ของ 8 อย่าง เรียกทรัพย์เข้ากระเป๋า ช่วยเสริมโชค

0
325

ของ 8 อย่าง เรียกทรัพย์เข้ากระเป๋า ช่วยเสริมโชค

ในด้านของความเชื่อต่างๆนั้นที่มีมาตั้งแต่ในสมัยโบราณสืบทอดมาจนถึงในปัจจุบันนี้ มีเรื่องราวที่หลากหลาย ในบางความเชื่อนั้นหลายๆคนทำตามเพื่อความสบายใจและมีสิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิตของเรา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงาน เงิน การใช้ชีวิต ครอบครัว ตามความเชื่อของคนโบราณนั้นว่ากันว่าสิ่งของ 8 อย่างเหล่านี้ที่จะช่วยเสริมในเรื่องของโชค จะช่วยให้มีเงินเข้ากระเป๋าในทุกวัน

1 พกคริสตัลสีเหลือง

คนโบราณว่ากันว่าการพกคริสตัลสีเหลืองติดตัวเอาไว้ จะเป็นพลังแห่งความมั่งมี พกในตอนกลางวันจะทำให้มีโชคมีลาภเข้าหาตัว ในตอนกลางคืนพวกเอาไว้ใต้หมอนหนุนเป็นประจำ จะช่วยเรียกเงินทองเข้ามาหาในทุกวัน

2 เหรียญกษาปณ์เรียกเงินเรียกทอง

นำเหรียญกษาปณ์ 1 พวง หรือเหรียญทองแดง 7 เหรียญ เก็บใส่เอาไว้ในซองสีแดงและพกติด กระเป๋าเงินเอาไว้ จะเป็นตัวช่วยให้มีเงินทองไหลเข้ามาในกระเป๋า จะให้มีโชคมีความมั่งมีในด้านของการเงิน

3 แจกันเรียกทรัพย์แบบทำเอง

ให้นำก้อนหินที่มีสีแดง สีเขียว สีขาว สีเหลือง สีน้ำเงิน สีดำใส่ลงไปในภาชนะขวดโหลแก้ว เรียงหินตามลำดับสี วางตกแต่งไว้ในบ้ า นที่เรามองเห็น จะเป็นตัวช่วยในการเรียกโชคเข้ามาในบ้ า นของเราได้

4 พกซองแดงติดตัวไว้เป็นนิด

ซองอั่งเปาหรือซองแดงที่เรามักจะได้รับตามช่วงเทศกาลต่างๆ เขาว่ากันว่าให้พกติดตัวเอาไว้ เพราะจะช่วยนำพาโชคในเรื่องของด้านการเงินเข้ามาในกระเป๋าเงินของคุณได้อยู่เรื่อยๆ

5 ตู้กดน้ำหอบความรวยของธนาคาร

ธนาคารในห้างหรือนอกห้างเวลาที่เราไปนั้น คนโบราณว่ากันว่าให้กดน้ำจากตู้กดน้ำของธนาคารเทใส่ลงไปในเครื่องกรองน้ำที่บ้ า น ทำแบบนี้จะช่วยสร้างความมั่นคงให้กับการงาน การเงินของตัวเรา

6 ให้ผู้อื่น ส่งผลดีกลับสู่ตน

สิ่งของต่างๆที่เรามีเหลือใช้ เก็บเอาไว้ก็ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์กับตัวเรา เราสามารถแบ่งปันให้กับผู้อื่นได้ ผู้อื่นนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างมากมาย เขาว่ากันว่าคนที่เป็นผู้ให้มักจะมีความสุขมากกว่าคนที่เป็นผู้ได้รับ จะส่งผลที่ดีกับสู่ตัวคุณ

7 ของขวัญวันเกิดนำโชค

เทศกาลวันสำคัญ ให้เรามอบซองสีแดงหรือเป็นของขวัญที่นำมาห่อด้วยกระดาษสีแดง เขาว่ากันว่าจะเป็นตัวช่วยในการเสริมโชคในด้านของการเงินมากยิ่งขึ้น

8 ลูกแก้วคริสตัลสีเหลือง+ต้นไผ่แห่งโชค

นำด้ายสีแดงมาผูกเอาไว้ที่บริเวณของลำต้นกอไผ่ และให้นำลูกแก้วคริสตัลสีเหลืองวางเรียงใส่ในกระถางของเราให้สวยงามวางไว้บริเวณในบ้ า น จะช่วยเสริมในเรื่องของการเงิน การงานให้ดีมากยิ่งขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : shar e-si

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here