กระเป๋าดูดเงิน 12 ราศีใดในช่วงนี้ ราศีใดมีเกณฑ์ดูดทรัพย์ ราศีใดมีโอกาสพบโชคเป็นชุดๆ

0
1251

กระเป๋าดูดเงิน 12 ราศีใดในช่วงนี้ ราศีใดมีเกณฑ์ดูดทรัพย์ ราศีใดมีโอกาสพบโชคเป็นชุดๆ

เมษ

ท่านที่เกิดในราศีเมษช่วงนี้จะได้เงินจากสิ่งของสวยๆงามงาม จะพบโชคจากเพศตรงข้าม ดวงในช่วงนี้จะมีความสุข พบเจอแต่ความรุ่งเรืองในชีวิต หยิบจับอะไรในช่วงนี้จะค่อยๆเติบโตค่อยๆประสบความสำเร็จ

พฤษภ

ดวงของคนที่เกิดในราศีพฤษภ ในช่วงนี้จะมีการติดต่อญาติมิตร มีการหยิบยืมเงินกัน มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินเงินทอง เพื่อนที่รู้จักในช่วงนี้จะนำพาดวงโชคดวงลาภของคนไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสได้ผลกำไรจากการเสี่ยงทาย

มิถุน

ท่านจะได้ลาภต่างๆ อย่างที่นึกไม่ถึง สิ่งที่ไม่นึกว่าจะได้ก็ได้ บางสิ่งบางอย่างก็เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น จะพบเพื่อนใหม่ที่มีไมตรีกันอย่างแนบแน่น คนต่างภาษาให้ลาภ

กรกฎ

ท่านจะมีการเดินทางในระยะใกล้ๆ ได้รับของขวัญของฝากเป็นอันมาก มีข่าวดีและมีผู้นำลาภมาให้ถึงบ้าน บริวารทำงานอย่างทุ่มเทและได้ผลดี ผู้ใหญ่ที่อยู่ห่างไกลจะไปมาหาสู่

สิงห์

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทนอย่างยิ่ง แม้ร่างกายจะไม่แข็งแรงก็อดทนอย่างหนักเอาเบาสู้ ได้รับเงินสดและสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก ของหายได้คืน ได้รับชำระหนี้

กันย์

ท่านได้รับข่าวดีจากผู้สูงอายุหรือญาติผู้ใหญ่ ได้รับเงินสดจำนวนหนึ่งอย่างน่าพิศวง พี่น้องที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาพบกันอีก จะได้รับเครื่องประดับอันมีค่าซึ่งเป็นของที่ระลึกจากญาติมิตรของท่าน

ตุล

ท่านจะมีเรื่องขัดแย้งกับญาติสนิทเล็กๆ น้อยๆ ถ้ายอมรับฟังเหตุผลกันบ้างก็จะไม่มีเหตุร้ายใดๆ ไม่ควรติดต่อกับผู้ที่ไม่มีกิริยามรรยาท เพราะเขาจะทำให้ท่านได้รับความเสื่อมเสียโดยไม่มีเหตุผล

พิจิก

ท่านมีความขยันหมั่นเพียรในการหาทรัพย์สินเงินทอง มีความตั้งใจจริงในการทำงาน ไม่ควรเข้าใกล้ที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ต่างๆ ไม่ว่าจะไหม้แล้วหรือกำลังไหม้ก็ตาม ควรพูดดีๆ กับผู้ใหญ่

ธนู

ท่านอาจจะขัดขวางไมตรีจิตของผู้อื่นโดยไม่เจตนา บางทีก็เป็นการขัดขวางความรักของบริวารของท่านเอง พี่น้องซึ่งสูงอายุหรือเป็นเพศตรงข้ามจะนำลาภมาให้ มีลาภใหญ่อย่าเอ็ดไป

มังกร

ท่านได้รับมอบอำนาจในการทำงานและการแก้ปัญหาต่างๆ จะได้รับมอบให้เป็นผู้แก้ปัญหาทางการเงินของส่วนรวม พี่น้องจะนำพาคนอื่นมาให้รู้จัก มีบริวารที่เป็นคนดีเพิ่มขึ้น

กุมภ์

ท่านมีทรัพย์สินเป็นอันมาก จะซื้อของสิ่งใดก็เป็นไปดังประสงค์ เพื่อนจะแสดงความสามารถแปลกๆ ให้ได้เห็นกัน พี่น้องได้งานทำหรือได้ยศศักดิ์ ท่านที่ยังโสดจะได้พบความรักที่ไม่มีอุปสรรค

มีน

ท่านเป็นผู้โชคดีอย่างน่าพิศวง ถ้าไม่เล่นการพนันหรือทำอะไรผิดๆ แล้วจะเปลี่ยนฐานะเป็นมั่งมีขึ้นได้ ผู้ใหญ่มีความเมตตากรุณาต่อท่าน การใช้จ่ายจะเป็นไปอย่างประหยัด มีรายได้ประจำเพิ่มขึ้น

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here