ดวงครึ่งปีหลัง 2561 นี้ 4 ราศี การงานการเงินเป็นอย่างไรเรื่องใดต้องระวังเช็กเลย!!

0
882

ดวงครึ่งปีหลัง 2561 นี้ 4 ราศี การงานการเงินเป็นอย่างไรเรื่องใดต้องระวังเช็กเลย!!

ดวงดาวเคลื่อนตำแหน่งราศีของคุณจะเกี่ยวพันกันกับดวงการงาน การเงิน สุขภาพ เรื่องที่ต้องระวังดูก่อนรู้ก่อนจะได้ผ่อนหนักเป็นเบา 4 ราศีที่ว่าจะมีราศีใดบ้าง

 

ผู้ที่เกิดราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ดวงครึ่งปีหลังนี้การงาน การเงินจะโดดเด่นมากเป็นพิเศษ จะพบช่องทางทำธุรกิจใหม่ มีรายได้เสริม ด้านความรักทั้งกับคนรักและครอบครัวราบรื่นดี แต่ต้องระวังเรื่องทรัพย์สินสูญหาย เกิดจากการหลงลืมหรือประมาทเลินเล่อ ด้านการงานลูกน้อง บริวารจะนำเรื่องเดือดร้อนมาสู่คุณ ให้ระวังเป็นพิเศษ และที่สำคัญคือเรื่องอุบัติเหตุจากการเดินทางไกล ดูแลเช็กสภาพรถให้พร้อมคนก็ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ แชร์เก็บไว้ ขอให้พบโชคในเร็ววันนี้ด้วยเทอญ สาธุ

ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ดวงครึ่งปีหลังนี้การงานดีเด่นมากสำหรับผู้ที่ทำงานประจำ และรับราชการ จะพบการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นทั้งเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง ไปจนถึงเงินเดือนที่เพิ่มมากขึ้นด้วย หากคนที่มีกิจการเป็นของตัวเองที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว การเดินทาง เป็นไปได้ดีสุด ๆ แต่มีเรื่องที่ต้องระวังมากเป็นพิเศษคือสุขภาพร่างกาย โรคภัยที่เกี่ยวกับความดัน กระดูก ทางเดินหายใจ การเดินทางให้ขับขี่อย่าระมัดระวังอย่าขับเร็ว ไม่ประมาท แชร์เก็บไว้ ขอให้พบโชคในเร็ววันนี้ด้วยเทอญ สาธุ

ผู้ที่เกิดราศีมีน (15 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ดวงครึ่งปีหลังนี้เป็นปีที่เรียกได้ว่าการงานที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพอาหารเสริม ได้รับความนิยมดีมาก ๆ และยังจะมีโอกาสได้ทำธุรกิจใหม่ ๆ ที่ให้ผลตอบแทนมากพอสมควร เรื่องที่ต้องระวังมากเป็นพิเศษคือใช้อารมณ์มากกว่าสมอง วู่วามใจร้อน ทำให้การทำงานที่กำลังจะไปได้ดีต้องสะดุด จะมีปัญหากับคนผู้ที่ร่วมงานได้ ด้านสุขภาพให้ระวังเรื่องกระดูก กล้ามเนื้อ ความดันต้องดูแลสุขภาพให้ดี ๆ แชร์เก็บไว้ ขอให้พบโชคในเร็ววันนี้ด้วยเทอญ สาธุ

ผู้ที่เกิดราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ดวงครึ่งปีหลังนี้การงานดีสิ่งที่ทำราบรื่น ลูกน้อง บริวารให้ความร่วมมือประสบความสำเร็จดี มีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลืออุปถัมภ์คุณตลอด เรื่องที่ต้องระวังคือคนในครอบครัวจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ส่งผลต่อสุภาพไมเกรนถามหา ความดันขึ้น หากคุณพยายามลืมได้ก็ลืมอย่าเก้บไปคิดไปใส่ใจมากจะดีที่สุด แชร์เก็บไว้ ขอให้พบโชคในเร็ววันนี้ด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here