บอกนิสัยเจ้าชู้ได้เเม่น เลข 1-4 คุณชอบเลขไหนมากที่สุด บอกเบื้องลึกนิสัยได้

0
2095

บอกนิสัยเจ้าชู้ได้เเม่น เลข 1-4 คุณชอบเลขไหนมากที่สุด บอกเบื้องลึกนิสัยได้

สำหรับในวันนี้เรามีตัวเลขทั้ง 4 ตัวให้คุณผู้อ่านได้ทำการเลือกกัน เพราะตัวเลขแต่ละตัวสามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยของคนที่เลือกได้ บอกเลยว่ามีความแม่นยำมากถึง 80 เปอร์เซ็นต์

โดยวิธีการเลือกก็คือ คุณจะต้องเลือกตัวเลข 1 ตัวเท่านั้นที่ชอบมากที่สุด แล้วก็อ่านในแบบฉบับของตัวเอง

และคุณจะต้องให้คนข้างๆเลือกตัวเลข 1 ตัว เพื่อที่จะอ่านตัวเลขเหล่านั้น แล้วมาดูกันว่า ตัวเลขของคนข้างๆมีลักษณะนิสัยตามคำกล่าวที่เราได้บอกมาหรือไม่

ตัวเลข 1

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบตัวเลขหนึ่งมากที่สุดในตัวเลขทั้ง 4 นี้ นั่นบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยของคุณว่า คุณเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเองอยู่ในระดับสูง มีคุณธรรมและจริยธรรม มีความเป็นธรรมในทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง เมตตาดี จิตใจดี เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง ชอบช่วยผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ เฉลียวฉลาด ปราดเปรื่อง มีไหวพริบปฏิภาณอันยอดเยี่ยม เรียกได้ว่าเต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ เป็นผู้ให้ที่ดี เป็นคนที่อยู่ในแนวหน้า และเป็นที่ยอมรับและนับถือจากบุคคลรอบตัว

แต่บ่อยครั้งคุณมักจะพลาดโอกาสและจังหวะดีๆไปหลายรอบ นั่นเป็นเพราะว่าเกิดจากความลังเลใจ ไม่กล้าที่จะเสี่ยงหรือไม่กล้าที่จะลงมือทำด้วยตัวของคุณเอง

ส่วนในเรื่องของความลับนั้น คุณเรียกได้ว่าเป็นคนที่เก็บความลับได้เก่ง ใครมีคุณเป็นเพื่อนหรือใครมีคุณเป็นแฟนจะต้องมีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตอย่างแน่นอน เป็นคนที่รักษาคำพูดได้อย่างยอดเยี่ยม เวลารักใครแล้วจะรักจริง ไม่ชอบเปิดเผยสักเท่าไหร่ ปล นิสัยเจ้าชู้มีไม่มาก แต่ก็ปล่อยไม่ได้ เห็นนิ่งๆเหมือนเสือนะคะ

ตัวเลข 2

สำหรับตัวเลข 2 เรียกได้ว่าเป็นตัวเลขแห่งคู่ โดยลักษณะของตัวเลข 2 จะตรงกับคนที่มีลักษณะอ่อนหวานอ่อนโยน มีความนุ่มนวลในเรื่องของกิริยามารยาท มีความประนีประนอมที่สูง รักสันโดษ มีสติในการใช้ชีวิต อ่อนน้อมถ่อมตนสูง เป็นคนที่ปากกับใจตรงกัน ในบางครั้งอาจจะรู้สึกว่าพูดจาไม่ค่อยเข้าหูใครสักเท่าไหร่ แต่คำพูดและการกระทำที่คุณพูดออกไปนั้นก็เป็นเรื่องจริงเสมอ เพียงคนอื่นนั้นยอมรับไม่ได้ก็เท่านั้นเอง คุณเป็นคนที่คิดอย่างไรก็จะพูดออกไปด้วยความจริงใจอย่างนั้น มีความซื่อสัตย์สุจริต มีความซื่อตรง อุดมการณ์ในการใช้ชีวิตสูง รักเพื่อนฝูง รักครอบครัว เป็นคนที่ละเอียดอ่อน มีพรสวรรค์ในเรื่องของความคิดและการวางแผน คุณเป็นคนที่มีมารยาทในเรื่องของการใช้ชีวิตอยู่กับผู้อื่น ไม่ชอบการโวกเวกโวยวาย ไม่ชอบเสียงดัง และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณเป็นคนที่รักใครแล้วรักจริง

แต่บ่อยครั้งคุณมักจะเป็นคนที่หูเบา เชื่อคนอื่นได้ง่ายมาก บางครั้งก็แยกแยะไม่ออกว่าใครมาดีหรือมาไม่ดี มักจะทำให้คุณเดือดร้อนอยู่เสมอ ยิ่งในเรื่องของการยืมเงินคุณเป็นคนที่อ่อนไหวต่อสิ่งเหล่านี้มาก ใครมาขอยืมเงินส่วนใหญ่เขาก็จะเอาปัญหาเข้ามาในชีวิตของคุณ และสุดท้ายก็ทำให้คุณเดือดร้อน

