ตัวเลขไหน บ่งบอกนิสัยเจ้าชู้ของคุณ เลขทายนิสัยลึกๆ

0

ตัวเลขไหน บ่งบอกนิสัยเจ้าชู้ของคุณ เลขทายนิสัยลึกๆ

กลับมาพบกันอีกครั้งในช่วงของการทายลักษณะนิสัย ทายใจของแต่ละบุคคล ซึ่งแต่ละคนนั้นมีนิสัยใจคอที่แตกต่างกันออกไป แต่หลักๆก็จะมีอยู่ด้วยกัน 4 แบบนี้แหละ วันนี้เราขอเอาใจคุณผู้อ่านโดยเฉพาะคนที่ชอบทายใจทายนิสัยคนรอบข้าง สามารถทายใจบุคคลรอบข้างและตัวเราเองได้

โดยให้เลือกว่าเราชอบเลขไหน ตัวเลขจะบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยเฉพาะเด่นๆและลักษณะนิสัยที่ด้อยของคนนั้น โดยมีตัวเลือกทั้งหมด 4 ตัวเลือก นั่นก็คือเลข 1 2 3 4 เลือกได้เพียง 1 ตัวเลขเท่านั้น

คนที่เลือกเลข 1

ลักษณะนิสัยเฉพาะของคนที่เลือกตัวเลขนี้ มักจะเป็นคนที่มีลักษณะของความกล้าแสดงออก มีความเป็นผู้นำค่อนข้างที่จะสูง ชอบปกครองและคุ้มครองคนอื่นมากกว่าให้คนอื่นมาดูแล

มีลักษณะนิสัยที่เฉียบขาดเฉียบคม การที่จะตัดสินใจปัญหาต่างๆได้ เป็นคนที่คิดไว้ตัดสินใจได้ไว

เก่งในเรื่องของจิตวิทยา เก่งในเรื่องของการแก้ไขจัดการกับปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

เป็นคนที่ชอบในเรื่องของความท้าทาย กล้าคิดกล้าผจญภัย การตัดสินใจในเรื่องของความตื่นเต้นและความเสี่ยง

เป็นคนที่รู้จักการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ช่วยผู้อื่นเป็นประจำโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ แม้ว่าบุคคลเหล่านั้นจะเป็นบุคคลที่เคยทำไม่ดีด้วยก็ตาม คุณจะไม่เก็บเอาความรู้สึกเรานั้นมาคิดสักเท่าไหร่ แต่ก็ใช่ว่าจะยอมให้เขาทำแบบเดิมซ้ำๆอีก เรื่องความเจ้าชู้น้อยมากๆ แต่ประมาทไม่ได้เลยนะคุณ

ข้อด้อยของคุณ

เป็นคนที่ชอบคิดไวทำไว บางครั้งโอกาสที่เข้ามาอาจจะทำให้บางสิ่งบางอย่างสับสน และเกิดข้อผิดพลาด และด้วยการที่คุณเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงในระดับหนึ่ง คุณจึงประเมินความเสี่ยงที่ต่ำจนเกินไป ให้ระมัดระวังในเรื่องของคำพูดคำจา รู้มากไปก็ไม่ดี พูดมากไปก็ไม่ได้

คนที่เลือกเลข 2

ตัวเลข 2 นี้ส่วนใหญ่แล้วนั้นมักจะเป็นคนที่มีลักษณะที่สุภาพ เป็นคนที่มีความสงบเสงี่ยมเจียมตัว เป็นคนที่สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองและความรู้สึกได้เป็นอย่างดี

สิ่งที่สำคัญก็คือ คุณเป็นคนที่มี EQ ที่สูงมากๆ จัดการกับอารมณ์ของตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นคนที่ไม่โมโหง่าย ไม่ปรี๊ดแบบปรอทแตก ถึงแม้ว่าในช่วงเวลานั้นคุณจะอยู่ในสภาวะที่กดดันมากเท่าไหร่ก็ตาม

โดยทั่วไปแล้วคุณเป็นคนที่ชอบการเข้าหาสังคม ชอบพบปะผู้คนใหม่ๆอยู่เสมอ เป็นผู้ฟังที่ดี เป็นคนที่สามารถเก็บความลับเก็บความรู้สึกได้เก่ง ความเจ้าชู้ถือว่าไม่มาก แต่ระวังอย่าเผลอใจให้คนใกล้ๆตัวละกัน

