เลข 0-9 ตัวเลขบอกนิสัยลึกๆ ของคุณได้เป๊ะ

0

เลข 0-9 ตัวเลขบอกนิสัยลึกๆ ของคุณได้เป๊ะ

พักผ่อนสมองมาทายเรื่องตัวเลขกันก่อนดีกว่า วันนี้ทางเพจของเราขอนำเสนอตัวเลขทายนิสัย มาดูกันว่าตัวเลขที่คุณชื่นชอบ ลักษณะนิสัยที่เรานำมาท้ายนั้นจะตรงกับตัวคุณหรือคนรอบข้างหรือไม่ ถ้าตรงอย่าลืมที่จะนำไปให้คนที่อยู่ใกล้ๆตัวคุณทายกันนะคะ

เลข 1 กับเลข 0

เริ่มจากตัวเลข เลข 1 และเลข 0 หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเลขได้เลข 1 ทั้ง 2 เลขนี้ นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นในเรื่องของตัวคุณเองที่มีความตั้งใจทำ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบอย่างดี มักจะมีความเชื่อในแบบฉบับของตัวเอง ไม่ต้องการเป็นที่สองรองจากใคร รักในความซื่อสัตย์และความคิดอิสระของตัวเองเป็นที่หนึ่ง เป็นคนที่มีลักษณะการพูดจาที่โน้มน้าวผู้ฟังได้ดี มีเพื่อนน้อยแต่เพื่อนแต่ละคนมีคุณภาพ

รักในความทะเยอทะยานของตัวเองสูงมาก ไม่ชอบให้ใครมาบงการชีวิต สิ่งที่ไม่ชอบที่สุดคือการเห็นแก่ตัวและกันมาสาย ผิดนัดไม่ตรงเวลา เวลาจะทะเลาะกับคนใกล้ตัวส่วนมากจะเป็นทะเลาะในเรื่องของการเงินและของกิน

เลข 3 เลข 4 กับเลข 7

ต้องบอกก่อนเลยว่าทางเลข 3 และเลข 4 นี้มีลักษณะนิสัยที่ใกล้เคียงกันอย่างมาก สิ่งที่เรากำลังจะบอกในส่วนที่ใกล้เคียงนั่นก็คือ คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ รู้จักการสร้างบรรยากาศให้กับเพื่อนที่ดี คุณเป็นคนที่มีความสนุกสนานหากคุณอยู่ในแวดวงที่คุณรู้สึกชอบและตัวเองถนัด

ลักษณะนิสัยของคุณนั้นมักจะเป็นคนที่มีพลังล้นเหลือ สนุกสนานเฮฮาในส่วนที่คุณชื่นชอบเท่านั้น เป็นคนเก่งสามารถพูดคุยเข้ากับคนอื่นได้ง่าย แนวโน้มในเรื่องของศิลปะในตัวเองมีค่อนข้างสูงแต่ไม่ค่อยนำออกมาใช้สักเท่าไหร่ เป็นคนเก่งในเรื่องของการพูดการจาหว่านล้อมหว่านเสน่ห์ โดยเฉพาะเพศตรงข้าม

เลข 8 เลข 6 และเลข 5

ตัวเลข 8 และตัวเลข 6 นี้เป็นตัวเลขที่นำโชคที่ดีจริงๆ คนส่วนใหญ่มักจะนิยมชื่นชอบเลขเหล่านี้ แสดงออกถึงความเจริญก้าวหน้าความสำเร็จความร่ำรวย ยิ่งเป็นเลข 8 2 ตัวซ้ำ ยิ่งมีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นในชีวิต

ลักษณะของคุณนั้นมักจะเป็นคนที่มีนิสัยชอบทะเยอทะยานหาสิ่งที่ทำไม่ได้จนทำได้ มีลักษณะของนิสัยผู้ใหญ่เป็นหลัก ชอบมองโลกในแง่ดีก่อนเสมอ เป็นคนที่มองการณ์ไกล มักจะทุ่มเททำงานหนักเพื่ออนาคตและครอบครัว รักในความซื่อสัตย์ของตัวเองมากที่สุด บุคลิกภาพค่อนข้างที่จะเป็นคนมีอารมณ์หุนหันพลันแล่นอยู่เหมือนกัน

เลข 9 กับเลข 2

2 ตัวเลขนี้เขาเชื่อกันว่ามีลักษณะเป็นคนที่ชอบรวบรวมลักษณะนิสัยของคนทั่วไปมาอยู่ในคนคนเดียวกัน มีเป้าหมายของตัวเองในชีวิต ยอมทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะไประดับไปจุดที่สูงที่สุดที่สมหวังดังใจต้องการ มีความทะเยอทะยานและพรสวรรค์ที่แน่วแน่

เป็นคนที่ไม่ชอบทำอะไรซ้ำไปซ้ำมาโดยหวังสิ่งที่จะเปลี่ยนแปลงจากการทำซ้ำ คุณมักจะเป็นคนที่เจ้าอารมณ์และขี้หงุดหงิด เดาใจยาก

หากมีความรักดีๆคุณจะเป็นคนที่ซื่อสัตย์เป็นอย่างมาก ไม่ทำตัวเจ้าชู้ เพราะว่าเป็นคนที่เรียนรู้การใช้ชีวิตได้ไว เพราะว่าช่วงเวลาที่ผ่านมาค่อนข้างจะอกหักบ่อยมาก ส่วนใหญ่แล้วเกิดจากตัวเราเองนี่แหละ

เป็นยังไงกันบ้างคะ หลังจากที่ได้ลองเช็คตัวเลขที่คุณชื่นชอบแล้วตั้งแต่เลข 0 ถึงเลข 9 ตรงกับลักษณะนิสัยการใช้ชีวิตหรือไม่ สรุปผลลัพธ์ที่ได้มันตรงกับตัวของดิฉันจริงๆ ลองมาเล่าให้ฟังหน่อยว่า คุณเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยอย่างไร ตรงกับตัวเลขไหนมากกว่ากัน

แล้วคนรอบข้างของคุณชอบเลขอันไหนนิสัยตรงหรือไม่ลองอ่านด้วยตัวคุณเองได้เลย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่