ชะตารายวัน12ราศี ราศีใดได้รับเงินคืน ราศีใดคนโสดพบเจอคู่

0
919

ชะตารายวัน12ราศี ราศีใดได้รับเงินคืน ราศีใดคนโสดพบเจอคู่

ชะตาราศี 12 ราศีประจำวันที่ 10 กันยายน 2562 ในเรื่องของการงาน การเงินที่โดดเด่น ความรักของคนโสดและคนมีคู่ จะมีการเปลี่ยนแปลงไปทางใดนั้น อ่า นคำทำนายด้านล่างนี้ได้เลย

ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีความคิดเห็นที่มีความสอดคล้องกับญาติพี่น้องที่ดีเสมอ จะมีคนเข้ามาโฆษณาสินค้าที่ไม่เป็นความจริง เชื่อถือไม่ได้เลย ควรระวังในเรื่องคำพูดคำจาเอาไว้ในเรื่องของการทำสัญญาหรือการตกลงเจรจาต่างๆ ควรที่จะเว้นระยะเอาไว้ก่อนเพราะมักจะไม่ดีต่อตัวท่าน

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านพบเห็นเหตุการณ์แปลกประหลาดพอสมควร ความคิดจิตใจอาจผันผวนปรวนแปรไปบ้างเล็กๆ น้อยๆ หรือได้ลาภปลาบปลื้มจนทำของมีค่าหาย ได้รับรู้เรื่องราวแปลกประหลาด ซึ่งอาจจะไม่มีใครทราบเลยก็ได้ จะมองดูผู้อื่นผิดพลาดไปจากความเป็นจริง ได้เงินสดเป็นพิเศษจากที่ว่าก็ได้

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านอาจจะได้ยินได้ฟังเรื่องที่ไม่น่าพอใจต่างๆ ถูกว่าลับหลัง การขอความช่วย เหลือจากผู้อื่นไม่ได้ผล แม้แต่ผู้ที่ท่านดีต่อเขามาแล้วก็ตาม ถึงแม้ว่าท่านจะเต็มไปด้วยศั ต รู แต่คนรักและคู่ครองของท่านจะคงเข้าใจและเห็นใจท่านเสมอ ช่วยให้มีกำลังใจเผชิญหน้ากับความผันแปรไม่แน่นอนต่อไป

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะได้รับฟังเรื่องราวที่ดีจากบริวาร ผู้ใหญ่ที่ติดต่อกับท่านมานานๆ และคุ้นเคยกันจะอาศัยไหว้วานให้ท่านทำธุระในเรื่องการเงิน ท่านที่ยังโสดมีโชคดีในเรื่องของความรักกับคนที่เคยโกรธกันมาก่อนก็ได้ มีการจับจ่ายใช้สอยด้วยความระมัดระวัง อาจได้ลาภลอย ได้เครื่องประดับบ้าน เช่น ตู้ โต๊ะ เตียงจากทางไกล

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านทุ่มเทกับการงานอะไรก็ตาม จะได้รับผลตอบแทนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น สิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในวันนี้คือท่านได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อน เป็นที่ชื่นชมยินดีไปหลายวัน จะตั้งกฎเกณฑ์ข้อบังคับทั้งกับตนเองและบริวารอย่างเข้มงวด ถ้ารอรับเงินสดก้อนหนึ่ งจากใครก็ตามถ้าเขามาแล้วไม่พบท่านเขาจะไม่มาเลย

ราศีกันย์

วันนี้ท่านมีการติดต่อกับคนต่างชาติต่างภาษามากขึ้น อันเป็นประโยชน์ในทางการงานแก่บริวารของท่านด้วย การติดตามเรื่องราวต่างๆ ที่เป็นปัญหาอยู่จะได้รับความสำเร็จสมความมุ่งหมาย ได้รับชำระหนี้หรือของหายได้คืน ความหวังต่างๆ ที่ท่านคิดว่าจะได้รับเป็นพิเศษจะต้องรอต่อไป ท่านที่มีปัญหาอยู่จะผ่ านไปได้ด้วยดี

ราศีตุล

วันนี้ท่านได้รับความยุ่งยากจากเรื่องเก่าๆ ที่ไม่รู้จักแล้ว เพื่อนคณะที่ร่วมกันคิดอ่านจะทำการอย่างใดอย่างหนึ่ งกลับรวนเรไม่ทำตามนั้น บริวารทำงานหนักเกินกำลังหรือเกิดกระทบกระทั่งกันเอง มีผู้แนะนำในการแก้ปัญหาเกี่ยวกับบ้านเรือนของท่าน

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ให้ทำกิจการงานสำคัญหรือทำหน้าที่แทน ซึ่งบางเรื่องก็เกินขีดความสามารถของท่าน เรื่องก็กลายเป็นความทุ ก ข์ยากลำบากในใจของท่านไประยะหนึ่ ง แต่จะผ่ านไปได้ด้วยความตั้งใจทำการงานของท่าน อาจเข้าใจเจตนาดีของผู้อื่นผิดพลาดไป

ราศีธนู

วันนี้ท่านไม่ได้รับความกระทบกระเทือนจากความผันแปรต่างๆ ในสังคม มีความสุขที่ได้รับจากเรื่องการงานและการเงิน ไม่ควรให้เพื่อนหรือบริวารหน้าใหม่รู้เรื่องของท่านมากนักโดยเฉพาะวิธีการแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดแก่กิจการของท่าน ผู้มีอิทธิพลจะมาเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ของท่าน

ราศีมังกร

วันนี้ท่านโชคดีมากก็จริง แต่จะใช้ไปในทางที่ไม่เกิดประโยชน์แก่ตัวเองมากนัก เช่นได้รับเงินสดมาก้อนหนึ่ งในฐานะลาภลอย ท่านก็นำไปใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายจนหมด ญาติมิตรก็ไม่ตื่นเต้นยินดีแต่อย่างใด ข่าวที่ได้จากญาติมิตรผู้ร่วมงานไม่เป็นไปในทางที่ดี มักคิดการณ์ล่วงหน้าไปในทางโลดโผนสร้างวิมานในอากาศเกินไป

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านได้รับการดูห มิ่ นจากญาติมิตรที่อยู่ห่ างๆ เพราะการเก็บเนื้อเก็บตัวไม่เข้าสมาคม แต่ที่แท้ท่านมีเงินออมก้อนใหญ่อยู่ในธนาคารและดำรงชีวิตประจำวันด้วยความสุขสบาย ได้รับการนับถือและเชื่อถือจากชนกลุ่มหนึ่ งเงียบๆ

ราศีมีน

วันนี้ท่านได้รับผลดีจากบริวารที่เข้มแข็งเฉลียวฉลาดคนที่เคยรักใคร่ชอบพอท่านมาตั้งแต่เด็ กๆ เติบโตเป็นผู้ใหญ่แล้วเขายังไม่ลืมท่านมีความเอื้อเฟื้อต่อท่านพอสมควร จิตใจของท่านสดชื่นแจ่มใส แฟนจะเดินทางไกลโดยไม่ได้รับความสะดวกอย่างใดทั้งสิ้น ใครจะตักเตือนอย่างใดก็ไม่ฟัง ได้รับเงินสดที่ติดค้างอยู่ในมือของผู้อื่น หรือได้รับเงินชำระหนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here