความละเอียดละอ่อนในเรื่องของความรัก หมดเท่าไหร่ก็ยอม หากรู้สึกว่าความรักในครั้งนี้ทำให้ชีวิตของคนดีเจริญก้าวหน้า คุณเป็นคนที่มองเห็นอนาคตของตัวเอง ว่าจะสามารถจับต้นชนปลายอย่างไรได้ เป็นคนที่หาเงินเก่งและใช้เงินเก่งเช่นเดียวกัน

เลขมือถือตัวสุดท้าย เป็นเลข 2

ตัวเลขนี้บ่งบอกถึงการเป็นคนที่มีความสำเร็จ ส่วนใหญ่แล้วจะประสบความสำเร็จได้จากมิตรภาพไมตรี และบริวารทั่วไป แต่เป็นคนที่ทำบุญไม่ค่อยขึ้น ลักษณะนิสัยของคุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีความเด็ดเดี่ยวบ้างในบางครั้ง ไม่ชอบการอยู่ตัวคนเดียว อาจจะร่วมลงทุนหรือทำธุรกิจทำกับคนอื่นจะประสบความสำเร็จมากกว่าทำแค่คนเดียวหรือคนที่อยู่ใกล้ๆตัว คุณเป็นที่รักของใครหลายคนโดยเฉพาะเพื่อนฝูง หลายครั้งมักจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกอิจอยู่บ่อยๆเพราะเป็นคนที่มีเสน่ห์ดีเหลือเกิน

เลข 3 เป็นเลขศาสตร์ที่บ่งบอกถึงว่า หากจะทำงานให้ประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงโด่งดัง จะต้องทำงานร่วมกับคู่ครองของตนเอง ที่เป็นคู่ครองจริงๆหรือไม่ก็คนที่เขาประสบความสำเร็จมาแล้ว ในช่วงวัยกลางคนครอบครัวจะมีฐานะดีและมีความสุขสบายตามลำดับกันไป

เลขมือถือตัวสุดท้าย เป็นเลข 3

แสดงถึงความทุกข์ใจ จะมีปัญหาเรื่องต่าง ๆ ผ่านเข้ามาในชีวิตอยู่เรื่อยๆ หากจิตใจไม่เข้มแข็งจะทำให้ทุกข์ใจไม่สบายกายอยู่เรื่อยไป และจะต้องเพิ่มการเอาใจใส่คู่ครองและครอบครัวให้มากกว่าเดิม ระวังจะมีปัญหากับบุคคลที่ 3 เข้ามาสร้างความแตกแยกในครอบครัว

หมายเลข 3 นี้เป็นเลขแห่งเงารัก เงาร้าง ถ้าจะลงทุนทำธุรกิจไม่ควรที่จะร่วมหุ้นหรือไว้ใจบริวารให้มากนัก อย่าเป็นนักบุญให้ผู้อื่นจนเกิดเป็นความทุกข์ให้กับตนเองและหากช่วยใครแล้วจะหวังผลคืนได้ยาก เพราะหมายเลข 3 เป็นเลขของผู้ให้ๆอย่างเดียว แต่เมื่อผ่านปัญหาทั้งปวงไปแล้วอีกไม่นานจะมีความสุขความสบายกับครอบครัว

เลขมือถือตัวสุดท้าย เป็นเลข 4

แสดงถึงเลขแห่งจักรพรรดิ์ จะมีคนคอยเป็นห่วง จะเป็นที่รักใคร่ของผู้สูงอายุแต่จะมีความเหน็ดเหนื่อยมากอยู่เหมือนกัน เพราะคำว่า แม่ทัพ ก็รู้ความหมายอยู่แล้วไม่มีแม่ทัพคนใดไม่มีผลงานแล้วจะได้เป็นแม่ทัพหรอกน่ะ แต่หมายเลข 4 เป็นเลขแห่งความสำเร็จ ความยิ่งใหญ่ ความก้าวหน้า ความท้าทาย

