ตัวเลข ศูนย์ถึงเก้า คุณชอบเลขใดมากที่สุด บ่งบอกนิสัย สิ่งที่เป็น

0

ตัวเลข ศูนย์ถึงเก้า คุณชอบเลขใดมากที่สุด บ่งบอกนิสัย สิ่งที่เป็น

ในวันนี้เรามีตัวเลข 0-9 มาฝากกัน ตัวเลขแต่ละตัวนั้นสามารถบ่งบอกได้ถึงลักษณะนิสัย และสิ่งที่กำลังเป็นอยู่ บอกได้ตรงมาก สำหรับใครที่อ่านตัวเลขที่คุณชอบแล้วรู้สึกว่าตรง อย่าลืมที่จะเอาไปเล่นกับเพื่อนๆจะได้รู้ว่าเพื่อนชอบเลขไหน

ลักษณะของคนที่เลือกเลข 1,9,0

มักจะเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย ไม่ยอมคนง่ายๆ รักในความซื่อสัตย์และยุติธรรมเสมอ หากรู้สึกว่าใครบางคนกำลังพยายามเอาเปรียบตนเองอยู่นั้น จะแสดงออกทางหน้าตาออกไปและคำพูดแบบจงใจให้เขาคนนั้นรู้สึกโดยทันที คุณเป็นคนเก่ง เป็นคนที่ละเอียดรอบคอบ แต่เป็นคนที่ชอบลืมบ่อย ลืมนู่นลืมนี่อยู่เป็นประจำ

ในเรื่องของความรัก ลักษณะนิสัยในเรื่องของการจู้จี้จุกจิกบอกเลยว่าเป็นของคุณ แต่ด้วยความที่คุณเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว มักจะแสดงออกเป็นเจ้าเข้าเจ้าของอยู่ห่างๆ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะพยายามตีกรอบให้กับเขาคนนั้น ถ้าตรงให้เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้ชีวิตดีขึ้นในทุกๆเช้าที่ตื่นมา สาธุ

ลักษณะของคุณที่เลือกเลข 2,6,5

นั่นบ่งบอกถึงว่า คุณเป็นคนที่ประหยัดมัธยัสถ์ รู้จักเก็บรู้จักออม เป็นคนที่หาเงินเก่งและใช้เงินเก่งเช่นเดียวกัน มักจะมีประสบการณ์ในการทำงานและประสบการณ์ชีวิตมากกว่าคนอื่น โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก คุณเป็นคนที่อกหักมาแล้วหลายครั้ง รักคนอื่นด้วยความจริงใจเสมอมาแต่มักจะไม่ได้ความจริงใจตอบกลับ

บางครั้งก็โดนคนอื่นพยายามเข้ามาตีสนิทด้วย แต่สุดท้ายถามถึงในเรื่องของความสัมพันธ์ เขากลับปฏิเสธและบอกว่าเป็นเพื่อนกันจะดีที่สุด บางคนก็ห่างหายไปเลย ลักษณะนิสัยของคุณนั้นเป็นคนที่เวลาทำอะไรสักอย่างจะทำด้วยความจริงจังจริงใจ มีความตั้งมั่นในเรื่องของการใช้ชีวิตเป็นที่สุด ถ้าตรงให้เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้ชีวิตดีขึ้นในทุกๆเช้าที่ตื่นมา สาธุ

ลักษณะของคุณ ที่เลือกเลข 3,8

บ่งบอกถึงว่าการเป็นคนกลางๆ เป็นคนที่เห็นอกเห็นใจผู้อื่นเก่ง เวลาทำอะไรสักอย่างหนึ่งมักจะชอบนึกถึงความรู้สึกของคนอื่นมากกว่าของตัวเอง คุณเป็นคนดีมีวินัย มีความเมตตา มักจะชอบช่วยคนที่เดือดร้อน แต่การช่วยของคุณในหลายๆครั้งที่เกี่ยวข้องกับเงินมักจะได้ผลตอบรับกลับมาที่ไม่ดีสักเท่าไหร่ อย่างเช่นในเรื่องที่ผ่านมาการให้คนอื่นยืมเงิน พอสุดท้ายจะคืนเงินเขากลับบอกว่าไม่มี แล้วก็ทำหน้าทำตาและน้ำเสียงที่ไม่เหมาะสม

สุดท้ายคุณก็เสียเพื่อนคนนี้ไป ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนเก่ง แต่คุณก็เป็นคนที่ใจอ่อนกับคนอื่นได้ง่ายมากๆ และในเรื่องของความรักแล้วนั้น คุณมักจะเป็นคนที่มีความรักที่ดี แต่ก็อกหักบ่อยครั้งเช่นเดียวกัน นั่นอาจจะเป็นเพราะว่า การใช้ชีวิตของคุณอาจจะแตกต่างจากบุคคลอื่น ความคิดทัศนคติต่างๆอาจจะมีความแตกต่างซึ่งกันและกันนั่นเอง ถ้าตรงให้เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้ชีวิตดีขึ้นในทุกๆเช้าที่ตื่นมา สาธุ

ลักษณะของคุณ คนที่เลือกเลข 4,7

ลักษณะเช่นนี้บ่งบอกถึงการไม่ยอมคน เป็นคนที่ไม่ยอมใคร เวลาทำอะไรแล้วทำด้วยความจริงจังจริงใจเสมอมา รักในการตัดสินใจของตัวเองเป็นที่สุด ชอบให้คนอื่นมาตัดสินใจแทน ไม่ชอบให้คนอื่นมาพยายามบังคับหรือว่าให้ทำอย่างนู้นอย่างนี้ตามที่ตนชอบ คุณเป็นพวกประเภทต้องการเหตุผลมากกว่าการออกคำสั่ง เหตุผลที่จะต้องมาเป็นอันดับ 1 เสมอ และแน่นอนว่าการใช้ชีวิตของคุณจะต้องมีระเบียบแบบแผน อย่างเช่นว่า

ในวันนี้จะทำอะไรจะต้องคิดหน้าคิดหลังก่อนว่าจะทำอะไรแล้วจะดีแล้วได้ผลอย่างไรตามมา สำหรับในเรื่องของความรักมักจะโดดเด่นในเรื่องของอกหักมากที่สุด เวลาจริงจังจริงใจกับใครมักจะไม่ค่อยได้รับสิ่งดีๆตอบแทนสักเท่าไหร่ แต่เชื่อเถอะว่าในช่วงปีหน้าไม่เกินเดือน 3 จะต้องมีคู่ที่มีบุญบารมีเสมอกันอย่างแน่นอน ถ้าตรงให้เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้ชีวิตดีขึ้นในทุกๆเช้าที่ตื่นมา สาธุ

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่