หมอดังเผย ตัวเลข 0-9 ท้ายบัตรสำคัญ ชี้อนาคตคุณได้

0
277

หมอดังเผย ตัวเลข 0-9 ท้ายบัตรสำคัญ ชี้อนาคตคุณได้

หากจะให้เราพูดถึงตัวเลข ควบคู่กับการทำนายทายทัก แน่นอนว่าตัวเลขบัตรประชาชน เป็นตัวเลขที่สามารถบ่งบอกได้ เพราะว่าเป็นตัวเลขที่ติดตัวมาตั้งแต่ช่วงแจ้งเกิด ในตอนที่กำเนิด ตัวเลขเหล่านี้จะไม่มีทางเหมือนกัน ซึ่งในตัวเลขนี้สามารถบ่งบอกความเป็นไป บอกเรื่องราวบางสิ่งบางอย่างของตัวคุณเองและคนรอบข้างได้มากที่สุด

นอกจากตัวเลขบัตรประชาชนของคุณจะมีประโยชน์ในเรื่องของการ บ่งบอก การแสดงตัวตนแล้ว ยังบอกได้ถึงโชคและชะตาของเจ้าของตัวเลขนั้นๆได้อีกด้วย

การดูโชคชะตาจากตัวเลขบัตรประชาชน

ให้เรานำตัวเลขท้ายทั้ง 3 ตัวเลขบัตรประชาชนของคุณมาบวกรวมกัน อย่างเช่น 6 7 8 บวกกันก็จะได้เป็น 21 หลังจากนั้นก็นำตัวเลขที่เหลือ 2 + 1 มาบวกกันอีกครั้ง บวกกันจนได้เลขตัวเดียวก็จะได้เป็นตัวเลข 3 ให้เราอ่านคำทำนายหมายเลข 3

ปล สามารถอ่านคำทำนายของบุคคลรอบข้างได้ โดยการถามหมายเลขบัตรประชาชน 3 ตัวหลังแล้วอ่านให้เขาฟังได้เลย

ผลลัพธ์ คือ เลข 0

น้อยคนมากที่จะได้ตัวเลข 0 มันบ่งบอกถึงว่าการเป็นคนที่มีสติปัญญาที่เฉียบแหลม เป็นคนที่มีความคิดแปลกแหวกแนวไม่เหมือนคนอื่น มีความมั่นใจในตัวเองสูงแต่ไม่ค่อยแสดงออก เป็นคนที่ชอบค้นคว้าอยู่กับที่ไม่ค่อยได้ มีความคิดสร้างสรรค์อยู่เสมอ ในส่วนของด้านที่ไม่ดีก็คือ มักจะเป็นคนเจ้าอารมณ์หงุดหงิดง่าย ขัดแย้งกับผู้อื่นง่าย เป็นคนที่ไม่ชอบทำอะไรตามระเบียบแบบแผนสักเท่าไหร่

ผลลัพธ์ คือ เลข 1

ตัวเลข 1 บอกถึงความเป็นผู้นำ เป็นคนที่กล้าพูดกล้าทำมักจะเป็นพวกที่ชอบใฝ่เรียนรู้ มีความเชื่อเป็นของตนเอง ไม่เชื่อคนอื่นได้ง่ายๆ มีความมุ่งมั่น ที่จะประสบความสำเร็จสูง และนอกจากนี้ตัวเลข 1 ยังบ่งบอกถึงการเป็นคนที่มีความหยิ่งทะนงในตัวเองในระดับหนึ่ง มักจะเป็นคนที่ไม่ยอมใคร มีความเชื่อในสิ่งที่ตัวเองทำอยู่เสมอ ช่างพูดช่างเจรจา

ผลลัพธ์ คือ เลข 2

สำหรับคนที่ได้เลข 2 มักจะเป็นคนที่มีความอ่อนไหวในเรื่องของอารมณ์ง่ายมาก บางครั้งใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผลในการทำสิ่งต่างๆ มีความเด็ดขาดในเรื่องของการตัดสินใจตัดสินปัญหา บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่มีมิตรสหายมากมาย และเป็นคนที่มีสติปัญญาดี ไหวพริบปฏิภาณอันยอดเยี่ยม โดยส่วนมากแล้วจะมีคู่ครองที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย และนอกจากนี้ทวีป 2 ยังบ่งบอกถึงการเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดผู้ที่อยู่ใกล้ๆตัวคนอีกด้วย

