ยิ่งคบยิ่งแย่! ผู้ชาย 4 ประเภท ที่ควรเลิกคบ ถ้าเจอให้รีบถอยห่าง

0

ยิ่งคบยิ่งแย่! ผู้ชาย 4 ประเภท ที่ควรเลิกคบ ถ้าเจอให้รีบถอยห่าง

ไม่ว่าใครก็คงหวังจะอยากได้คู่ชีวิตที่ดีทั้งนั้น แต่ก็ไม่ได้มีหลักการตายตัวในการที่จะมองหาคนดีๆ แต่การที่สาวๆจะมองคนให้ออกนั้นก็คงไม่ง่าย แต่ก็คงไม่ยาก เพราะมีหลักการมองผู้ชาย 4 ประเภท ที่ควรจะหลีกให้ไกล เพราะหากยิ่งคบไปก็มีแต่จะแย่ลง

1. ไม่วางแผนอนาคต

ผู้หญิงเราการจะคบกับใครสักคน ก็คงจะต้องวาดฝันว่าอยากจะคบไปนานๆ บางคนคิดไกลถึงเรื่องเเต่งงานสร้างครอบครัว เเต่ถ้าผู้ชายที่คุณคบอยู่เป็นคนที่ไม่รู้จักการวางแผนอนาคต ใช้ชีวิตแบบอยู่ไปวันๆ ไม่มีการวางแผนเรื่องเงิน เรื่องความมั่นคงในชีวิต คุณจะไว้ใจให้เขาเป็นหัวหน้าครอบครัวได้อย่างไร ผู้ชายเเบบนี้อย่าเสียเวลาคบต่อเลยค่ะ

2. คบเพื่อหวังผลประโยชน์

อย่าเสียเวลาคบกับผู้ชายที่คบคุณเพียงเพื่อต้องการผลประโยชน์จากคุณ ไม่ว่าจะเรื่องเงิน เรื่องธุรกิจ หรืออะไรก็ตาม คนแบบนี้คือคนเห็นแก่ตัว คิดหวังเเต่จะปอกลอก เขาอาจไม่เคยรักคุณจริงเลยก็ได้ เเล้วคุณจะเสียเวลาคบต่อไปทำไมล่ะ

3. ไม่ให้เกียรติผู้หญิง

ผู้ชายที่มองว่าผู้หญิงเป็นเพียงเครื่องรองรับอารมณ์ ไม่ว่าเขาจะรู้สึกอะไรมาคุณต้องเป็นที่ระบายตลอด ทั้งอารมณ์ทางเพศ อารมณ์โกรธ หรืออะไรก็ตามที่คุณไม่จำเป็นต้องทน ผู้ชายดีๆเขาไม่ทำกับผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่าคนรักแบบนี้หรอกค่ะ

4. ไม่รู้จักพอ

สำหรับคนไม่รู้จักพอ ต่อให้คุณแสนดีขนาดไหน เขาก็พร้อมจะหักหลังคุณได้เสมอ โดยไม่เเคร์ว่าคุณจะรู้สึกอย่างไร ช่วงเเรกคุณอาจรู้สึกท้าทาย อยากสยบผู้ชายเจ้าชู้ แต่ระวังนะคะจะทุกข์จนหาทางออกไม่เจอ รีบถอนตัวถอนใจออกมาก่อนสายไปดีกว่า

อย่าหวังว่าคุณจะเปลี่ยนนิสัยแย่ๆของผู้ชาย 4 แบบข้างต้นนั้นได้ เพราะบางทีเวลาก็ไม่ช่วยอะไร อย่าคาดหวังว่าเค้าจะมาเปลี่ยนแปลงอะไรเพื่อคุณ กลับมารักตัวเอง ดูและตัวเองดีกว่าหวังจะพึ่งใคร ถอยออกมาและหาคนใหม่ที่ดีกว่า หรือไม่ก็อยู่กับตัวเองให้เป็นเพราะผู้หญิงสมัยนี้สวยและสตรองค่ะ

ขอขอบคุณ : hotnews 69

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here