ซินแสชื่อดัง “เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร” เผยวิธี “เปิดโชครับทรัพย์” ในวันที่ 8 เดือน 8 .. ให้เฮงๆ รวยๆ

0

ซินแสชื่อดัง “เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร” เผยวิธี “เปิดโชครับทรัพย์” ในวันที่ 8 เดือน 8 .. ให้เฮงๆ รวยๆ

“ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร” ซินแสผู้เป็นอัจริยะแห่งการพลิกชะตาชีวิต จากเรื่องร้ายให้กลายเป็นดีด้วยลายเซ็นเจ้าของฉายาซิมเบอร์ไม่สวยแต่รวยมาก

จากนักธุรกิจผู้ล้มเหลวและไม่ประสบความสำเร็จที่คลุกคลีอยู่กับเรื่องของลายเซ็นและตัวเลขมาเป็นเวลายาวนานจึงรวบรวมประสบการณ์ เก็บสถิติ และเริ่มศึกษาศาสตร์เรื่องของลายเซ็นและตัวเลขอย่างจริงจัง มาเป็นเวลากว่า 10 ปี เปลี่ยนลายเซ็นให้กับบุคคลที่มีชื่อเสียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจ และบุคคลในวงการบันเทิง นอกจากนั้นยังเป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัทชั้นนำประดับประเทศอีกด้วย

ล่าสุดทางเฟซบุ๊คเพจดังที่ใช้ชื่อว่า “ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์ ” โดยซินแสชื่อดัง “เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร” ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความเกี่ยวกับวันที่ 8 เดือน 8 เป็นวันดี โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า …

เปิดโชครับทรัพย์กับเคล็ดลับดีๆ ในวันที่ 8 เดือน 8 ให้เตรียมเหรียญบาท 8 เหรียญ ไปหยอดในตู้รับบริจาคที่ไหนก็ได้ ก่อนเวลา 18:18 นาที จะได้รับข่าวดีด้าน “การเงิน” ปล. เลข 8 ถือเป็นเลขแห่งการเงิน มีกินไม่มีอด ดังนั้น ใน 1 ปี จะมีวันที่ 8 เดือน 8 เพียงครั้งเดียว ตามตำราของอาจารย์ถือว่าเป็นวันดี หากใครได้ถือเคล็ดทำบุญในวันนี้จะโชคดี ด้านการเงิน เฮง เฮง รวย รวย .. !!

ที่มาเพจ : ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่