ในส่วนของความลับนั้น คุณเป็นคนที่ต้องการแค่ใครสักคนนึง ที่เข้ามาเติมเต็มความรู้สึกและความอบอุ่นในหัวใจ คุณต้องการคนที่รักเดียวใจเดียว รู้จักการให้อภัยและนึกถึงความรู้สึกของตนเอง คุณต้องการความรักที่ดี เป็นความรักที่ไม่ต้องพยายามอะไรมากมาย ไม่หวือหวา ไม่หรูหรา แต่อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข ชีวิตของคุณไม่ต้องการอะไรไปมากกว่านี้ ขอแค่มีที่พัก ไม่ลำบาก มีคนรักอยู่เคียงข้าง ชีวิตของคุณก็มีความสุขแล้ว ปล นิสัยเจ้าชู้มีน้อย แค่ห้ามปล่อยไว้สองต่อสองกับคนอื่น เพราะมีโอกาสสานความสัมพันธ์ได้ง่ายมาก

ตัวเลข 3

คุณเป็นคนแปลกคนหนึ่ง ซึ่งตัวเลข 3 นี้ส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยมีใครเลือก แต่ความแปลกของคุณไม่ได้หมายความว่าจะไม่ดี เลข 3 บ่งบอกถึงลักษณะนิสัย ในเรื่องของการเป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี เป็นคนที่ปรับตัวเข้ากับบุคคลรอบข้างได้เก่งมาก ช่างเอาอกเอาใจ แค่ความคิดความรู้สึกของผู้อื่น เป็นคนที่รวยรอยยิ้ม เป็นคนที่อารมณ์ดี หัวเราะเก่ง มองโลกในแง่ดี เรียกได้ว่าไม่เป็นปัญหากับคนรอบข้างเลย เว้นแต่ว่าการพูดจาตรงไปตรงมาของคุณ อาจจะไปสะกิดเท้าคนอื่นได้ คุณเป็นคนที่พูดจาค่อนข้างที่จะโผงผาง พูดตรงไปตรงมา เพราะเชื่อว่าการที่พูดตรงไปตรงมานั้นจะทำให้ฝ่ายตรงข้ามเข้าใจได้อย่างชัดเจน คุณจึงเป็นคนที่ไม่พูดจาอ้อมค้อมนั่นเอง

แต่บ่อยครั้งการคิดการตัดสินใจของคุณค่อนข้างที่จะโลเล แปรปรวน จดหมายบางครั้งก็รู้สึกว่าไม่แน่นอน มักจะเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาและความรู้สึกในช่วงขณะนั้น สภาพแวดล้อมและคนใกล้ชิดทำให้บางสิ่งบางอย่างในชีวิตของคุณเปลี่ยนแปลงไป ทั้งในทิศทางที่ดีและในทิศทางที่ไม่ดี

สำหรับความลับนั้น คุณเป็นคนที่ไม่ว่าจะเก่งมาจากไหนก็ตาม สุดท้ายก็แพ้หัวใจตัวเองให้กับใครสักคน คนที่คอยดูแลคุณห่วงใยคุณ อยู่ด้วยแล้วรู้สึกมีความสุขและอบอุ่น คุณจะยอมทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อเขาคนนั้น ทำด้วยความชาญฉลาด ปล เป็นคนที่ไม่เจ้าชู้เลย รักใครแล้วรักจริง ไม่หวังแค่เล่นๆ

ตัวเลข 4

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเลข 4 มากที่สุดในบรรดา 4 ตัวเลขนี้ นั่นบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยที่ชัดเจนของคุณ คุณเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาพยายามเอาเปรียบ รักในศักดิ์ศรีและมีความหยิ่งทะนงในตนเองค่อนข้างที่จะสูง ชอบทำอะไรเงียบๆคนเดียว เป็นคนที่ชัดเจนกับความรู้สึกและการใช้ชีวิตมากๆ รวมไปถึงการทำงานด้วย คุณเป็นคนที่รักอิสระ โดดเดี่ยว มีความคิดที่ฉลาด และการกระทำที่ค่อนข้างจะตรงไปตรงมา เป็นคนช่างคิดช่างวางแผน ช่างเจรจา มีความเชื่อมั่นในตนเอง ที่ผ่านกระบวนการไต่ตรองในความคิดของคุณแล้ว คุณเป็นคนที่ชอบเอาความคิดไปบอกเล่าเรื่องราวให้กับคนรอบข้างฟัง ชอบเห็นความรู้สึกของคนฟัง ชอบจินตนาการถึงสีหน้าท่าทางของคนที่ฟังเรื่องราวของคุณ

แต่บ่อยครั้ง คุณก็เป็นคนที่ค่อนข้างที่จะอารมณ์ร้อน บางครั้งเผลอทำอะไรโดยที่คุณไม่ทันได้คิดและย้ำคิด แต่คุณก็เป็นคนดีคนหนึ่ง ไม่ว่าจะใครก็ตามเข้ามาในชีวิตของคุณ แล้วเขาเดือดร้อน คุณจะยื่นมือเข้าช่วยเสมอ และบ่อยครั้งอีกเช่นกัน เขาคนนั้นมักจะไม่รักษาคำพูด และสุดท้ายคุณก็เดือดร้อน

สำหรับในเรื่องของความลับนั้น คุณเป็นคนที่เก็บความลับค่อนข้างที่จะดีเลยทีเดียว เป็นคนที่ใครอยู่ข้างๆแล้วจะรู้สึกสบายใจ ชอบเรื่องเซอร์ไพรส์ แต่ไม่หวือหวามากมาย ชอบให้คนอื่นเอาใจ ชอบการกระทำมากกว่าคำพูด ปล นิสัยเจ้าชู้นั้นน้อยมาก ส่วนใหญ่จะเจ้าชู้ทางสายตามากกว่า

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here