เจ้าของตัดพ้อ “เจ้าตูบ” ของเขาเย็นชามากเลยลองแกล้งนอนนิ่งๆดู สิ่งที่เห็นแทบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ (มีคลิป)

0

เจ้าของตัดพ้อ “เจ้าตูบ” ของเขาเย็นชามากเลยลองแกล้งนอนนิ่งๆดู สิ่งที่เห็นแทบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ (มีคลิป)

สำหรับสัตว์เลี้ยงของเรา อย่างเจ้าสุนัข สุนัขหลายๆตัว เจ้าของที่เลี้ยงอาจเรียกได้ว่าคือทั้งใบของโลกมันเลยก็ว่าได้ เพราะจากสิ่งที่เจอมาหลายๆครั้ง เจ้าสุนัขไม่เคยทิ้งเจ้าของเลย เวลาเจ้าของไม่สบายหรือว่าจะมีอันตรายเกิดขึ้น เจ้าสุนัขก็จะคอยปกป้องและให้ความสำคัญเสมอ

เจ้าของแอคเคาท์ “ชีวิตประจำวันของเสี่ยวปู้” ในแอพพลิเคชั่นเหม่ยผาย (美拍) ได้แกล้วล้มลงและไม่ลุกขึ้นอีก เพื่อทดสอบดูปฏิกิริยาสุนัขของเขาเจ้าเสี่ยวปู้ คาดไม่ถึงว่าการกระทำของมันนั้นจะทำให้ชาวเน็ตหลายๆคนรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก

เจ้าของแอคเคาท์ “ชีวิตประจำวันของเสี่ยวปู้” ในแอพพลิเคชั่นเหม่ยผาย (美拍) ปกติแล้วจะชอบโพสคลิปวิดีโอที่เขาได้ทำกิจกรรมต่างๆกับเจ้าเสี่ยวปู้ เนื่องจากคลิปส่วนมากนั้นตลกสนุกสนาน จึงทำให้ชาวเน็ทหลายคนต่างพากันติดตามเขา และเมื่อไม่นานนี้ชาวเน็ทได้ร่วมกันขอร้องให้เขาลองแกล้งตายดู เพื่อจะดูว่าเจ้าเสี่ยวปู้จะมีปฏิกิริยาอย่างไรบ้าง ตอนแรกเจ้าของได้แสดงความคิดเห็นว่า “เสี่ยวปู้นั้นเย็นชาจะตาย มันจะสนใจผมทำไม” แต่ความจริงได้ถูกพิสูจน์แล้วว่าความคิดของเขาเป็นความคิดที่ผิด

เมื่อเห็นเจ้าของล้มลง เสี่ยวปู้ก็รับรู้ได้ทันที่ถึงความผิดปกติ มันไม่รู้เลยจริงๆว่าควรจะทำอย่างไรดี

วินาทีต่อมามันได้เดินเข้าไปใกล้ๆร่างกายของเจ้าของเพื่อดมกลิ่น เพื่อจะดูว่าเขาเป็นอะไรหรือไม่ แต่ตอนนั้นเจ้าของไม่ได้มีปฏิกิริยาตอบโต้อะไรเลยสักอย่าง

เสี่ยวปู้ดูมีความกระวนกระวายใจ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะช่วยเหลือเจ้าของได้อย่างไร สุดท้ายแล้วมันตัดสินใจที่จะหมอบอยู่ข้างๆเจ้าของ คอยจ้องมองเขาอย่างเงียบๆ

การกระทำของเสี่ยวปู้ทำให้เจ้าของรู้สึกประทับใจและยินดีเป็นอย่างมาก พูดด้วยน้ำเสียงว่า “แม้ว่าจะไม่ได้เป็นฮีโร่สุนัขที่ช่วยเหลือคนเช่นเดียวกับในภาพยนตร์ก็ตาม แต่ถ้ามีเธอคอยอยู่เคียงข้าง ก็รู้สึกโชคดีมากๆแล้ว” (แอดมินเห็นคำพูดประโยคนี้แล้วก็รู้สึกกลั่นน้ำตาไม่ไหวจริงๆ T^T)

เมื่อคลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ ก็ได้รับกระแสตอบรับดีมากๆ ในทันที มียอดคนดูมากกว่า 5 ล้านวิว ชาวเน็ทต่างแสดงความคิดเห็นถึงความประทับใจในการกระทำของเจ้าเสี่ยวปู้ และต้องการที่จะให้เจ้าของสุนัขทุกๆ คน รักสุนัขที่แสนจงรักภักดีต่อตัวเจ้าของนั้นให้มากๆ

ทางเราเมื่อได้ดูคลิปนั้นแล้วก็รู้สึกอดไม่ได้ที่จะร้องไห้ ทุกคนต้องรักสุนัขในบ้างของตัวเองให้มากๆ นะ เพราะพวกมันรักเราจนหมดทั้งหัวใจของมันเอง

ชมคลิป..

ขอบคุณข้อมูลจาก : liekr.com

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here