เน็ตไอดอลไม่กล้าเผย ‘หน้าสด’ นาน6ปีเต็ม!! ก่อนตัดสินใจโพสต์หน้าสด คิดว่าคนจะเลิกติดตามแต่กลับตรงกันข้าม!

0

เน็ตไอดอลไม่กล้าเผย ‘หน้าสด’ นาน6ปีเต็ม!! ก่อนตัดสินใจโพสต์หน้าสด คิดว่าคนจะเลิกติดตามแต่กลับตรงกันข้าม!

Hailey Wait เนตไอดอลวัย 17 ปีจากเมืองโคโลราโด สหรัฐอเมริกา จะอัพโหลดภาพสวยๆของตัวเธอเองลง Instagram เป็นประจำ ด้วยใบหน้าที่สวยงามและผิวเนียนใสทำให้เธอมีคนฟอลโล่เกือบ 100,000 คน

เธอชอบ Selfie จึงอัพโหลดรูปบ่อยมาก หลายๆคนรู้สึกว่าเธอเป็นผู้หญิงสมบูรณ์แบบ แต่ไม่มีใครรู้ถึงเบื้องหลังรูปภาพเหล่านี้ ว่าจริงๆแล้วมันมีบางสิ่งซ่อนอยู่

จริงๆ แล้วตั้งแต่อายุ 11 ปีเป็นต้นมาเธอก็มีปัญหาหนักมาก เพราะหน้าเต็มไปด้วยสิวและรอยแผลเป็นมากมาย

อาจเป็นเพราะปัญหาทางพันธุกรรมหรือฮอร์โมน ปัญหาสิวบนใบหน้าเธอจึงรุนแรงมาก ทำให้เธอไม่กล้าออกจากบ้านถ้าไม่แต่งหน้า

เมื่อมีคนฟอลโล่เยอะขึ้นเรื่อยๆ ความกดดันในใจเธอก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น เพราะว่านั่นไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริงของเธอ ถ้าวันหนึ่งแฟนคลับรู้ว่าตัวตนจริงๆ ของเธอเป็นอย่างไรจะทำยังไง

แล้วในที่สุดวันนึงเธอก็โพสภาพใบหน้าที่ไม่ได้ปกปิดของตัวเอง พร้อมๆกับบอกความจริง ไม่น่าแปลกใจ แฟนๆไม่น้อยที่ติดตามเธอเข้ามาด่าว่าหลอกลวง แต่ก็มีคนไม่น้อยมาให้กำลังใจ

นับตั้งแต่นั้นมาเธอก็ไม่ปกปิดตัวเองอีกต่อไป เธอมักจะโพสภาพหน้าจริงๆของเธอบน IG ที่น่าแปลกใจก็คือ คนฟอลโล่เธอไม่ได้ลดลงแต่กลับเพิ่มมากขึ้น

 

ปัจจุบันนี้เธอจะแต่งหน้าแค่เวลาไปงานกลางคืนเท่านั้น ปกติก็จะแค่ทาลิปกับเขียนอายไลเนอร์ นอกจากจะเป็นการให้ผิวได้พักผ่อนแล้ว ยังเป็นตัวอย่างให้สาวๆที่กำลังเผชิญกับปัญหาสิวรู้ว่า : “ผิวไม่ดีไม่ใช่จุดจบของชีวิต!”

ขอขอบคุณ : liekr

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here