เสริมเงินทอง เสริมโชคให้มั่งมี ด้วยของ 8 อย่าง พกเอาไว้

0
443

เสริมเงินทอง เสริมโชคให้มั่งมี ด้วยของ 8 อย่าง พกเอาไว้

ความเชื่อในด้านต่างๆที่มีมาตั้งแต่ในสมัยของรุ่นโบราณ สืบทอดมาจนถึงในปัจจุบันนี้ ความเชื่อที่หลากหลายอย่างคงเป็นที่นิยมในคนจำนวนมาก ซึ่งในวันนี้เราได้มีความเชื่อที่เกี่ยวข้องกับสิ่งของพกติดตัวเอาไว้ จะช่วยในการเสริมเงินทองเสริมโช ค ล า ภบารมี ให้มีความมั่งมีไม่อับจนหนทาง จะทำให้การเงินของคุณมีความคล่องตัวมากขึ้น มีเงินออมเป็นกอบเป็นกำ มีรายได้เข้ามาหลากหลายช่องทางด้วยกัน

1 พกคริสตัลสีเหลืองติดตัว

คนโบราณเขาว่ากันว่า ให้พกคริสตัลสีเหลืองติดตัวเอาไว้ เพราะจะทำให้มีพลังในเรื่องของความร่ำรวย จะช่วยให้โชคเงินทองไหลมาเทมา ในเวลากลางคืนให้พกเอาไว้ใต้หมอนหนุนอยู่เป็นประจำ จะช่วยเสริมความมั่งมีในชีวิต

2 เหรียญกษาปณ์เรียกเงินเรียกทอง

ให้นำเหรียญกษาปณ์ 1 พวง หรือเหรียญทองแดง 7 เหรียญ และให้นำเก็บใส่ไว้ในซองแดงหรือให้นำมาเก็บไว้ในกระเป๋าเงินติดตัวของคุณไว้ จะช่วยให้เงินทองไหลเข้ามาในกระเป๋าเงินของคุณ ในบ้ านของคุณอย่างหลากหลายช่องทาง

3 ของขวัญวันเกิดนำโชค

ของขวัญนำโชคคนโบราณว่ากันว่าให้มอบซองสีแดงหรือจะเป็นของขวัญที่ให้ห่อกระดาษด้วยสีแดงหรืออะไรก็ได้ที่เป็นสีแดง จะช่วยในการเสริมด ว งเสริมโชคเงินทองให้กับตัวผู้รับ

4 แจกันเรียกทรัพย์แบบทำเอง

แจกันทำเองให้เรานำก้อนหินที่มีสีแดง สีเหลือง สีขาว สีเขียว สีน้ำเงิน แล้วให้นำมาใส่ลงในภาชนะที่เป็นขวดโหลหรือในกล่อง ให้นำหินลงไปเรียงเป็นลำดับชั้น เท่านี้ก็จะเป็นแจกันที่ช่วยในการเรียกทรัพย์เรียกเงินทองเข้ามาหาตัวคุณ

5 พกซองแดงติดตัวไว้เป็นนิด

ซองเงินแดงหรือที่หลายคนเรียกว่าอั่งเปา หลายๆคนมักจะได้รับในช่วงเทศกาลวันตรุษจี น คนโบราณว่ากันว่าหากเราพกซองแดงติดตัวไว้ตลอด หรือพกติดไว้ในบ้ านนั้น จะช่วยนำพาความโชคดีเรียกเงินทองเข้ากระเป๋าเงินของคุณอยู่เรื่อยๆ

6 ลูกแก้วคริสตัลสีเหลือง + ต้นไผ่

ให้เรานำต้นไผ่แดงมาปลูกไว้ จากนั้นให้เรียงลูกแก้วคริสตัลสีเหลืองทับบนดินในกระถางให้มีความสวยงาม แล้วนำไปวางไว้บริเวณห้องรับแขกจ ะช่วยเรียกโชคล า ภช่วยเสริมด ว งในด้านของการงานและการเงินของคุณได้

7 ตู้กดน้ำหอบความรวยของธนาคาร

หากเข้าธนาคารให้นำน้ำจากตู้กดน้ำในธนาคารมาสักแก้ว จากนั้นให้นำมาเทใส่ไปในเครื่องกรองน้ำที่บ้ านของคุณ คนโบราณว่ากันว่าทำแบบนี้จะช่วยในการแบ่งความมั่นคง แบ่งเงินทองจากธนาคารมาเติมเต็มใส่ในกระเป๋าเงินของคุณ

8 การมอบสิ่งของให้ผู้อื่น

การมอบสิ่งของ เป็นรูปแบบของการสะสมความสุขในระยะยาวของคนเราที่ยั่งยืน การมอบให้ผู้อื่นแล้วคุณจะค้นพบว่าสิ่งดีๆจะเกิดขึ้นรอบตัวคุณ จะเกิดขึ้นในชีวิต ทำให้คุณมีความสุขใจสุขกายมากขึ้น

สำหรับความเชื่อที่เรานำมาฝากเพื่อนๆกันในวันนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่สิ่งที่เป็นตัวกำหนดความมั่นคงและความร่ำรวยของคนเรานั้นขึ้นอยู่กับความมุ่งมั่นความตั้งใจและความอดทน ในเรื่องของโชคเรื่องของโชคชะตาเป็นความเชื่อที่พึ่งทางใจอย่างน้อยก็ทำให้เราอุ่นใจได้ไปครึ่งหนึ่ ง

ขอบคุณข้อมูลจาก : shar e-si

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here