ตำนานกลับมาแล้ว !! ชมภาพ 2018 Toyota Supra แบบพรางตัวระหว่างวิ่งทดสอบที่ Nurburgring

0

New Toyota Supra เริ่มวิ่งทดสอบแล้วที่สนาม Nurburgring
สาวกโตโยต้าเตรียมเฮ เมื่อ ตำนานอย่าง โตโยต้า ซูปร้า โฉมใหม่ (Toyota Supra) เริ่มวิ่งทดสอบแล้วในสนาม Nurburgring พร้อมตัวถังแบบพรางตัวจัดเต็ม หากพูดถึงกลุ่มคนรักรถยนต์แล้ว คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก รถสปอร์ตคาร์ในตำนานอย่าง โตโยต้า ซูปร้า (Toyota Supra) ที่มไม่ว่าจะมีอายุมายาวนานขนาดไหน ก็ยังคงมีคนขับรวมไปถึงนำมาตกแต่งกันอยู่ตลอดเวลา

หลังจากนี้แฟนๆ ซูปร้า คงได้เฮเพราะในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีการวิ่งทดสอบคันจริงๆ แล้วกับ โตโยต้า ซูปร้า โฉมใหม่ ที่หลายคนรอคอยโดยวิ่งทดสอบกันในสนามระดับโลกอย่าง Nurburgring ด้วยตัวถังแบบพรางตัวจัดเต็ม

ทำให้คาดการณ์กันว่าน่าจะมีโอกาศที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้จากเดิมที่คาดการณ์กันไว้ว่าจะเปิดตัวในช่วงปี 2020 จากภาพจะเห็นได้ว่า New Toyota Supra มาพร้อมการออกแบบใหม่ทั้งรูปทรงที่เน้นความสปอร์ตคูเป้และเรียบหรูมากขึ้นตามเส้นสายสปอร์ตนิยม

กระจังหน้าพร้อมช่องดักอากาศขนาดใหญ่ ด้านท้ายออกแบบใหม่ด้วยส่วนโค้งเว้าของบอดี้ที่เน้นความสปอร์ตตั้งแต่โรงงานโดยไม่ต้อง

แต่งเพิ่มเช่น สปอยเลอร์หลังแบบตูดเป็ด ไฟท้ายออกแบบใหม่ ซึ่งโดยนวมมิติตัวรถอาจมีขนาดที่สั้นลง เนื่องจากต้องการความคล่องตัวมากขึ้น

อย่างไรก็ตามต้องรอติดตามการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งสำหรับ รถสปอร์ตในตำนานอย่าง โตโยต้า ซูปร้า ซึ่งคาดการณ์กันว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้แน่นอน ริดติดตามกันได้เลย

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

 

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่