ดวงประจำวันเกิด 7 วันใดพบโชคพ้นภัย เจอเป้าหมายการเงินก้อนโตมโหฬาร

0

ดวงประจำวันเกิด 7 วันใดพบโชคพ้นภัย เจอเป้าหมายการเงินก้อนโตมโหฬาร

อาทิตย์

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์ช่วงนี้มีโอกาสและติดต่อประสานงานแบบไร้อุปสรรคปัญหา สามารถเอาเงินไปต่อยอดได้ผลกำไรที่คุ้มค่า โชคเสี่ยงทายในช่วงของสิ้นเดือนมีโอกาสได้เก็งกำไรและได้เป้าหมายที่ชัดเจน หาใครเป็นนักธุรกิจมีโอกาสที่จะได้ติดต่อเจรจากับลูกค้าแล้วได้ผลความสำเร็จและความไว้วางใจ ปัญหาอุปสรรคในช่วงนี้ที่ใช้ต้องระวังจะเป็นเรื่องของบริวารทั้งหลาย ความรักในช่วงนี้ค่อนข้างไว้ใจได้ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พ้นภัยพบโชค

จันทร์

ชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดจันทร์ ช่วงนี้มีโอกาสได้ทำงานร่วมงานกับคนที่มีความสามารถ การติดต่อประสานงานในช่วงนี้จะราบรื่นในพิเศษ การทำมาค้าขายหรือคบค้าสมาคมอะไรในช่วงนี้จะเป็นผลดีมีโอกาสให้ทำกำไรแบบมหาศาล ยิ่งใครค้าขายเกี่ยวกับออนไลน์แล้วนั้นมีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์เงินแสนเงินล้านในช่วงระยะเวลาอันสั้นนี้ ช่วงนี้จะมีโอกาสจะได้ลาภลอยเข้ากระเป๋าเป็นโชคที่ได้จากคนสูงอายุ ความรักในช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงน่าอิจฉา คนโสดจะพบคู่ในช่วงสิ้นเดือน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พ้นภัยพบโชค

อังคาร

ดวงชะตาให้คุณ รักษาระดับอารมณ์ได้ดี ใครชวนทะเลาะไม่ยอมทะเลาะด้วย สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน หุ้นส่วนให้ความไว้วางใจ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พ้นภัยพบโชค

พุธ

ดวงชะตาให้คุณ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ได้รับเครดิตชื่อเสียงจากการทำงาน คนทำธุรกิจเหมาะนัดพบลูกค้ารายสำคัญ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน การเงินหมุนเวียนดี คนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เพศตรงข้ามนำลาภผลมาให้ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พ้นภัยพบโชค

พฤหัสบดี

ดวงชะตาให้คุณ เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น สอบแข่งขันจะทำคะแทนได้ตามเป้าหมาย เปิดกิจการจะมีกำไร เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดพบคนถูกใจ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พ้นภัยพบโชค

ศุกร์

ดวงชะตาให้คุณ อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า ใครทำให้หงุดหงิดไม่เอามาคิดให้ปวดหัว การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านายจะได้ดี การเงินหมุนเวียนคล่องดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดเริ่มมีความหวัง อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พ้นภัยพบโชค

เสาร์

ดวงชะตาให้โทษ เรื่องงานอย่าวางใจคนรอบข้าง ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ลูกน้องตั้งแง่เป็นศัตรู เสี่ยงโชคเก็งกำไรมีแต่เจ๊งขาดทุน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พ้นภัยพบโชค

ขอขอบคุณ : สมชาย เกียรติ์ภราดร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่