ดีเด่นดัง 6 ดวงราศีช่วงนี้ พบโชคเป็นชุดใหญ่ พ้นเคราะห์กรรม มีเกณฑ์รวยจะการเสี่ยงโชค

0
6565

ดีเด่นดัง 6 ดวงราศีช่วงนี้ พบโชคเป็นชุดใหญ่ พ้นเคราะห์กรรม มีเกณฑ์รวยจะการเสี่ยงโชค

ราศีกรกฎ

สวัสดีเพื่อนที่เกิดในราศี กรกฎ ในช่วง 3 ปีเต็มที่ผ่านมานั้น ชีวิตคุณต้องทุกข์ทนทรมานกับการทำงานหนัก การหาเงินมาใช้จ่ายในครอบครัวอย่างมาก หยิบจับทำการงานสิ่งใดก็จะรู้สึกว่าไม่ประสบความสำเร็จ นี่เป็นเพราะบาปบุญคุณโทษเก่าที่คุณได้ล่วงเกินมา ให้คนนั่งคิดวิเคราะห์ว่าคุณทำอะไรไปบ้าง หลังจากกินได้แล้วนั้นแนะนำให้อุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรภายใน 3 วัน 7 วันนี้ หลังจากที่ทำตามที่บอกแล้วนั้นช่วงชีวิตชะตาชีวิตของคุณมีเกณฑ์ได้ปรับเปลี่ยนมุมมอง จะได้เห็นอะไรที่ใหม่ๆ จะได้มองโลกในแง่มุมหนึ่ง ชีวิตจะผ่านสุขมีแต่ความเจริญเข้ามา ดวงการเงินมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงในช่วงสิ้นเดือน มีดวงที่จะได้จับเงินหมื่นเงินแสน ดวงชีวิตในอีก 2 ปีข้างหน้ามีเกณฑ์ที่จะสุขสบาย ทำมาค้าขึ้นมีกำไรเป็นกอบเป็นกำ อ่านแล้วดี แชร์เก็บของให้ตรงตามคำทำนายเทอญ สาธุ

ราศีสิงห์

สวัสดีเพื่อนที่เกิดในราศี สิงห์ ระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมานั้นคุณจะรู้สึกท้อแท้ในชีวิตเป็นอย่างมาก มีแต่เรื่องเข้ามาในชีวิต หยิบจับทำการสิ่งใดก็ไม่สำเร็จ ไม่เป็นที่น่าพอใจ แต่ก็อย่างว่าคุณต้องเชื่อในบาปบุญคุณโทษ บางคนยังมีบาปติดตัวอยู่ จึงทำให้ชีวิตของคุณต้องพบกับอะไรที่ติดลบ 3 วัน 7 วันต่อจากนี้แนะนำให้กรวดน้ำให้กับเจ้ากรรมนายเวร หากได้ทำตามที่บอกแล้วนั้น ชีวิตต่อจากนี้จะไม่มีความขัดแย้ง ทำอะไรก็จะดีงาม ดวงชีวิตมีเกณฑ์เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดี บุญวาสนาเก่าจะช่วยส่งผลให้ช่วงชีวิตของคุณพบเจอกับคนที่มีบุญญาธิการสูง ใครลำบากในช่วงนี้ก็จะมีผู้ใดขอช่วยเหลือ ดวงของคุณจะดีขึ้นก็จะอยู่ในช่วงปลายเดือนมิถุนายน ทำการสิ่งใดก็จะสมหวัง หากใครที่คิดกำลังจะเปลี่ยนงาน มีโอกาสจะได้พบงานที่ถูกใจ แถมอาจเจอคนที่ถูกใจด้วยเช่นกัน อ่านแล้วดี แชร์เก็บของให้ตรงตามคำทำนายเทอญ สาธุ

ราศีกันย์

สวัสดีชาวราศีกันย์ ในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมานี้ ชีวิตคุณดูยุ่งเหยิง จับฉ่ายไปหมด ทำอะไรก็มีแต่เรื่องทุกข์ใจ ทำงานหรือธุรกิจก็มีแต่เรื่องวุ่นวายไปหมด แน่นอนว่านี่คือกรรมเก่าอยู่ที่คุณได้ล่วงเกินหรือได้กระทำไม่ดีมา แนะนำให้ช่วงนี้ภายในไม่เกิน 7 วัน ให้อุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร หากได้ทำตามที่บอกแล้วนั้น ช่วงชีวิตของคนจะปรับเปลี่ยนไปคนละคน จะมีเงินหมุนเวียนเข้ามาในชีวิตจำนวนมาก ใครเป็นหนี้เป็นสินก็จะได้ปลดหนี้ภายในไม่เกินสิ้นปีนี้ ดวงชะตาชีวิตจะช่วยให้คุณประสบพบกับความโชคดี หากคุณอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่ กรรมเก่าที่คุณได้ทำมาจะช่วยหนุนนำ จะช่วยเหลือให้คุณประสบแต่ความโชคดี แคล้วคลาดรอดปลอดภัย อ่านแล้วดี แชร์เก็บของให้ตรงตามคำทำนายเทอญ สาธุ