ข้อด้อยของคุณ

เป็นคนที่ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงอะไรมากนัก บางครั้งขาดความกระตือรือร้น ไม่ชอบทำสิ่งที่แตกต่างจากสิ่งที่เคยทำ เป็นคนที่ช้ามากๆในเรื่องของการตัดสินใจบางสิ่งบางอย่างที่คุณรู้สึกว่าไม่ถนัดเลย

คนที่เลือกเลข 3

โดยปกติแล้วคนที่เลือกเลข 3 มักจะเป็นคนที่ค่อนข้างลังเล เลือกเลขนี้เพราะว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่ใกล้ตัวคุณ ตัวเลข 3 นั้นเป็นตัวเลขของความเพอร์เฟคในเรื่องของความหลงใหลความสมบูรณ์แบบในชีวิต ลักษณะนิสัยของคุณนั้นมักจะเป็นคนที่ช่างสังเกต ชอบใส่ใจทุกรายละเอียดของบุคคลรอบข้าง

คุณเป็นคนที่ต้องการทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเพื่อความสมบูรณ์แบบ มีความเป็นระเบียบวินัยสูงในบางครั้งและบางเรื่องเท่านั้น บางสิ่งบางอย่างถึงเข้มงวดกันเลยทีเดียว

คุณเป็นคนที่รักความยุติธรรมมากที่สุด ไม่ชอบโดนเอาเปรียบ มีความซื่อสัตย์สุจริตอยู่ในหัวจิตหัวใจ ชอบทำสิ่งที่คนอื่นเห็นว่าควรทำและเป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อบุคคลรอบข้าง

ในเรื่องของความรักต้องบอกเลยว่าคนที่เลือกตัวเลข 3 นี้ มักจะเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว สามารถพึ่งพาได้ ไม่ปล่อยให้คนรอบข้างลำบากอย่างแน่นอน คุณเป็นคนที่เจ้าชู้เลยแหละ ทั้งสายตาและทางกาย

ข้อด้อยของคุณ

คุณมักจะชอบวิพากษ์วิจารณ์ เปลี่ยนคนรอบข้างในบางครั้งและบางอารมณ์ แต่ไม่ชอบให้ใครมาวิจารณ์ตัวเองสักเท่าไหร่ คุณมักจะเป็นคนที่ชอบออกคำสั่งกับคนรอบข้าง ให้ทำอย่างนู้นให้ทำอย่างนี้ แต่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง ไม่ค่อยกล้าที่จะทดลองสิ่งใหม่ๆสักเท่าไหร่

คนที่เลือกเลข 4

คุณเป็นคนที่มีระเบียบวินัยในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก มักจะมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ ไม่ค่อยคิดลบกับบุคคลทั่วไปสักเท่าไหร่ เพราะคิดว่าสิ่งที่คิดไปนั้นก็หนักสมองและเปลืองปัญญาเปล่า

คุณมักจะชอบสร้างรอยยิ้มที่เป็นมิตรไมตรีกับคนที่อยู่รอบข้าง โดยเฉพาะเพื่อนสนิทมิตรสหายและคนสำคัญ

หน้าที่การทำงานของคุณมักจะเป็นคนที่เจ้าระเบียบเช่าวางแผน ชอบให้ผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งใดๆที่จะตอบแทนตนเอง

เป็นคนที่สามารถส่งต่อพลัง ความคิดการวิเคราะห์และพลังบวกให้กับผู้อื่นอยู่เสมอได้

เป็นคนที่เจ้าระเบียบ รอบคอบและประณีตพอสมควรเลยทีเดียว ไม่ชอบให้ใครมายุ่งวุ่นวายกับตนเอง ความเจ้าชู้ของคุณถือว่าต่ำเหลือเกิน รักใครแล้วรักปักใจ

ข้อด้อยของคุณ

คุณเป็นคนที่กลัวและไม่ชอบการถูกปฏิเสธเลย เป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าคิดกล้าตัดสินใจสักเท่าไหร่ ไม่ชอบด่วนสรุปเรื่องราวต่างๆจนกว่าคุณจะได้ข้อมูลที่ถูกต้องเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ คุณเป็นคนที่เก็บความรู้สึกได้เก่งแต่ไม่ค่อยพูดออกมาจนกว่าความอดทนของคุณจะหมด บอกไว้เลยว่า ถ้าความอดทนหมด คุณก็คือคนที่ร้ายพอตัวเลยทีเดียว

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here