ดวงประจำวันที่ 17 มี.ค.62 ราศีใดได้รับข่าวดีเรื่องเงิน ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่งงาน

0
149

ดวงประจำวันที่ 17 มี.ค.62 ราศีใดได้รับข่าวดีเรื่องเงิน ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่งงาน

ดวงประจำวันที่ 17 มีนาคม 2562 ดวงของคุณในวันนี้จะเป็นอย่างไร อ่านคำทำนายของคุณจากหมอดูชื่อดังด้านล่างนี้ได้เลย

ราศีเมษ

ท่านที่จะลงเรือหรือข้ามน้ำข้ามฟากข้ามทะเลควรระมัดระวังตัวเองไว้ ทำตัวเองให้ปลอดภัยที่สุด ไม่ควรนำเด็กเล็กหรือสิ่งของที่มีค่ามากติดตัวเอาไปด้วย

ราศีพฤษภ

ท่านที่ไหนช่วงนี้มักจะเดินทางเปลี่ยวๆ หรือเวลาที่ไปไหนมาไหนคนเดียว ควรคิดให้รอบคอบมองซ้ายมองขวาระวังตัวเอาไว้ การเดินทางไกลที่จะเกิดขึ้นมักเสียเวลาเปล่า เรื่องต่างๆที่เข้ามาผู้ใหญ่มักจะช่วยเหลือไม่ค่อยได้

ราศีมิถุน

ท่านมีเรื่องเดือดร้อนสิ่งใดก็ตามมักมีผู้ใหญ่ช่วยเหลืออย่างลับๆ ซึ่งอาจเป็นพี่ป้าน้าอาของท่านเองก็ได้ ไปไหนกับคนที่มีวาจาไม่ปกติควรระวังตัว เพศตรงข้ามที่มีความในใจต่อกันเป็นอันตรายต่อท่าน

ราศีกรกฎ

ท่านได้ลาภจากผู้สูงอายุ ซึ่งอาจเป็นญาติของท่านเอง บริวารซึ่งทำงานอยู่ไกลหูไกลตา ยังขยันหมั่นเพียรดีอยู่ ไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้านหรือเที่ยวกลางคืน การสนทนากับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่แฟนอาจเป็นอันตราย

ราศีสิงห์

ท่านได้รับข่าวดีทางการงานจากเพื่อนฝูง เพื่อนที่เป็นคนต่างภาษา นำข่าวดีมาบอก ท่านจะมีเรื่องกับญาติมิตรสนิทเพราะบริวารมีเรื่องกัน ควรตั้งสติให้ดีเมื่อฟังความทั้งสองฝ่าย ผู้ที่ทำงานกับท่านมานานๆ พอเชื่อถือได้

ราศีกันย์

ท่านได้รับความช่วยเหลืออย่างเต็มที่จากบริวาร เพื่อนนำลาภซึ่งเป็นของแปลกๆ มาให้ พี่น้องชายหญิงไปมาหาสู่นำข่าวดีมาบอก บริวารซึ่งเป็นเพศตรงข้ามทำเรื่องยุ่งยาก มีคนไปมาหาสู่คับคั่ง การซ่อมบ้านไม่ค่อยได้ผล

ราศีตุล

ท่านไปไหนมาไหนมีผู้สอดส่องอย่างใกล้ชิด มีผู้ชักชวนให้ท่านเดินทางร่วมกับเขา แต่การอาศัยรถของผู้อื่นไม่เป็นผลดีแก่ท่านในวันนี้ หรืออาจจะมีการทำร้ายผิดตัว ถ้าใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามจะเป็นภัยแก่ท่านได้

ราศีพิจิก

ท่านไม่ควรรับสืบความลับต่างๆ ของผู้อื่น เพราะจะเป็นการไม่ดี การทำกิจการงานที่ยืดยาวควรเร่งจัดการให้เสร็จโดยเร็ว การขึ้นลงที่สูงอาจพลัดตกลงมาได้ ไม่ควรดูเขาตัดต้นไม้ใหญ่หรือขับเคลื่อนปั้นจั่น

ราศีธนู

ท่านที่ดูแลผู้เจ็บไข้ที่บ้านหรือโรงพยาบาลก็ตาม ควรรอบคอบระมัดระวังอย่างยิ่งเพราะอาจพลัดตกหกล้มได้โดยง่าย การพูดจาอย่างสนุกสนานเกินไปก็อาจเป็นภัย ท่านมีค่าใช้จ่ายค่อน ข้างสูง

ราศีมังกร

ท่านมีค่าใช้จ่ายในการเดินทางค่อนข้างสูงโดยไม่จำเป็น หรือแม้ ไม่เดินทางแต่อยู่กับที่ก็ยังมีรายจ่ายสูงอยู่นั่นเอง มีความคิดเห็น เป็นที่น่าชื่นชมยินดีต่อผู้ใหญ่ มีบริวารมาช่วยเหลือการงานเพิ่มขึ้น และได้เลื่อนตำแหน่งงาน

ราศีกุมภ์

ท่านได้ลาภจากบริวารที่สูงอายุ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานนำลาภมาให้ ผู้ใหญ่ของคนรักก็ให้ลาภแก่ท่านด้วย มีคำพูดที่ดีๆ และความคิดเห็นที่ดีสำหรับให้แก่นายของท่าน ผู้ร่วมงานมีวิธีการใหม่ๆ ในเรื่องการงานมาเสนอท่าน

ราศีมีน

ท่านมีบริวารที่จะชัก นำพวกของเขามาช่วยงานท่าน ในระยะนี้จะมีรายได้เพิ่มขึ้นจากโชคลาภในทางการงาน ได้รับการยกย่องสรรเสริญจากผู้ใหญ่ การรับประทานอาหารนอกบ้านและเที่ยวกลางคืนไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here