แนะวิธีทำบุญทั้ง 12 ราศี ทำบุญแบบไหน เสริมดวงเฮง เพิ่มมงคลชีวิต

0
648

แนะวิธีทำบุญทั้ง 12 ราศี ทำบุญแบบไหน เสริมดวงเฮง เพิ่มมงคลชีวิต

คำแนะนำจากหมอดูชื่อดังที่ได้บอกถึงเคล็ดวิธีทำบุญเสริมดวงผิวเพื่อเพิ่มสิริมงคลชีวิตสำหรับชาว 12 ราศีหากทำแล้วจะช่วยทำให้ชีวิตของคุณรุ่งโรจน์สดใสมีแต่ความเจริญชีวิตไม่ตกต่ำราศีใดควรทำบุญแบบไหนด้วยวิธีใดมีวิธีการดังต่อไปนี้

ราศีมังกร (วันที่ 14 ม.ค. – 13 ก.พ.)

ควรทำบุญบริจาคเกี่ยวกับหนังสือเรียน หรือสร้างหอสมุดให้กับทางวัด สร้างพระไตรปิฎก หรือทำหนังสือธรรมะแจกจ่ายให้กับผู้คน เพื่อเป็นการเพิ่มพลังความก้าวหน้าในชีวิตการงานที่ทำอยู่

ราศีกุมภ์ (วันที่ 14 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ควรทำบุญโดยการลงแรงเน้นหนักไปที่ความตั้งใจของตัวคุณเอง ถ้าหากจะบริจาคสิ่งของแนะนำให้ไปด้วยตนเอง การถวายสังฆทานอาหารแห้งข้าวสารจัดหาเองเป็นชุดๆดีกว่าซื้อสำเร็จ จะส่งผลทำให้สิ่งที่ปรารถนานั้นสำเร็จด้วยดี

ราศีมีน (วันที่ 14 มี.ค. – 14 เม.ย.)

ควรทำบุญด้วยการปลดปล่อยชีวิตสัตว์ ปล่อยนก ปล่อยปลา ปล่อยเต่า หรืออาจจะเป็นสัตว์ใหญ่ด้วยการไถ่ชีวิตโคกระบือ หากทำจะได้บุญมาก จะช่วยเสริมพลังงานชีวิตให้หลุดพ้นจากปัญหาหลายๆที่เกิดขึ้น มีศัตรูน้อยลง

ราศีเมษ (วันที่ 15 เม.ย. – 14 พ.ค.)

หากท่านจะเดินทางไปที่ใด เมื่อได้เห็นตู้บริจาคเงินตามสถานที่ตามวัดขอให้ท่านยอดเงินบริจาคตามแต่ทรัพย์ที่ท่านมี หรืออาจจะเห็นตู้บริจาคตามห้าง ตามธนาคาร ก็หยอดได้ทั้งนั้น จะเป็นการแก้เคล็ดช่วยปัดเป่าเรื่องราวร้ายๆเหลือจากหนักจะกลายเป็นเบา

ราศีพฤษภ (วันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง หรือเลี้ยงอาหารให้กับผู้ด้อยโอกาส หรือผู้ประสบภัยตามสถานที่ต่างๆ จะทำให้ชีวิตของคุณราบรื่นไม่มีอุปสรรค มีแต่ความสุขและความเจริญ

ราศีเมถุน (วันที่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

ทำบุญบริจาคหนังสือตำราเรียน ตำราความรู้ต่างๆ รวมถึงหนังสือพระ แจกจ่ายให้กับผู้คน จะเป็นการช่วยเสริมพลังบารมีในตัวคุณให้เกิดความรู้ ความคิดที่แตกฉาน มีสติมีสมาธิในการตัดสินใจ

ราศีกรกฎ (วันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ทำบุญเสริมมงคลด้วยการบริจาคโลหิต บริจาคเงินให้กับสภากาชาดหรือผู้ที่ด้อยโอกาส จะเป็นการช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน เสริมพลังงานชีวิต ให้คุณมีแรงต่อสู้กับชีวิตได้เป็นอย่างดี

ราศีสิงห์ (วันที่ 17 ส.ค. – 15 ก.ย.)

เสริมมงคลด้วยการทำบุญกับโรงพยาบาลหรือสถานที่ที่มีคนเจ็บคนไม่สบาย อาจจะเป็นโรงพยาบาลสงฆ์ หรือโรงพยาบาลทหารผ่านศึก จะทำให้คุณชนะเรื่องราวร้ายๆที่เข้ามาหาตัวคุณได้อย่างง่ายดาย เคราะห์ที่มีจะเบาทุเลาลง

ราศีกันย์ (วันที่ 16 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ควรเข้าวัดทำบุญเกี่ยวกับการสร้างเจดีย์ กระเบื้องมุงหลังคา การสร้างศาลาวัด การสร้างโบสถ์ จะทำให้ชีวิตของคุณมั่นคงและมั่งคั่ง

ราศีตุลย์ (วันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ทำบุญเสริมมงคลชีวิตเกี่ยวกับค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ถวายหลอดไฟหรือเทียนไข ให้กับตามโรงพยาบาลต่างๆ หรือตามโรงเรียนยากจนตามโรงพยาบาลที่ขาดแคล นจะเป็นการเสริมบารมีได้ดียิ่ง จะเป็นการเพิ่มพลังแห่งชีวิตให้โชติช่วงอยู่ตลอดเวลา

ราศีพิจิก (วันที่ 16 พ.ย. – 14 ธ.ค.)

ทำบุญเสริมมงคลด้วยการทำบุญให้กับโรงพยาบาล บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ บริจาคเงินบริจาคสิ่งของ เพื่อช่วยสมทบทุนตามมูลนิธิต่างๆที่ขาดแคลน จะช่วยทำให้ชีวิตผ่านเรื่องราวร้ายๆที่ประดังเข้ามาจากหนักจะกลายเป็นเบาลง

ราศีธนู (วันที่ 15 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ควรถวายของเป็นคู่เช่นเชิงเทียน 1 คู่เทียน 2 เล่ม หรืออาจจะเป็นแจกันดอกไม้ 1 คู่ จะช่วยทำให้มีคนคอยช่วยเหลือ ส่งเสริมชีวิตของคุณรวมถึงการสนับสนุนที่ดีทั้งความรักและคอยเป็นกำลังใจ

เขียน / เรียบเรียง : postsod

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here