ราศีตุลย์

สวัสดีคนที่เกิดราศีตุลย์ บอกเลยว่า 10 ปีเต็มๆที่ผ่านมา ดวงชะตาชีวิตของคุณจะโดดเด่นในเรื่องของการทำมาค้าขาย แต่ไม่ได้โดดเด่นในเรื่องของการเงินเลย ทำอะไรในช่วงที่ผ่านมาดูเหมือนว่าไม่ค่อยจะสำเร็จ ส่วนมากจะทุกข์ใจมากเสียกว่า หากคุณเป็นคนที่เชื่อในกรรมเก่า แนะนำให้ภายในไม่เกิน 10 วันนี้ ให้ใส่บาตรทำบุญในตอนเช้า กรวดน้ำให้กับเจ้ากรรมนายเวร หากได้ทำตามที่บอกแล้วนั้น ชะตาชีวิตของคุณจะโดดเด่นในเรื่องของการเงิน บุญวาสนาจะส่งให้คุณมีความสุขความสำเร็จ ทำมาค้าขายขึ้น จะเปลี่ยนไปคนละคนเลย บั้นปลายชีวิตของคุณจะพบกับความสุขความสมหวัง หากคนในช่วงนี้ที่กำลังทุกข์ใจในเรื่องอันใดอยู่ คุณจะผ่านพ้นปัญหานี้ไปได้ด้วยดี แล้วจะมีคนมาช่วยอุปการะคุณ หากอยู่ในสถานการณ์ที่ตกทุกข์ได้ยาก บุญที่เราได้ทำในชาตินี้ เจ้ากรรมนายเวรที่ดี จะอำนวยอวยพรให้ผ่านพ้นสถานการณ์นั้นนั้นไปได้ด้วยดี จะคอยช่วยเหลือให้แคล้วคลาดรอดปลอดภัย อ่านแล้วดี แชร์เก็บของให้ตรงตามคำทำนายเทอญ สาธุ

ราศีพิจิก

สวัสดีคุณที่เกิดในราศีพิจิก ช่วง 2 ปีเต็มที่ผ่านมา ชีวิตของคุณมีภาระมากกว่าหน้าที่ ทำการสิ่งใดในช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะขัดผลประโยชน์ การเงินไม่ดีเท่าที่ควร ดวงชะตาตก สำหรับคนที่เชื่อในเรื่องของเวรกรรมนั้น แนะนำให้ช่วงนี้กรวดน้ำให้กับเจ้ากรรมนายเวร หากทำตามคำทำนายที่บอกนี่แล้วนั้น สิ่งร้ายๆจะหายไป ใครทำธุรกิจหรือทำมาค้าขายอยู่จะได้กำไร ดวงการเงินจะเพิ่มแบบมหาศาล ดวงโชคดวงลาภจะดีเป็นไหนๆ ใครที่กำลังเป็นทุกข์อยู่ในช่วงนี้ จะเป็นสุขในเร็ววัน คุณจะผ่านพ้นอุปสรรคปัญหานี้ไปได้ไม่เกินสิ้นเดือนนี้อย่างแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บของให้ตรงตามคำทำนายเทอญ สาธุ

ราศีธนู

สวัสดีผู้ที่เกิดในราศีธนู ช่วงระยะเวลาครึ่งปีที่ผ่านมา อังคารประเวศถูกเสาร์ผิดวิสัย ถึงมีลาภสาบสูญให้สิ้นไป ลาภนั้นถึงจะได้ไม่ดีเลย ทำอะไรก็ไม่ค่อยประสบความสำเร็จ มีเวรมีกรรมติดตัว หากคุณเป็นคนที่เชื่อในเวรกรรมแล้วนั้น ภายในไม่เกิน 7 วันนี้ ให้คุณรีบทำบุญอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย หากได้ทำตามที่บอกนี้แล้วนั้น ชีวิตของคุณจะเปลี่ยน จากคนที่ไม่มีจริงจะกลายเป็นคนที่มีเงินทองมากมาย สำหรับดวงของคุณในช่วงหลังวันที่ 14 มิถุนายนเป็นต้นไปแล้วนั้น ดวงมีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ลาภจากการเสี่ยงทาย มีเกณฑ์รับทรัพย์จากบุญจากส่วนที่คุณได้ทำไว้ การเงินการงานจะดีแบบไม่คาดคิด หยิบจับอะไรจะประสบความสำเร็จอย่างที่ได้ตั้งใจ โชคลาภบุญวาสนาจะช่วยให้คุณพ้นภัยพ้นเคราะห์ หากคุณเจออุปสรรคหรือตรายใดใด ดวงโชคชะตาของคุณในช่วงนี้ จะช่วยให้คนพ้นภัยอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บของให้ตรงตามคำทำนายเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here