ผลลัพธ์ คือ เลข 3

ตัวเลข 3 เลขนี้บ่งบอกถึงการเป็นคนที่มีจิตใจที่ค่อนข้างจะอ่อนไหว ในบางครั้งก็จะเป็นคนอารมณ์ร้อนมาก ขึ้นอยู่กับสถานการณ์และบุคคลนั้นๆ ที่ทำให้เรารู้สึกเป็นกังวลใจ คิดมาก คิดไว้ ด่วนตัดสินใจ

คุณเป็นคนที่มีลักษณะการเอาใจใส่ที่ดี ชอบเอาใจใส่ผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งใดๆตอบแทน เป็นคนที่มีความคิดแบบผู้ใหญ่เสมอมา เชื่อและตัดสินใจด้วยตัวของคุณเอง ตัวเลข 3 นี้ยังบ่งบอกถึงการเข้ามาในชีวิต อาจจะมีเรื่องของคนที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความรัก การทำงานต่างๆ การเงิน จะต้องระมัดระวังให้ดี ในช่วงปีนี้ควรที่จะคิดหน้าคิดหลัง เข้าสู่ปีหน้าจะมีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จสูงเกี่ยวกับการเงินเป็นแน่แท้

ผลลัพธ์ คือ เลข 4

สำหรับตัวเลข 4 นั้นบ่งบอกถึงการเป็นที่รักของคนที่เป็นผู้ใหญ่ เป็นคนที่มีพรสวรรค์อันล้ำเลิศ มีไหวพริบปฏิภาณ พูดเก่งทำเก่ง ทันคน อีกทั้งยังเป็นคนที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ เข้ากับคนอื่นได้ง่ายมาก และเป็นคนที่ช่างเจรจา อาชีพที่เหมาะสมกับคุณมักจะเป็นในเรื่องของการค้าขายจะประสบความสำเร็จมากที่สุด สำหรับในเรื่องของความรัก ตัวเลข 4 บ่งบอกถึงความเป็นคนที่มีเสน่ห์ และมีความเจ้าชู้อยู่ในตัว

ผลลัพธ์ คือ เลข 5

ตัวเลข 5 บอกถึงการเป็นคนที่มีอารมณ์จิตใจที่ดี มีท่าทางและบุคลิกเป็นที่น่าเชื่อถือสำหรับคนทั่วไป สามารถเป็นที่ปรึกษาให้กับทุกคนได้โดยเฉพาะเรื่องของความรัก แต่ถ้าหากไปเรื่องความรักของตัวเองส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยรอดสักเท่าไหร่ในเรื่องของการให้คำปรึกษา ถนัดในเรื่องของการช่วยผู้อื่นให้เขารู้สึกดี แต่มักจะทำให้ตัวเองรู้สึกดีไม่ค่อยได้ คุณเป็นคนที่มีความหยิ่งทะนงในตัวเองในระดับหนึ่ง ไม่ค่อยยอมก้มหัวให้ใครง่ายๆ รักในศักดิ์ศรีของตัวเองเป็นที่สุด และสิ่งที่สำคัญที่สุด ก็คือ คุณเป็นคนที่รักครอบครัว ยอมทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อครอบครัวให้สุขสบาย จะไม่ยอมเห็นครอบครัวตัวเองลำบากตัวเองเด็ดขาด แม้ว่าตัวเองจะอดข้าวอดน้ำก็ตาม

ผลลัพธ์ คือ เลข 6

สำหรับผู้ที่ได้ผลลัพธ์รวมเป็นตัวเลข 6 ตัวเลขนี้บ่งบอกถึงการที่คุณเป็นคนที่เก่ง มีลักษณะการใช้ชีวิตที่ใจบุญสุนทาน ชอบช่วยผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งใดๆตอบแทนเข้ามาเลย คุณเป็นคนที่มีคนพิเศษและคนที่เป็นผู้ใหญ่รักใคร่และเอ็นดูจำนวนมาก มักจะประสบความสำเร็จได้จากการกระทำของตัวเองและผู้ใหญ่สม่ำเสมอมา บางสิ่งบางอย่าง และในบางครั้งคุณอาจจะต้องใช้ เครื่องรางในการเปลี่ยนชีวิต คุณเป็นคนที่มีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับและสิ่งที่มองไม่เห็นอยู่ในระดับหนึ่ง แต่ไม่ขั้นงมงาย

