รูปปาก บอกนิสัยว่า คุณนิสัยเป็นแบบไหน

0

รูปปาก บอกนิสัยว่า คุณนิสัยเป็นแบบไหน

นอกจากการดูลายมือจะสามารถบอกความเป็นตัวคุณได้แล้ว ริมฝีปากที่สาวๆทาลิปสติกกันอยู่ทุกวันเนี่ยแหละค่ะ ก็สามารถบอกบุคลิกของคุณได้เช่นกัน ง่ายๆเพียงแค่สาวๆดูลักษณะปากคุณว่าตรงกับข้อไหน คุณก็จะรู้แล้วล่ะค่ะว่าคุณน่ะเป็นคนยังไง งานนี้บอกเลยว่าต้องถูกใจสาวๆผู้รักการดูดวงเป็นอย่างแน่นอน ว่าแล้วเราก็ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ!

ริมฝีปากกบนบาง

เป็นคนมีพลัง แสวงหาความสำเร็จในชีวิตผ่านการทำงาน

ข้อเสีย ไม่ค่อยโรแมนติก หากคิดจะสานสัมพันธ์ บอกเลยว่าเป็นไปได้ยาก เป็นคนจริงจังในชีวิต มีการวางแผนทุกขั้นตอน มีความรับผิดชอบและมั่นใจในตัวเองสูง หยิ่งทะนงในตัวเอง

ข้อดีคือมีความตั้งใจที่จะนำพาชีวิตให้ประสบความสำเร็จ

ริมฝีปากหนาแต่เล็ก

รักสบาย ไม่สนใจมครย บางทีก็ดูเห็นแก่ตัวไปหน่อย จิตใจอ่อนไหวง่าย เจ้าชู้หน่อยๆ เป็นคนมีเสน่ห์ที่คำพูดทำให้คนรัก คนหลงได้ไม่ยาก มีความทะเยอทะยานสูง หากเกิดผิดหวังขึ้นมาก็จะ

ริมฝีปากบางทั้งบนและล่าง

เป็นคนชอบไปไหนมาไหนคนเดียว ทำอะไรคนเดียว แม้ในใจลึกๆจะเหงาไม่น้อย แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่ชอบอยู่กับคนอื่น เป็นคนใจดีและจริงใจ มองโลกในแง่ของความเป็นจริง เสน่ห์ของเธออยู่ที่ความอารมณ์ดีทำให้คนใกล้ชิดมีความสุข มีอะไรมักไม่ค่อยพูดและเลือกสังคมมากไปหน่อย สร้างกำแพงสูงจนใครก็เข้าถึงตัวยาก

รูปปากธรรมดา

เป็นคนที่มีความสมดุลในชีวิต รู้จักแก้ปัญหาและรับฟังผู้อื่น สามารถแก้ปัญหาของคนอื่นได้ด้วย เคารพผู้อื่นและใส่ใจผู้อื่น ไม่ค่อยโกรธใคร เป็นคนจิตใจดี รักสนุก เป็นคนเปิดเผยจริงใจ บางครั้งตัดสินใจอะไรไม่เด็ดขาด เพิ่มความมั่นใจอีกนิดเธอจะมีความสุขมากขึ้น

ริมฝีปากล่างหนากว่าริมฝีปากบน

ชอบใช้ชีวิตเรื่องยๆ รักสนุก ไม่ชอบความจำเจอยู่กับที่ ชอบเดินทางท่องเที่ยว มีพลังในตัวเองสูงมาก มีอารมณ์โกรธสูงและมีคำพูดที่ทำให้คนอื่นเจ็บปวดได้เสมอ แต่ถ้าเธออารมณ์ดี รับรองว่าใครอยู่ใกล้จะต้องถูกอ้อนอย่างแน่นอน เธอเป็นคนมีเหตุผล มีสติปัญญาดี ฉลาดรู้ทันคน ไม่มีวันเสียรู้คนง่ายๆ

ริมฝีปากหนาอวบอิ่มทั้งบนและล่าง

เป็นคนชอบเทคแคร์ ดูแล ใส่ใจคนอื่น ชอบการได้ปกป้องคนอื่น เวลามีอะไรก็จะนึกถึงคนอื่นก่อนเสมอ คุณสามารถเป็นคนรักและเป็นพ่อคนแม่คนที่ดีได้แน่นอน เป็นคนโรแมนติก ชอบทำเซอร์ไพร์ส์ให้คนพิเศษอยู่เสมอ มีเสหน่ห์ต่อเพศตรงข้าม

ริมฝีปากบนหนากว่าริมฝีปากล่าง

เป็นคนอ่อนไหวมากๆ อะไรนิดอะไรหน่อยก็น้ำตาตก คิดเยอะเกิดกว่าจำเป็น ชอบเรียกร้องความสนใจ เธอเป็นคนดื้อเงียบ เหมือนจะรับฟังแต่สุดท้ายก็เลือกฟังความคิดของตัวเองเป็นส่วนใหญ่ ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง เป็นคนที่มีความตั้งใจทำอะไรก็ต้องทำให้สุด รักใครรักจริง แต่ก็ไม่เคยสมหวัง ความรักเลยไม่ลงตัวสักที

ขอขอบคุณ : gangbeauty

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here