วิธีการเรียกเงินเข้าบ้าน หมดหนี้ ใช้ทริคนี่ คนส่วนมากทำ

0

วิธีการเรียกเงินเข้าบ้าน หมดหนี้ ใช้ทริคนี่ คนส่วนมากทำ

หากจะพูดถึงในเรื่องของความเชื่อ วิธีการเรียกเงินทองเรียกทรัพย์เข้ามาในบ้ า นนั้น โดยตามหลักของความเชื่อและตามหลักในด้านของฮวงจุ้ย ก็จะมีหลายแบบให้ได้เลือกทำตามกัน ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีความเชื่อและมีความถนัดในรูปแบบใด วันนี้เราได้รวบรวมสิ่งที่คุณสามารถทำได้ แบบง่ายๆเลย เป็น 8 วิธีในการเรียกทรัพย์ เรียกเงินทองให้เข้ามาหาได้

1 ข้าวที่เราทานในทุกวัน ทุกบ้ า น ก็จะมีการหุงข้าวกันทุกวันเป็นประจำอยู่แล้ว ข้าวส า ร จะต้องมีเต็มถังเสมอ อย่าปล่อยให้ขาด อย่าปล่อยให้ข้าวหมดหม้อ เพราะได้มีความเชื่อกันว่า หากข้าวส า ร ที่หมดหม้อไม่มีเต็มถัง ก็จะทำให้มีความติด ขั ด มีปัญหาในเรื่องของเงินทอง เงินทองมีเข้ามีออกได้เสมอ

2 สิ่งที่เปรียบเสมือนเป็นทองคำอยู่ในบ้ า น นั่นก็คือไข่ไก่ ให้วางไก่ไข่เอาไว้จำนวน 8 ฟอง ใส่เอาไว้ในตะกร้า และวางเอาไว้บนโต๊ะทานข้าว หรือในห้องครัว จะเปรียบเสมือนว่าเป็นการวางของที่มีค่าดั่งทองคำเอาไว้ในบ้ า น ก็จะช่วยเสริมในเรื่องของการเงิน ทำให้มีเงินเข้ามา มีความร่ำรวย มีกินมีใช้อยู่ตลอดอย่างไม่ขาด

3 จานชามที่จะช่วยเสริมโชค ตามร้านอาหารหรือแม้แต่ตามร้านภัตตาคารอาหารใหญ่ๆ สังเกตดูดีๆแล้ว เขามักใช้จานชามที่ไว้สำหรับใส่อาหารเป็นจานสีขาว จานสีขาวและเป็นทรงกลมนั้น จะเป็นตัวแทนของรากฐานความอุดมสมบูรณ์ จะช่วย เพิ่มโชคฐานะของทางการเงินให้มีความมั่นคงอยู่ตลอดเวลา

4 เป็นตัวแทนในเรื่องของความโชคดีและโชค ล า ภ ในห้องครัวนั้นจะต้องติดตั้งเตาไฟไว้ติดอยู่ที่กำแพงที่เป็นผนังทึบ จะไม่มาตั้งวางเอาไว้กลางห้องครัว เพราะจะทำให้ขาดพลังงานที่ดี จะทำให้การเงินมีปัญหาติ ด ขัดอยู่เสมอ

5 ตำแหน่งของครัวนั้น เป็นตำแหน่งที่สำคัญ อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นอยู่แล้วว่า สำหรับห้องครัวนั้นก็เปรียบเสมือนขุ่มทรัพย์ของในบ้ า น ของเรา เป็นห้องที่เราจะต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษ สำหรับห้องครัวไม่ควรตั้งอยู่บริเวณในส่วนของหน้าบ้ า นหรือกลางบ้ า นเลย จะทำให้เงินที่เขามารั่วไหลออกไปข้างนอก

6 เหรียญ จี นโบราณ ลักษณะของเหรียญนั้นจะเป็นลักษณะที่กลมและมีรูปสี่เหลี่ยมอยู่ตรงกลาง ผูกด้ายแดงเอาไว้จำนวน 3 เหรียญ นำมาแขวนที่ประตูลูกบิดน้าบ้ า น หรือประตูอาคาร ที่ทำงานสำนักงาน ให้แขวน 3 เหรียญเท่านั้น ไม่ควรแขวน มากหรือน้อยไปกว่านั้น เพราะจะส่งผลที่ไม่ ดีได้

7 หารูปภาพธรรมชาติอย่างรูปภาพดอกไม้ ทะเล น้ำตก หรือจะเลี้ยงปลาทองเอาไว้อยู่ในบ้ า น เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมโชค ล า ภที่ดีเขามาหาตัวคุณและสมาชิกทุกคน

8 บริเวณโดยรอบบ้ า นของเรานั้นหาต้นไม้มาปลูก เพื่อที่จะให้ความร่มรื่นร่มเงา มีพื้นที่สีเขียว รดน้ำพรวนดินไม่ปล่อยเอาไว้ให้แห้ง จะช่วยเสริมสิ่งที่ดีช่วยเสริมโชค ล า ภ ที่ดีเข้ามา แนะนำว่าให้หาปลูกต้นไม้ที่มีความหมายที่ดีมี ความเป็นม ง ค ลก็จะยิ่งเสริมโชคที่ดี ยิ่งขึ้น

ขอขอบคุณ : sanook

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่