เลขศูนย์ถึงเก้า ตัวเลขบัตรประชาชน บอกนิสัยเบื้องลึกๆแฟนได้

0
206

เลขศูนย์ถึงเก้า ตัวเลขบัตรประชาชน บอกนิสัยเบื้องลึกๆแฟนได้

ตัวเลขของบัตรประชาชน สามารถบ่งบอกถึงลักษณะนิสัย การใช้ชีวิตของเราได้ ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความเข้าใจกับตัวเลขมหัศจรรย์เหล่านั้น มาดูกันเลยดีกว่าว่านิสัยของเราเป็นอย่างไร แท้จริงลึกๆแล้วเป็นอย่างไร สามารถนำไปดูกับคนที่อยู่ใกล้ๆเราได้

วิธีการดูตัวเลขบัตรประชาชน

1 ให้เราดูตัวเลขตัวสุดท้ายว่าเป็นตัวเลขอะไร ตัวเลขนี้จะบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยการใช้ชีวิตที่คุณแสดงออกให้คนอื่นได้เห็น

2 ให้ดูตัวเลขรองสุดท้าย หรือในลำดับที่ 12 ตัวเลขนี้บ่งบอกถึงลักษณะนิสัยชีวิตคู่ของคุณที่จะต้องเจอ

ตัวเลข 0

หากคุณได้เลข 0 นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่หาเงินหาทองเก่ง มีความสามารถในเรื่องของการหางาน ทำให้รายรับของคุณมีเข้ามาหลากหลายทาง และส่วนใหญ่มักจะมีโชคแบบฟลุ๊คๆตลอด อย่างเช่นในเรื่องของการถูกสลากรางวัล แต่ในขณะเดียวกันก็มีรายจ่ายเข้ามาค่อนข้างไม่หยุดไม่หย่อน จนทำให้คุณรู้สึกว่าไม่มีเงินเก็บ

ตัวเลข 1

ตัวเลข 1 นั้นสามารถบ่งบอกถึงการเงินได้แบบสุดๆ คนที่เป็นเลข 1 มักจะเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ เป็นคนที่หาเงินเก่งและใช้เงินเก่งเช่นเดียวกัน ส่วนใหญ่มักจะได้โชคจากความร่ำรวยและการแสวงหาผลประโยชน์ให้แก่ตัวเอง เป็นคนที่เบื่ออะไรได้ง่ายมากๆ อารมณ์มักจะแปรเปลี่ยนไปตามกาลเวลาและสถานการณ์

ตัวเลข 2

ตัวเลข 2 นั้นสามารถบอกเลขถึงการใช้เงินโดยเฉพาะ ส่วนใหญ่แล้วนั้นมักจะหมดเงินเป็นเรื่องของการกินและการตกแต่ง ความสวยความงาม การหาเงินของคุณมักจะขึ้นอยู่กับความขยันและสติปัญญา คุณเป็นคนที่มีทั้งศาสตร์และศิลป์ในการใช้ชีวิต เก่งในเรื่องของการบริหารเงินและการใช้ชีวิต แต่ไม่เก่งเรื่องของความรักเลย

ตัวเลข 3

ตัวเลข 3 บอกถึงเงินที่มีภาระค่าใช้จ่ายที่เป็นรายจ่ายอยู่ตลอดเวลา มีเงินเข้ามาไม่มากแต่มีรายจ่ายออกไปมากกว่า คุณเป็นนักวางแผนและเป็นนักธุรกิจที่ดี แต่คนที่จะปิดช่องโหว่ของการเงินที่รั่วไหลออก เพราะในตอนนี้หามาได้เท่าไหร่ก็หมดไม่มีเก็บ ดังนั้นแล้วควรที่จะรู้จักประหยัดและหาสิ่งที่เป็นมงคลติดตัว

ตัวเลข 4

ตัวเลขนี้บ่งบอกถึงผู้ที่มีอำนาจในเรื่องของการวางแผนการเงินเป็นระบบ รู้จักใช้รู้จักจ่ายอย่างมีเหตุผล เป็นคนที่มีความสมเหตุสมผล เงินจะออกจากกระเป๋าแต่ละบาทไม่ใช่เรื่องง่ายเลย การตัดสินใจของคุณนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ โดยเฉพาะเส้นทางที่คุณเลือกเดินว่าจะประสบความสำเร็จ

