กรรมเก่าผ่านไป 4 ราศีพบโชคก้อนใหญ่โต เตรียมที่เก็บเงินไว้ให้พร้อม

0
507

กรรมเก่าผ่านไป 4 ราศีพบโชคก้อนใหญ่โต เตรียมที่เก็บเงินไว้ให้พร้อม

ราศีพิจิก

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีพิจิกนั้นตลอดครึ่งปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าจะไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องการทำมาหากินเลย ลงทุนอะไรไปก็ดูเหมือนว่าจะหาทุนไปหมด บอกแล้วว่านี่คือเคราะห์กรรมของคุณ จากนี้ไปจะเข้าสู่ความเจริญก้าวหน้า ค้าขายก็จะทำไรดี อยู่ในช่วงวิกฤตเป็นโอกาส คุณทํางานสิ้นปีนี้ก็จะได้โบนัสก้อนโต คนโสดจะได้รู้จักคาน สำหรับดวงในช่วงของสิ้นเดือนนี้ มีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลแบบไม่ได้คาดคิดอย่างแน่นอน

ราศีพฤษภ

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีกันย์ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานี้ดูเหมือนว่าจะไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องการทำงานสักเท่าไหร่เลย การเงินก็ร่อยหรอ หยิบจับอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จ แน่นอนว่านี่คือกรรมของคุณ หลังผ่านช่วงกลางปีนี้ไปได้แล้ว  ทุกสิ่งทุกอย่างที่กล่าวมานั้นจะกลับใครเป็นอยู่อย่างแน่ๆ หากคิดจะลงทุนที่ช่วงนี้ก็ขอให้รีบทำเลยเพราะว่าดวงของคุณอยู่ในช่วงประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ดวงของคุณในช่วงสิ้นปีนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รถคันใหม่ สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ได้พบเนื้อคู่ต่างจังหวัด

ราศีกันย์

สำหรับคนที่เกิดในราศีกันย์นี้ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานั้น คุณต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานหนักเป็นอย่างมาก ประเภทที่ว่าทำมากได้น้อย ไม่ค่อยจะสมเหตุสมผลกันสักเท่าไหร่ โดนโกงอีกต่างหาก ที่ได้กล่าวว่านี้คือกรรมเก่าของคุณมันกำลังจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีในช่วงกลางปีนี้อย่างแน่นอน สำหรับดวงของคุณในช่วงกลางปีนี้ มีเกณฑ์ได้พบรักเพราะในช่วงนี้คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์อย่างมาก จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม ต้นเดือนมกราคมปีหน้าเป็นจังหวะที่ดีเหมาะกับการลงทุน คุณมีเกณฑ์ได้เงินก้อนโตในช่วงมกราคมปีหน้าอย่างแน่นอน  สำหรับคนที่โสดเตรียมฉลองได้เลยคุณจะพบรักในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ในที่ต่างถิ่นต่างแดน

ราศีธนู

สำหรับคนที่เกิดในราศีธนูช่วงปีที่ผ่านมาถือว่าเป็นปีแห่งความล้มเหลวก็เลยทีเดียว การเงินล้มเหลวไม่เป็นท่า ธุรกิจที่ทำอยู่ก็พากันล้มเหลว ที่กล่าวมานี้คือกรรมเก่าของคุณ ตอนนี้กำลังจะผ่านพ้นไปหลังผ่านช่วงกลางปีนี้ หากผ่านพ้นไปชีวิตคุณจะสบาย ทำอะไรก็เริ่มจะประสบความสำเร็จ เงินทองมากโข แทบจะนับไม่ทันกันเลยทีเดียว และในช่วงต้นปีหน้าคุณมีเกณฑ์ที่จะได้บ้านหลังใหม่เป็นรางวัลชีวิตอย่างแน่แท้

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกอย่างเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here