หากจะให้มีความเจริญก้าวหน้าเร็วๆ ก็ต้องกล้าทำกล้าแสดงออก กล้าตัดสินใจ แต่ระวังจะมีคนที่อยู่ใกล้ๆตัว หลงรัก และเข้ามาขอสวามิภักดิ์ด้วยและไม่ต้องเป็นห่วงจะทำอะไรก็จะมีคนคอยสรรเสริญเยินยอ แต่ก่อนที่จะมีการเยินยอก็จะมีการติฉินนินทาก่อนหากอดทนไม่สนใจไม่แคร์ความรู้สึกของคนอื่นได้ละก็ชีวิตนี้รวยใจสบายกายอย่างแน่นอน

เลขมือถือตัวสุดท้าย เป็นเลข 5

แสดงถึงเลขแห่งเวทมนต์และเสน่ห์หากับคนทั่วไป โดยเฉพาะคนใกล้ๆตัว มีความหยิ่งทะนงในตัวเอง ยอมก้มหัวให้ผู้อื่นได้แค่กายแต่ใจนั้นไม่ยอมใครเป็นที่ปรึกษาผู้อื่นได้ดีแต่ตนเองยามเดือดร้อน

หาใครช่วยปรึกษาด้วยนั้นช่างยากมาก เพราะหมายเลข 5 จะมีความสบายกาย แต่ทุกข์ใจอยู่เรื่อยเพราะคิดมากจนเกินเหตุและจะเป็นที่รักใคร่ของญาติมิตรหากดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับเอกสารจะประสบความสำเร็จดีมีชื่อเสียง แต่ไม่ว่างานด้านไหนๆ หมายเลข 5 ทำได้หมดแต่จะต้องมีเวลาให้กับเรื่องส่วนตัวบ้าง เช่น เรื่องความรักอย่าปล่อยให้นานเกินไปจะได้พึ่งพาอาศัยบุตร-บริวารในภายภาคหน้าจะมีความพอดีกับชีวิตเกิดความสุขตลอดกาล

เลขมือถือตัวสุดท้าย เป็นเลข 6

แสดงถึงคนที่มีดีอยู่ในตัวแต่ไม่ค่อยยอมนำออกมาใช้ให้เป็นประโยชน์ อย่าปล่อยเวลากับความคิดให้มากนัก หมายเลข 6 เสน่ห์อยู่ที่ เงา ของตนเอง จะมีคนรักใคร่เอ็นดูทุกวัย แต่ต้องแต่งตัวให้เกิดจุดเด่นแก่ตนเอง และมีจิตสัมผัสเหนือธรรมชาติ หากได้นั่งสมาธิบำเพ็ญศีลจะมีบารมีสูง ผู้คนจะรักใคร่เอ็นดูจะทำอะไรก็ล้วนแต่ประสบความสำเร็จดีทั้งสิ้น

หมายเลข 6 ต้องลดโทนเสียงลงอีกเพราะโทนเสียงนั้นบ่งบอกถึงอำนาจความยิ่งใหญ่เกินตัว ไม่เพราะแก่ผู้ได้ยิน ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู สนับสนุนในด้านการงาน เมื่อเกิดปัญหาใดๆ ตนเองมักจะเอาตัวรอดได้เสมอ จะมีความสุขในบั้นปลาย

เลขมือถือตัวสุดท้าย เป็นเลข 7

อย่าปล่อยเวลาให้เสียไปกับคนอื่นให้มากนักและอย่ายึดติดอยู่กับที่ เพราะหมายเลข 7 เป็นหมายเลขที่ต้องเดินทางเพื่อทำการค้า เป็นไกด์หรือทำงานที่ต้องมีการเจรจาอยู่ตลอดเวลาจะทำให้ประสบความสำเร็จ ระวังจะมีปัญหาเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เกิดขึ้นในครอบครัว หรือเรื่องรัก 3 เส้าเกิดขึ้นในชีวิตคู่ ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตคุณ ก็ไม่ต้องวิตกให้มากนัก เพราะทุกอย่างจะคลี่คลายไปได้ด้วยดี การเงินถึงจะไม่คล่องบ้างบางครั้ง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะหมายเลข 7 เป็นเลขที่ส่งลาภผลอยู่เนืองๆ