ตัวเลข 5

ตัวเลขนี้บ่งบอกถึงว่าคุณเป็นคนที่มีช่องทางในเรื่องของการทำมาหากินมากมาย เป็นคนที่เก่งและขยัน ประสบการณ์จะสอนให้คุณได้เรียนรู้ ยิ่งชีวิตการทำงานของคุณโดดเด่นมากเท่าไหร่ก็ยิ่งประสบความสำเร็จมากขึ้นเท่านั้น คุณเป็นคนที่ไม่ชอบแสดงออกในสิ่งที่ตนทำได้ให้คนอื่นได้รับรู้ แต่มักจะแสดงสิ่งดีๆที่เป็นความคิดที่ตรงไปตรงมาให้คนใกล้ๆตัวได้ดูแทน

ตัวเลข 6

ตัวเลข 6 โมงบอกถึงความสำคัญในเรื่องของการเงินและความมั่นคงในชีวิต คนที่มีธุรกิจหรืองานเป็นของตัวเองจะประสบความสำเร็จได้ด้วยการรู้จักแบ่งเวลารู้จักให้ผู้การ ตัวเลข 6 นั้นมักจะเป็นตัวเลขแห่งความจิตใจโอบอ้อมอารี เป็นคนที่ใช้เงินเก่งแต่หาเงินเก่งเช่นเดียวกัน ประสบการณ์จะสอนให้คุณเป็นสอนให้คุณรู้ว่าใครควรให้ใจใครขนไม่ให้ใจ

ตัวเลข 7

ตัวเลข 7 เหมาะมากๆสำหรับในเรื่องของการลงทุน คนที่มีลักษณะนิสัยในเรื่องของการชอบลุย อสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน มักจะประสบความสำเร็จได้ด้วยง่าย ๆ ชีวิตของคนมักจะประสบความสำเร็จแต่จะลำบากก่อน ยิ่งคุณอยู่ในช่วงอายุ 30-40 ปีจะลำบากมากๆ

ตัวเลข 8

ตัวเล็ก 8 นั้นเป็นตัวเลขของคนที่มีบุคลิกภาพที่ดี มีไหวพริบปฏิภาณในการใช้ชีวิต มีทักษะในการใช้ชีวิตพลิกแพลงไปมา หาเงินเก่ง มีความช่ำชองในเรื่องของการใช้ชีวิต และในเรื่องของความรัก คุณอาจจะเคยล้มเจ็บในเรื่องของความรักมามากมาย ประสบการณ์เรานั้นจะสอนให้คุณรู้เองว่าใครใช่คนที่เหมาะสมหรือไม่ใช่

ตัวเลข 9

เลขสุดท้ายเป็นตัวเลข 9 เลขนี้บ่งบอกถึงมหาอำนาจอันยิ่งใหญ่ ความสุขความสงบทางกายและทางใจ หาคนที่ได้เลข 9 นี้มักจะมีลักษณะนิสัยเป็นคนที่ใช้เงินเก่ง หาเงินเก่ง ชอบช่วยผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งใดๆตอบแทนกลับมา หากรักใครสักคนนึงแล้วจะรักด้วยความซื่อสัตย์สุจริต รักด้วยความจริงใจ รักเดียวใจเดียว คุณเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ในเรื่องของการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก เป็นคนที่ไม่เกรงกลัวสิ่งใดๆไม่ว่าจะอำนาจบารมีหรือใครก็ตาม คุณเป็นคนที่ไม่ชอบเสแสร้ง ไม่ชอบเสียงอะไรโดยที่ไม่มีข้อมูลเท็จจริง หากใครมาดีด้วยคุณก็จะดีตอบ หากใครร้ายมาคุณก็จะร้ายกลับไปมากกว่าเดิม

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับตัวเลขลำดับที่ 12 และ 13 สามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยของตัวเราและคู่รักของเราได้อย่างแม่นยำ แล้วตัวเลขของเพื่อนๆที่อยู่ข้างๆคุณล่ะเป็นตัวเลขอะไร ลองมาดูกันหน่อยว่าจะแม่นแค่ไหน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here