ลักษณะนิสัยของคนนั้นมักจะเป็นคนที่เชื่อในเรื่องของสิ่งที่ตัวเองทำลงไป มีความมั่นใจในตัวเองสูง และในบางครั้งมีสัมผัสที่ 6 แต่ไม่สามารถที่จะพูดและบอกกับใครได้เลย คุณเป็นคนที่เจ้าระเบียบเจ้าคิดเจ้าวางแผน ชอบใช้ชีวิตแบบธรรมดาไม่หรูหรา

ผลลัพธ์ คือ เลข 7

ตัวเลข 7 โมงบอกถึงกลายเป็นคนที่จะต้องเหนื่อยในชีวิตมาก มีเรื่องให้รับผิดชอบมากมาย ภาระเยอะ จนทำให้บางครั้งไม่สามารถที่จะทำตามใจตัวเองได้สักเท่าไหร่ และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองอยู่ในระดับปานกลาง ไม่ค่อยกล้าที่จะแสดงออกหรือเผยเรื่องราวบางสิ่งบางอย่างให้ใครได้รู้ ลักษณะนิสัยเฉพาะของคุณนั้นมักจะเป็นคนที่ไม่ยอมให้ใครมากดขี่ได้ง่ายๆ ไม่ค่อยชอบให้ใครมาพยายามออกคำสั่งกับตัวคุณ สำหรับความรักแล้วนั้นมันจะได้ความรักดีๆเสมอ แต่ในบางครั้งก็จะต้องระมัดระวัง ความรักที่กินไม่ได้ ถ้าไม่มีเงินความรักของคุณอาจจะมีปัญหาได้

ผลลัพธ์ คือ เลข 8

ผลลัพธ์ของตัวเลข 8 นั้นบ่งบอกถึงการเป็นคนที่มีบุญบารมีสูง เป็นคนที่หมั่นหาความรู้อยู่เสมอ พัฒนาตนเองอยู่ตลอดเวลา ไม่ย่ำอยู่กับที่ มีลักษณะถึงฐานะที่ดีในอนาคต จะมีชื่อเสียงโด่งดังในช่วงอายุ 40-50 ปี ตัวเลข 8 บ่งบอกถึงชีวิตที่โลดโผน มีความเด็ดเดี่ยวอยู่ในตัวเองสูง อารมณ์สองด้านในตัวคนเดียว ไม่ชอบอยู่หรือคุยกับคนที่แปลกหน้าแปลกตา ใครไม่ดีมาก็จะไม่ดีกลับไป

ผลลัพธ์ คือ เลข 9

ตัวเลข 9 สามารถเป็นตัวแทนแห่งความสำเร็จได้ คนที่ได้ตัวเลขนี้ส่วนใหญ่มักจะมีลักษณะผู้นำที่มีสติปัญญาเฉียบแหลม บอกได้ถึงความเจริญก้าวหน้าในการเงินและการงาน อำนาจวาสนามีแต่ผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ค้ำจุน ในยามที่ตกทุกข์ได้ยากมักจะมีบุคคลที่เป็นผู้ใหญ่คอยยื่นมือเข้ามาช่วยเสมอมา

ในช่วงวัยประมาณ 18 ปีถึง 35 ปีจะเป็นช่วงที่เหนื่อยและลำบากมาก อาจจะต้องดิ้นรนสู้ชีวิตมากกว่าผู้อื่น ลำบากมามากตั้งแต่วัยยังเล็ก เขาว่าไม่นานชีวิตจะต้องประสบความสำเร็จ และเป็นที่ยอมรับสำหรับบุคคลใกล้ๆตัวอย่างแน่นอน บางสิ่งบางอย่างแม้ว่าบางครั้งอาจจะต้องทำให้คุณมีอารมณ์โมโห อารมณ์ที่ใจอ่อนไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องก็ตาม ไม่ช้าไม่นานมันจะผ่านไป ผลลัพธ์ของการกระทำกำลังจะเกิดขึ้น

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here