หากผู้ใดที่ได้หมายเลข 7 และก็ยอมเหนื่อยหน่อยในระยะเริ่มต้น และอีกไม่นานจะมีความสุข มีโชคมีลาภเพิ่มพูน และจะได้รับความสุขกับ มิตร-บริวาร

เลขมือถือตัวสุดท้าย เป็นเลข 8

แสดงถึงคนมีบุญบารมี และวาสนาดี มีชื่อเสียงให้คนทั้งหลายได้ประจักษ์แต่ต้องหมั่นเรียนรู้เร่งศึกษาอย่าอยู่นิ่ง กล้าเปิดเผย กล้าทำกล้าแสดงออก กล้าตัดสินใจ รีบไขว่คว้าแล้วหน้าที่การงานที่ทำจะได้ผลดีเป็นที่พอใจ และผู้ใหญ่จะให้คอยช่วยยามลำบาก อย่าหลงใหลมัวเมาในกิเลสตัณหาให้มากนัก

อย่าสนุกจนลืมครอบครัวแล้วบั้นปลายชีวิตจะมีฐานะดีเป็นที่พอใจของวงศ์ตระกูลมีชื่อเสียงเป็นที่นับถือของคนทั่วไป

เลขมือถือตัวสุดท้าย เป็นเลข 9

ตัวเลข 9 นี้ จะแสดงออกถึงความยิ่งใหญ่ พลังอำนาจ จะเป็นผู้ที่มีความเจริญก้าวหน้าในเรื่องของการทำงานและการใช้ชีวิต ส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยทำงานด้วยสมอง นักพูดนักบรรยายที่มีชื่อเสียง เป็นคนที่รู้รักความคิดทัศนคติ และเป็นที่ยกย่องสรรเสริญกับคนทั่วไป บางครั้งคุณมีสัมผัสพิเศษที่เรียกว่าการรู้เรื่องราวบางอย่างหรือเหตุการณ์ล่วงหน้า

คนที่มีเลข 9 นี้เป็นตัวเลขตัวสุดท้ายของเบอร์โทรศัพท์ มักจะเป็นคนที่เชื่อในเรื่องของสิ่งที่มองไม่เห็น มักจะได้ดีและประสบความสำเร็จด้วยการกระทำของตนเอง ความตั้งใจของตนเอง

คุณเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ในเรื่องของการกระทำมากที่สุด เป็นคนที่ทำมากกว่าพูด เป็นคนที่พูดไม่พูดปดมดเท็จ กล้าได้กล้าเสีย หากลงมือทำอะไรแล้วเป็นคนที่ยอมรับในผลตอบแทนหรือสิ่งที่ตามมาได้ คนที่มีตัวเลข 9 นี้จะเป็นคนที่รักครอบครัวและให้ความสำคัญกับครอบครัวมาเป็นอันดับ 1 มากกว่าตนเองเสมอ

เลขมือถือตัวสุดท้าย เป็นเลข 0

ตัวเลข 0 บ่งบอกของการเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีหลักคุณธรรม ในใจของตนเอง เชื่อในตนเองมากกว่าเรื่องราวที่เขาเล่าต่อกันมา คุณเป็นคนที่มีความเด็ดเดี่ยว มีจิตใจดีมีความรับผิดชอบสูง ชอบช่วยผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ

ลักษณะนิสัยนั้นส่วนใหญ่มักจะเป็นคนที่มีไหวพริบปฏิภาณอันยอดเยี่ยม เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ไม่กลัวหรือไม่เกรงผู้ใด รักในความซื่อสัตย์และยุติธรรม เรียกได้ว่าอาจจะประสบความสำเร็จแล้วจะได้เป็นบุคคลแนวหน้า จะได้รับการยินยอมและนับถือจากบุคคลรอบข้าง

จุดอ่อนของคุณก็คือ เป็นคนที่พลาดโอกาสดีๆหลายครั้งในชีวิต นั่นเป็นเพราะว่าความกล้าๆกลัวๆและลังเลไม่ค่อยกล้าเสียง

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงส่วนหนึ่งโดย : Postsod

ข้อมูลส่วนหนึ่งโดย : gangbeauty

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here